เพียงอยากขับรถออกไป~ ชาวฟลอริดามัดน้องแอลลิเกเตอร์ติดรถ ชิลอยู่บนถนน ว่าแต่.. พี่เอาน้องไปทำอะไร๊

Date:

อย่างที่เรารู้ๆ กันว่ารัฐฟลอริดามีแต่อะไรแปลกๆ ให้เราได้บันเทิงกันในแต่ละวัน แถมยังเป็นสถานที่ที่มีแต่จระเข้และแอลลิเกเตอร์เดินเพ่นพ่านอยู่เต็มไปหมดอีกด้วย

แต่ใครจะไปรู้ล่ะว่านักล่าที่แสนจะดุร้ายจะมาลงเอยด้วยการถูกมัดติดรถยนต์แบบนี้…

ไม่นานมานี้บนถนนในฟลอริดาได้มีคนขับสังเกตเห็นรถ SUV สีดำคันหนึ่งมัดแอลลิเกเตอร์ตัวยักษ์ติดอยู่หลังรถ แถมยังขับชิลๆ ไปตามถนนอีกด้วย

ถึงอย่างนั้นก็ไม่ต้องกลัวไปค่ะ เพราะในรายงานเผยว่าแอลลิเกเตอร์ตัวนี้ไม่มีชีวิตแล้ว ไม่มีทางที่น้องจะหลุดลงมาอยู่กลางถนนอย่างแน่นอน

ไม่รู้ว่าเจ้าของรถเขาจะเอาน้องไปต้มยำทำแกงอะไร แต่ทุกคนไม่ต้องเป็นห่วงว่ามันจะเป็นเรื่องผิดกฎหมายนะ

เพราะตั้งแต่วันที่ 15 ส.ค. – 1 พ.ย. เป็นช่วงที่ทางรัฐอนุญาตให้มีการล่าแอลลิเกเตอร์ได้ โดยประชากรแอลลิเกเตอร์ในรัฐนี้มีมากถึง 1.3 ล้านตัวเลยทีเดียว

ซึ่งคนที่สามารถล่าได้ต้องมีใบอนุญาตเท่านั้นนะ และมีคนขอใบอนุญาตนี้มากถึง 15,000 คน แต่ได้รับการอนุมัติแค่ 7,000 คนต่อปีเท่านั้น

แหม… รัฐนี้เขามีอะไรให้เราเซอร์ไพรส์ได้ตลอดจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: nypost

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...