ชวนรู้จัก Ivan Zaytsev นักวอลเลย์อิตาลีมาดมาเฟียในสนาม แต่สุดแสนจะแด๊ดดี้ในชีวิตจริง


แม้ว่าในตอนนี้ทีมวอลเลย์บอลชายอิตาลีจะไม่ได้ไปต่อในโอลิมปิกเกมส์ 2020 แต่ฝีมือและฟอร์มของพวกเขายังคงเป็นที่พูดถึงบนโลกโซเชียล รวมถึงเหล่านักวอลเลย์บอลอิตาลีที่งานดีเสียจนไม่อาจต้านทานความเท่ได้

โดยวันนี้ #เหมียวนานะ อยากจะพาทุกคนมาเก็บตกการแข่งขันวอลเลย์บอลชายอิตาลี ด้วยการพาไปรู้จักกับสมาชิกในทีมที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางในบ้านเรา คนๆ นั้นก็คือ Ivan Zaytsev นั่นเอง

 

 

Zaytsev เป็นนักวอลเลย์บอลชายจากทีมชาติอิตาลีที่หลายคนชื่นชอบจากความดุดันทั้งในด้านฝีมือและแววตาของเขาระหว่างการแข่งขัน แต่ในชีวิตจริงกลับมีความน่ารักเสียจนเราอดยิ้มไม่ได้

Ivan Zaytsev ปัจจุบันอายุ 32 ปี เขาเกิดในครอบครัวนักกีฬาโดยมีคุณพ่อเป็นอดีตเจ้าของเหรียญทองโอลิมปิกกีฬาวอลเลย์บอล และคุณแม่เป็นนักกีฬาว่ายน้ำ

 

 

Zaytsev ถือว่าเป็นตัวท็อปในทีมและวงการวอลเลย์บอลเลยค่ะ ด้วยความที่เขามีส่วนสูงที่มากถึง 204 เซนติเมตร ทำให้เขาสามารถกระโดดตบได้สูงถึง 370 เซนติเมตร และกระโดดบล็อกได้สูงถึง 355 เซนติเมตร

ที่สุดไปกว่านั้นคือ Zaytsev ยังครองตำแหน่งผู้เล่นที่เสิร์ฟลูกเร็วที่สุดในโลกถึง 134 กิโลเมตร/ชั่วโมง (83.26 mph) ในปี 2018 (หลังจากนั้น Wilfredo Leon ก็สามารถทำสถิติความไวได้เท่ากับ Zaytsev ทำให้มีผู้เล่นครองตำแหน่งนี้ 2 คน)

 

.

 

ในสนาม Zaytsev เป็นคนที่มีจริงจังและมีแววตาดุดันราวกับมาเฟียอิตาลี ทำให้หลายคนต่างชื่นชอบในความเกรี้ยวกราดของเขา ถึงขนาดที่มีคนวาดการ์ตูนที่อิงคาแรกเตอร์จากเขาเลยทีเดียว

 

.

.

 

อย่างไรก็ตาม ในชีวิตนอกสนามของ Zaytsev กลับเต็มไปด้วยความอ่อนโยน จนเรียกได้ว่าเขาคนนี้คือแด๊ดดี้ตัวจริงเลยค่ะ

ในปี 2013 เขาแต่งงานกับหญิงสาวนามว่า Ashling Sirocchi และมีลูกชายคนแรกในปี 2014 จากนั้นไม่นานในปี 2017 และปี 2018 เขาก็ให้กำเนิดลูกสาวอีก 2 คน

บอกเลยว่าเวลา Zaytsev อยู่กับครอบครัวและเวลาอยู่นอกสนามเขาเหมือนกับคนละคนกับในสนามเลยค่ะ เพราะเขามีรอยยิ้มที่ละมุนละไมและน่ารักสุดๆ ไม่เชื่อลองดู…

 

ในสนามก็จะดุประมาณนี้

 

ส่วนนอกสนามก็จะให้ฟีลอีกแบบหนึ่ง

.

 

พอเวลาอยู่กับลูกๆ ก็เปลี่ยนเป็นโหมดคิตตี้เลยทีเดียวเชียว

 

เป็นน่าร๊ากกกก

 

นานๆ ทีจะมีรูปยิ้มในสนามบ้างประปราย

 

ปิดท้ายด้วยหุ่นสุดฮอตเลยค่ะ

 

สำหรับใครที่ชื่นชอบ Zaytsev ก็สามารถติดตามเขาได้ที่อินสตาแกรม @zaytsev_official หรือเฟซบุ๊ก @IvanZaytsevOfficial ได้เลยยยย

 

ที่มา: wikipedia, volleyballpassion


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวปี 1

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?