ชวนรู้จัก Ivan Zaytsev นักวอลเลย์อิตาลีมาดมาเฟียในสนาม แต่สุดแสนจะแด๊ดดี้ในชีวิตจริง

Date:

แม้ว่าในตอนนี้ทีมวอลเลย์บอลชายอิตาลีจะไม่ได้ไปต่อในโอลิมปิกเกมส์ 2020 แต่ฝีมือและฟอร์มของพวกเขายังคงเป็นที่พูดถึงบนโลกโซเชียล รวมถึงเหล่านักวอลเลย์บอลอิตาลีที่งานดีเสียจนไม่อาจต้านทานความเท่ได้

โดยวันนี้ #เหมียวนานะ อยากจะพาทุกคนมาเก็บตกการแข่งขันวอลเลย์บอลชายอิตาลี ด้วยการพาไปรู้จักกับสมาชิกในทีมที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางในบ้านเรา คนๆ นั้นก็คือ Ivan Zaytsev นั่นเอง

 

 

Zaytsev เป็นนักวอลเลย์บอลชายจากทีมชาติอิตาลีที่หลายคนชื่นชอบจากความดุดันทั้งในด้านฝีมือและแววตาของเขาระหว่างการแข่งขัน แต่ในชีวิตจริงกลับมีความน่ารักเสียจนเราอดยิ้มไม่ได้

Ivan Zaytsev ปัจจุบันอายุ 32 ปี เขาเกิดในครอบครัวนักกีฬาโดยมีคุณพ่อเป็นอดีตเจ้าของเหรียญทองโอลิมปิกกีฬาวอลเลย์บอล และคุณแม่เป็นนักกีฬาว่ายน้ำ

 

 

Zaytsev ถือว่าเป็นตัวท็อปในทีมและวงการวอลเลย์บอลเลยค่ะ ด้วยความที่เขามีส่วนสูงที่มากถึง 204 เซนติเมตร ทำให้เขาสามารถกระโดดตบได้สูงถึง 370 เซนติเมตร และกระโดดบล็อกได้สูงถึง 355 เซนติเมตร

ที่สุดไปกว่านั้นคือ Zaytsev ยังครองตำแหน่งผู้เล่นที่เสิร์ฟลูกเร็วที่สุดในโลกถึง 134 กิโลเมตร/ชั่วโมง (83.26 mph) ในปี 2018 (หลังจากนั้น Wilfredo Leon ก็สามารถทำสถิติความไวได้เท่ากับ Zaytsev ทำให้มีผู้เล่นครองตำแหน่งนี้ 2 คน)

 

.

 

ในสนาม Zaytsev เป็นคนที่มีจริงจังและมีแววตาดุดันราวกับมาเฟียอิตาลี ทำให้หลายคนต่างชื่นชอบในความเกรี้ยวกราดของเขา ถึงขนาดที่มีคนวาดการ์ตูนที่อิงคาแรกเตอร์จากเขาเลยทีเดียว

 

.

.

 

อย่างไรก็ตาม ในชีวิตนอกสนามของ Zaytsev กลับเต็มไปด้วยความอ่อนโยน จนเรียกได้ว่าเขาคนนี้คือแด๊ดดี้ตัวจริงเลยค่ะ

ในปี 2013 เขาแต่งงานกับหญิงสาวนามว่า Ashling Sirocchi และมีลูกชายคนแรกในปี 2014 จากนั้นไม่นานในปี 2017 และปี 2018 เขาก็ให้กำเนิดลูกสาวอีก 2 คน

บอกเลยว่าเวลา Zaytsev อยู่กับครอบครัวและเวลาอยู่นอกสนามเขาเหมือนกับคนละคนกับในสนามเลยค่ะ เพราะเขามีรอยยิ้มที่ละมุนละไมและน่ารักสุดๆ ไม่เชื่อลองดู…

 

ในสนามก็จะดุประมาณนี้

 

ส่วนนอกสนามก็จะให้ฟีลอีกแบบหนึ่ง

.

 

พอเวลาอยู่กับลูกๆ ก็เปลี่ยนเป็นโหมดคิตตี้เลยทีเดียวเชียว

 

เป็นน่าร๊ากกกก

 

นานๆ ทีจะมีรูปยิ้มในสนามบ้างประปราย

 

ปิดท้ายด้วยหุ่นสุดฮอตเลยค่ะ

 

สำหรับใครที่ชื่นชอบ Zaytsev ก็สามารถติดตามเขาได้ที่อินสตาแกรม @zaytsev_official หรือเฟซบุ๊ก @IvanZaytsevOfficial ได้เลยยยย

 

ที่มา: wikipedia, volleyballpassion

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจบาปไม่ไหว หนุ่มรีวิวเต็นท์ สภาพก่อน-หลังเข้าวงการ ทำเหล่าท่านสมาชิกคิดดีไม่ได้เล๊ยย

เรียกได้ว่ากลุ่ม จุดกางเต็นท์ มีอะไรบันเทิงๆ ให้เราได้เสพกันตลอด ซึ่งล่าสุดได้มีความบันเทิงเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งออกมารีวิวเต็นท์ของเขาที่มีสภาพเหมือน เอ่อ... ไม่กี่วันก่อนเจ้าของเฟซบุ๊ก เต้ มาสุขปลาสวยงาม สายแคมป์เต็นท์ลูกเสือ ได้ออกมารีวิวเต็นท์สีน้ำเงิน-แดงของเขา...

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...