“ฮาร์เล่ย์” โกล้เด้นผู้ไม่รู้จักโต ชอบเข้าไปนอนในตู้เย็น เอาแอร์มาแลกก็ไม่ยอม

Date:

การที่สัตว์เลี้ยงของเราโตขึ้น มีอายุมากขึ้น ไม่ได้หมายความว่าพวกมันจะเป็นวัยรุ่น หรือเป็นผู้ใหญ่เสมอไป เพราะสัตว์เลี้ยงบางตัวไม่รู้จักโต และชอบทำตัวเหมือนเด็กน้อยตัวเล็กๆ

เรากำลังพูดถึง ฮาร์เล่ย์  เจ้าโกลเด้นผู้ไม่รู้จักโต

 

 

ฮาร์เล่ย์เป็นสุนัขโกลเด้น รีทรีฟเวอร์ อายุ 6 เดือน (จะว่าเด็กก็ไม่เด็กแล้วนะ แต่จะว่าโตก็ยังไม่โตดีเหมือนกัน) มีนิสัยขี้เล่น ขี้อ้อน หวงของเล่น เมื่อไม่พอใจก็จะหนีเข้าไปในซอกต่างๆ พร้อมกับมองแรง

 

 

นอกจากขี้เล่นแล้ว ฮาร์เล่ย์ยังเป็นหมาที่กินเก่งมากอีกด้วย เพราะน้องจะกินทุกอย่างที่ขวางหน้า ทุกอย่างจริงๆ ไม่เว้นแม้แต่ก้อนหิน กิ่งไม้ หรือใบไม้ แต่อาหารโปรดของน้องคือ ขนมไทย

 

 

มีอีกอย่างที่ฮาร์เล่ย์ชอบมากๆ และชอบมาตั้งแต่เด็กแล้ว นั่นก็คือ การเข้าไปนอนในตู้เย็น ได้ยินเสียงเปิดตู้เย็นทีไร ไม่ว่าจะอยู่ส่วนไหนของบ้าน น้องจะรีบวิ่งมาอย่างรวดเร็ว แล้วแทรกตัวเข้าไปในตู้เย็น

 

 

ตอนยังเป็นลูกหมาตัวน้อยๆ ตู้เย็นยังพอมีที่ว่างให้น้องอยู่หรอก แต่พอโตขึ้นเนี่ยสิ ตู้เย็นใบเดิม พื้นที่ว่างเท่าเดิม ทว่าตัวน้องกลับไม่เท่าเดิม เข้าตู้เย็นที ดูอึดอัดไปหมด

แต่ถึงอย่างนั้น ฮาร์เล่ย์ก็ยืนกรานที่จะเข้าไปนอนเล่นในตู้เย็นทุกครั้งที่มีโอกาส ปัจจุบันนี้ น้องอายุ 6 ขวบแล้ว แต่ก็ยังติดตู้เย็นเหมือนเดิม

 

 

คุณจุ๊ผู้เป็นเจ้าของบอกว่า ที่บ้านเปิดแอร์ให้น้องนะ เพราะเข้าใจว่าน้องขี้ร้อน แต่น้องถูกใจตู้เย็นมากกว่า ดังนั้นไม่ว่าแอร์จะเย็นแค่ไหน ก็สู้ตู้เย็นไม่ได้ ตู้เย็นคือเดอะเบสท์

 

 

ติดตู้เย็นจนครอบครัวต้องเว้นที่ว่างให้น้อง 1 ชั้นเสมอ

.

 

เมื่อก่อนเข้าตู้เย็นได้ชิลล์ๆ

 

นุด เลาว่าตู้เย็นมันเล็กลงนะ

 

ไม่ไหวบอกไหว

 

ที่มา Junior Angel

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วันนั้นเหล้ามันเข้าปาก ขุนแผนกรีลิช ออกมาขอโทษ อัลมิร่อน แข้งนิวคาสเซิล หลังเคยพูดแซะ อัลมิร่อน = เล่นห่วย

ย้อนกลับไปเมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมา "แจ็ค กรีลิช" ขุนแผนแห่งทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เคยพูดดูถูก "มิเกล อัลมิร่อน" แข้งปารากวัยทีมนิวคาสเซิลเอาไว้ โดยเหตุเกิดขึ้นในงานฉลองแชมป์ของทีม...

หนุ่มชลบุรี ที่ถูกรางวัลที่ 1 กองสลากพลัส 48 ล้าน คือคนเดียวกับที่ถูกสลากดิจิทัล ของรัฐ 96 ล้าน รวมได้ไป 144 ล้าน!!!

ล่าสุดมีการเผยออกมาครับว่า หนุ่มชลบุรี ชื่อว่า 'พี่ติ' ที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จากกองสลากพลัส ไป 8...

มีลุ้นเข้าวัง? สื่อตีข่าว เจ้าหญิงสเปน ทรงปิ๊ง กาบี กองกลางทีมชาติสเปน มีรูปเก็บไว้ในแฟ้มหนังสือเรียน

ล่าสุดสื่อประเทศสเปนได้ออกมารายงานครับว่า "เจ้าหญิงเลโอนอร์" ได้ทรงปิ๊งในตัวของ "กาบี" กองกลางทีมชาติสเปนและทีมบาร์เซโลน่า เจ้าหญิงเลโอนอร์ คือพระราชธิดาพระองค์โตในสมเด็จพระราชาธิบดีเฟลิเปที่ 6 แห่งสเปน และสมเด็จพระราชินีเลติเซียแห่งสเปน...

ดารา AV ญี่ปุ่น ส่งข้อความ ขอคนดูอย่ากดข้ามฉาก เพราะตั้งใจและทุ่มเทกับการแสดงมาก

เชื่อว่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย เวลาที่หาหนัง JAV (หนังเอวีญี่ปุ่น) มาดูซักเรื่อง ก็คงจะไม่ได้ดูตั้งแต่ต้นจนจบ เนื่องจากหนังประเภทนี้จะมีความยาวอย่างต่ำอยู่ที่ราว 2...