เพียงอยากขับรถออกไป~ ชาวฟลอริดามัดน้องแอลลิเกเตอร์ติดรถ ชิลอยู่บนถนน ว่าแต่.. พี่เอาน้องไปทำอะไร๊

Date:

อย่างที่เรารู้ๆ กันว่ารัฐฟลอริดามีแต่อะไรแปลกๆ ให้เราได้บันเทิงกันในแต่ละวัน แถมยังเป็นสถานที่ที่มีแต่จระเข้และแอลลิเกเตอร์เดินเพ่นพ่านอยู่เต็มไปหมดอีกด้วย

แต่ใครจะไปรู้ล่ะว่านักล่าที่แสนจะดุร้ายจะมาลงเอยด้วยการถูกมัดติดรถยนต์แบบนี้…

ไม่นานมานี้บนถนนในฟลอริดาได้มีคนขับสังเกตเห็นรถ SUV สีดำคันหนึ่งมัดแอลลิเกเตอร์ตัวยักษ์ติดอยู่หลังรถ แถมยังขับชิลๆ ไปตามถนนอีกด้วย

ถึงอย่างนั้นก็ไม่ต้องกลัวไปค่ะ เพราะในรายงานเผยว่าแอลลิเกเตอร์ตัวนี้ไม่มีชีวิตแล้ว ไม่มีทางที่น้องจะหลุดลงมาอยู่กลางถนนอย่างแน่นอน

ไม่รู้ว่าเจ้าของรถเขาจะเอาน้องไปต้มยำทำแกงอะไร แต่ทุกคนไม่ต้องเป็นห่วงว่ามันจะเป็นเรื่องผิดกฎหมายนะ

เพราะตั้งแต่วันที่ 15 ส.ค. – 1 พ.ย. เป็นช่วงที่ทางรัฐอนุญาตให้มีการล่าแอลลิเกเตอร์ได้ โดยประชากรแอลลิเกเตอร์ในรัฐนี้มีมากถึง 1.3 ล้านตัวเลยทีเดียว

ซึ่งคนที่สามารถล่าได้ต้องมีใบอนุญาตเท่านั้นนะ และมีคนขอใบอนุญาตนี้มากถึง 15,000 คน แต่ได้รับการอนุมัติแค่ 7,000 คนต่อปีเท่านั้น

แหม… รัฐนี้เขามีอะไรให้เราเซอร์ไพรส์ได้ตลอดจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: nypost

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...

ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ ชมฟรี! วันวาเลนไทน์นี้ ถ้ามาเป็นคู่-กลุ่ม ลงทะเบียนก่อน มีสิทธิ์ก่อน

ใครกำลังมองหากิจกรรมที่จะทำกับคนรักในวันวาเลนไทน์นี้อย่าพลาด! ทาง "ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ" ได้ออกมาชวนให้ทุกคนชวนคู่จิ้นมาดูดาวที่ท้องฟ้าจำลองในวันวาเลนไทน์ โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - ดูดาวรอบพิเศษเวลา 12:00 น. ตอน: ความรักจากฟากฟ้า -...