ชวนรู้จัก Ivan Zaytsev นักวอลเลย์อิตาลีมาดมาเฟียในสนาม แต่สุดแสนจะแด๊ดดี้ในชีวิตจริง

Date:

แม้ว่าในตอนนี้ทีมวอลเลย์บอลชายอิตาลีจะไม่ได้ไปต่อในโอลิมปิกเกมส์ 2020 แต่ฝีมือและฟอร์มของพวกเขายังคงเป็นที่พูดถึงบนโลกโซเชียล รวมถึงเหล่านักวอลเลย์บอลอิตาลีที่งานดีเสียจนไม่อาจต้านทานความเท่ได้

โดยวันนี้ #เหมียวนานะ อยากจะพาทุกคนมาเก็บตกการแข่งขันวอลเลย์บอลชายอิตาลี ด้วยการพาไปรู้จักกับสมาชิกในทีมที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางในบ้านเรา คนๆ นั้นก็คือ Ivan Zaytsev นั่นเอง

 

 

Zaytsev เป็นนักวอลเลย์บอลชายจากทีมชาติอิตาลีที่หลายคนชื่นชอบจากความดุดันทั้งในด้านฝีมือและแววตาของเขาระหว่างการแข่งขัน แต่ในชีวิตจริงกลับมีความน่ารักเสียจนเราอดยิ้มไม่ได้

Ivan Zaytsev ปัจจุบันอายุ 32 ปี เขาเกิดในครอบครัวนักกีฬาโดยมีคุณพ่อเป็นอดีตเจ้าของเหรียญทองโอลิมปิกกีฬาวอลเลย์บอล และคุณแม่เป็นนักกีฬาว่ายน้ำ

 

 

Zaytsev ถือว่าเป็นตัวท็อปในทีมและวงการวอลเลย์บอลเลยค่ะ ด้วยความที่เขามีส่วนสูงที่มากถึง 204 เซนติเมตร ทำให้เขาสามารถกระโดดตบได้สูงถึง 370 เซนติเมตร และกระโดดบล็อกได้สูงถึง 355 เซนติเมตร

ที่สุดไปกว่านั้นคือ Zaytsev ยังครองตำแหน่งผู้เล่นที่เสิร์ฟลูกเร็วที่สุดในโลกถึง 134 กิโลเมตร/ชั่วโมง (83.26 mph) ในปี 2018 (หลังจากนั้น Wilfredo Leon ก็สามารถทำสถิติความไวได้เท่ากับ Zaytsev ทำให้มีผู้เล่นครองตำแหน่งนี้ 2 คน)

 

.

 

ในสนาม Zaytsev เป็นคนที่มีจริงจังและมีแววตาดุดันราวกับมาเฟียอิตาลี ทำให้หลายคนต่างชื่นชอบในความเกรี้ยวกราดของเขา ถึงขนาดที่มีคนวาดการ์ตูนที่อิงคาแรกเตอร์จากเขาเลยทีเดียว

 

.

.

 

อย่างไรก็ตาม ในชีวิตนอกสนามของ Zaytsev กลับเต็มไปด้วยความอ่อนโยน จนเรียกได้ว่าเขาคนนี้คือแด๊ดดี้ตัวจริงเลยค่ะ

ในปี 2013 เขาแต่งงานกับหญิงสาวนามว่า Ashling Sirocchi และมีลูกชายคนแรกในปี 2014 จากนั้นไม่นานในปี 2017 และปี 2018 เขาก็ให้กำเนิดลูกสาวอีก 2 คน

บอกเลยว่าเวลา Zaytsev อยู่กับครอบครัวและเวลาอยู่นอกสนามเขาเหมือนกับคนละคนกับในสนามเลยค่ะ เพราะเขามีรอยยิ้มที่ละมุนละไมและน่ารักสุดๆ ไม่เชื่อลองดู…

 

ในสนามก็จะดุประมาณนี้

 

ส่วนนอกสนามก็จะให้ฟีลอีกแบบหนึ่ง

.

 

พอเวลาอยู่กับลูกๆ ก็เปลี่ยนเป็นโหมดคิตตี้เลยทีเดียวเชียว

 

เป็นน่าร๊ากกกก

 

นานๆ ทีจะมีรูปยิ้มในสนามบ้างประปราย

 

ปิดท้ายด้วยหุ่นสุดฮอตเลยค่ะ

 

สำหรับใครที่ชื่นชอบ Zaytsev ก็สามารถติดตามเขาได้ที่อินสตาแกรม @zaytsev_official หรือเฟซบุ๊ก @IvanZaytsevOfficial ได้เลยยยย

 

ที่มา: wikipedia, volleyballpassion

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...