หนุ่มสุดงง!? เจอ “พระ” บุกมาหาถึงร้าน ขอให้สอนทำ OnlyFans แถมพยายามลวนลาม

Date:

เจอแบบนี้ ต่อให้เป็นผู้ชายก็ผวาทั้งนั้นแหละ…

ไม่กี่วันก่อน ผู้ใช้ TikTok @graf19 หรือคุณขวัญได้โพสต์คลิป ระบุแคปชันว่า “มีใครพอจะรู้จักหรือเคยเห็นบุคคลแต่งกายคล้ายพระในคลิปนี้บ้างทักหาผมหน่อยครับ กำลังตามหาบุคคลในคลิปเนื่องจาก บุคคลในคลิปพยายามเข้ามาลวนลามผม”

คลิปเหตุการณ์

@graf19

มีใครพอจะรู้จักหรือเคยเห็นบุคคลแต่งกายคล้ายพระในคลิปนี้บ้างทักหาผมหน่อยครับ กำลังตามหาบุคคลในคลิปเนื่องจาก บุคคลในคลิปพยายามเข้ามาลวนลามผม

♬ เสียงต้นฉบับ – Alano’Graf Steph – Alano’Graf Steph

.

 

ในคลิปจะเห็นว่ามีพระเดินเข้าไปที่เคาน์เตอร์ร้านแห่งหนึ่งที่อยู่ในห้าง แล้วพูดว่า “หลวงพี่มาซื้อของ ซื้อกล้อง”

ซึ่งระหว่างนั้นคุณขวัญที่อยู่ในร้านได้มีการถ่ายคลิป จนพระตกใจและพูดออกมาว่า  “เอ้ย ถ่ายได้ไงเนี่ย” ก่อนจะเดินหนีไปอย่างรวดเร็ว

 

 

ต่อมา คุณขวัญเปิดเผยว่า ก่อนที่เหตุการณ์จะเกิดขึ้นอย่างในคลิป พระรูปดังกล่าวได้เข้ามาตามตนว่า “ทำ OnlyFans ใช่ไหม”

ชายหนุ่มก็ตอบไปว่า “เคยทำ แต่ตอนนี้เลิกทำไปแล้ว” 

 

 

หลังจากนั้น พระรูปนี้ก็ขอให้คุณขวัญช่วยสอนทำ OnlyFans แถมยังเดินเข้ามาใกล้และขอจับมือด้วย

คุณขวัญรู้สึกตกใจกับพฤติกรรมของพระ จึงตัดสินใจหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายคลิปไว้ ซึ่งตอนแรก พระก็ยิ้มให้กล้อง ก่อนที่จะเดินหนีไปอย่างที่เห็นในคลิป

 

 

ทั้งนี้จะเห็นว่าในคลิปนี้ คุณขวัญได้เดินตามพระรูปนี้ด้วย เพื่อที่จะได้เห็นหน้าชัดๆ แต่เจ้าตัวรีบเดินหนีและพยายามหลบหน้าตลอด

 

 

เอาเป็นว่าใครพบเห็นพระรูปนี้ ช่วยแจ้งเจ้าของโพสต์ทีนะ หรือแจ้งสำนักพุทธก็ได้ เพราะมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม และอาจเป็นภัยต่อสังคมได้

 

 

ที่มา TikTok @graf19, ข่าวช่องวัน

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใครอยากเที่ยวฟรีโอกาสมาแล้ว ฟินแลนด์ แจกตั๋วไปเที่ยวฟรี 6 วัน เพื่อให้คนมาเรียนรู้ถึงความสุข

ใครอยากเที่ยวฟรี แถมยังได้ไปเปิดโลกกับประเทศที่ได้ชื่อว่ามีความสุขในโลกอีก โอกาสมาแล้ว! จากรายงานของ World Happiness Report ที่เพิ่งประกาศออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ ประเทศฟินแลนด์ถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีความสุขในโลกอีกครั้ง...

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...