หนุ่มหน้าคล้าย Brad Pitt ลบโปรไฟล์บนเว็บหาคู่ทิ้ง หลังงานเข้าโดนสตอล์กเกอร์ตามติดชีวิต

Date:

ในยุคที่ปัจจุบันขับเคลื่อนไปด้วยสังคมออนไลน์ ทำให้เราได้รู้ว่ามีประชากรหลายคนบนโลกใบนี้ที่มีใบหน้าละม้ายคล้ายคลึงกับดาราคนดังจนมักจะกลายเป็นจุดสนใจและได้รับการพูดถึงอยู่บ่อยๆ

เช่นเดียวกับวิศวกรหนุ่มชาวอังกฤษวัย 35 ปี นามว่า Nathan Meads คนนี้ ที่เขามีใบหน้าคล้ายคลึงกับดาราหนุ่มชื่อดังอย่าง Brad Pitt สุดๆ จนบางครั้งทำให้เขาถึงกับตกที่นั่งลำบาก

 

Brad Pitt

 

Nathan Meads

 

ตั้งแต่ยังวัยรุ่นจนอายุเข้าถึงเลข 3 Nathan มักจะถูกผู้คนทักอยู่บ่อยๆ ว่าหน้าตาเหมือน Brad Pitt นั่นจึงทำให้ในปี 2017 เขาเริ่มเปิดโซเชียลมีเดียเป็นของตัวเอง พร้อมโชว์ให้โลกเห็นว่าตัวเขาหน้าเหมือนกับดาราฮอลลีวูดคนดังมากแค่ไหน

 

ภาพแรกบนอินสตาแกรมของ Nathan

 

“ผมโดนบอกครั้งแรกตอนอายุ 20 ว่าหน้าเหมือน Brad Pitt และก็โดนบอกมาตลอด 10 ปี และผมก็แค่หัวเราะตอบ

มีหลายคนเหมือนกันที่มองผมสองรอบเวลาพวกเขาเดินผ่านหรือไม่ก็ขอผมถ่ายรูป บางคนถ่ายผมทีเผลอก็มี”

 

Nathan กล่าวในบทสัมภาษณ์กับสื่อ ซึ่งหลังจากที่เขาเริ่มเล่นโซเชียลก็เริ่มมีผู้หญิงเข้ามาพูดคุยแบบไม่ขาดสาย แต่ถึงอย่างนั้น Nathan ที่ทั้งหล่อ ติดดิน แถมหน้าที่การงานดี กลับครองสถานะโสดซะนี่

 

 

นั่นก็เป็นเพราะ Nathan ยังไม่เจอหญิงสาวที่เข้ากันได้แบบที่เขาต้องการ แม้ว่าจะมีหญิงสาวส่งข้อความมาจีบเขาบ่อยๆ ก็ตาม แต่ถึงอย่างนั้นก็มีบางครั้งที่ Nathan เข้าเป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์หาคู่เพราะความเหงา

แต่สุดท้ายก็ต้องลบแอคเคาท์ทิ้ง เพราะถูกคนที่คลั่งไคล้ดาราตามเป็นสตอล์กเกอร์ คอยตามติดชีวิตของเขาจนรู้สึกเหมือนถูกคุกคามความเป็นส่วนตัว Nathan กล่าวในบทสัมภาษณ์ต่อว่า

 

“ผมเคยลองสมัครเว็บไซต์หาคู่นะ แต่ผู้หญิงบางคนจะบอกว่าโปรไฟล์ของผมปลอมและบางคนก็เริ่มสะกดรอยตามผม

พวกเขาติดตามทุกโซเชียลมีเดียของผมและพยายามส่งข้อความหา จนสุดท้ายผมต้องลบโปรไฟล์เดตทิ้งไป ผมเลยโสดอยู่แบบนี้”

 

 

อย่างไรก็ตาม Nathan ไม่ได้โหยหาการมีความรักมากขนาดนั้น เพราะเขามีลูกสาวตัวน้อยอยู่ด้วยกัน 2 คน และพวกเธอเปรียบเสมือนโลกทั้งใบของเขา

ในตอนนี้ Nathan มีความสุขกับสิ่งที่เป็นสุดๆ เพราะเขายังคงทำงานวิศวกรของตัวเองและรับงานที่ต้องใช้ใบหน้าที่คล้าย Brad Pitt ของตัวเอง ซึ่งบางครั้งมันสร้างรายได้ให้เขามากถึง 250-500 ปอนด์ หรือประมาณ 11,000-22,000 บาท เลยทีเดียว

แต่ถึงอย่างนั้นหลายคนก็ยังคงติดตามในความหล่อของเขาบนอินสตาแกรมไม่น้อยเลยล่ะ หากใครที่ชื่นชอบในความหล่อของเขาก็สามารถติดตามได้ที่อินสตาแกรม @bradpitt_lookalike ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail, ladbible

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

น้องหมา “โคโค่” จาก Prey ถูกรับเลี้ยงเพื่อแสดงหนังโดยเฉพาะ แถมป่วนจนคนในกองหัวจะปวด

หากใครที่ได้ชม Prey (2022) ไปแล้ว เชื่อว่าต้องประทับจิตประทับใจในความสนุกของหนัง และความแข็งแกร่งของสองนักแสดงในเรื่องอย่างนารู (Amber Midthunder) กับเจ้าสุนัขแสนรู้ ซารี...

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...