ชายคลั่ง BTS ไปโม ‘หรรมส์’ ให้เล็กลง อยากเหมือนเกาหลี โดนโวยยับ แบบนี้ ‘เหยียด’ กันชัดๆ

Date:

ชายชาวอังกฤษผู้คลั่งไคล้วง BTS ได้ไปทำการโม ‘หรรมส์’ ของเขาให้เล็กลง รวมถึงศัลยกรรมกว่า 30 ครั้ง เพราะอยากเหมือนศิลปินเกาหลีที่เขาหลงไหล

แต่การกระทำของเขาทำให้เขาโดนจวกยับ เพราะหลายคนมองว่ามันคือการ ‘เหยียด’ จนล่าสุดเจ้าตัวออกมาขอโทษ

 

Park Jimin วง BTS

 

Oli London ผู้คลั่งไคล้จีมิน

.

 

 Oli London คืออินฟลูฯ ชาวอังกฤษ วัย 32 ปี ซึ่งปัจจุบันเขาได้ประกาศตนว่าเป็นหญิงข้ามเพศไปแล้ว

แต่ก่อนหน้านี้ Oli ได้มีชื่อเสียงขึ้นมานั้นเป็นเพราะเขาได้ศัลยกรรมไปมากกว่า 30 ครั้ง เพื่ออยากให้ตัวเองเหมือนกับ ‘จีมิน’ วง BTS ซึ่งก็โมไปเกือบทุกส่วนบนหน้า

ก่อนหน้านี้เขาเล่าว่าเคยถึงขั้นไปศัลยกรรมขนาดอวัยวะเพศของตัวเองให้เล็กลงที่ประเทศไทย เพื่อให้มีขนาดเท่ากับค่าเฉลี่ยของชายเกาหลี เพราะอยากจะเป็นเหมือนจีมินให้ได้

จนในช่วงหลังๆ Oli เริ่มหมกมุ่นกับการเป็นจีมินมากขึ้น แถมยังเอามาทำคอนเทนต์ลงจนโด่งดัง ก็ทำให้ ‘อาร์มี่’ เหล่าแฟนคลับของวง BTS รวมถึงชาวเกาหลีใต้หลายคนไม่พอใจไปในวงกว้างมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะรู้สึกว่ากำลังถูกเหยียดหยามและเหยียดเชื้อชาติ

 

.

 

Oli ลงภาพที่ตัวเองได้เจอกับจีมิน

 

ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ประกาศแต่งงานกับชายที่หน้าเหมือนจีมิน และทำคอนเทนต์ลงในยูทูบให้ดูด้วย

 

Oli London ในปัจจุบัน

 

ทำให้ล่าสุดเมื่อ 31 สิงหาคมที่ผ่านมา Oli London ออกมาลงคลิปบนยูทูบและโพสต์ผ่านอินสตาแกรม ส่งคำขอโทษไปถึงจีมิน วง BTS และชาวเอเชียทุกๆ คน

โดยเนื้อหาระบุว่าเขามีอาการเสพย์ติดการศัลยกรรมซึ่งมันไม่ใช่เรื่องที่ดีเลย เขาเล่าว่าในอดีตเคยถูกบูลลี่เรื่องหน้าตาจนกลายเป็นสมด้อย ถึงขั้นไม่กล้าส่องกระจก อยากจะตัดหน้าตัวเองออกแล้วกลายเป็นคนอื่นที่ดูดีและมั่นใจกว่าตัวเอง

กระทั่งพออายุ 23 เขามีโอกาสย้ายไปอยู่เกาหลีใต้ 1 ปี แล้วก็ได้พบว่าตัวเองมีความสุขกับการเสพย์วง K-Pop และคนที่เขารักมากที่สุดก็คือจีมินจากวง BTS

นั่นเป็นจุดเริ่มต้นที่เขาอยากกลายเป็นเหมือนจีมิน หลังจากนั้นเขาผ่านการศัลยกรรมมาถึง 32 ครั้ง เพื่อให้เหมือนจีมิน แต่ตอนนี้เขาก็มาคิดได้แล้วว่ามันเป็นพฤติกรรมที่ผิดและไม่ดีอย่างมากต่อสุขภาพ เขาควรจะเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีขึ้น ไม่ใช่เป็นคนอื่น

เขาจึงออกมาขอโทษทั้งจีมิน วง BTS และชาวเอเชียทุกคนที่รู้สึกไม่ดีกับการกระทำของเขา เขาบอกว่ากำลังอยู่ในขั้นตอนการบำบัดอาการเสพย์ติดของตัวเองแล้ว และยืนยันว่าเขาหลงรักวัฒนธรรมเอเชียอย่างมาก ไม่ได้คิดจะลบหลู่หรือเหยียด

 

คลิปที่เจ้าตัวออกมาขอโทษ

 

ข้อความขอโทษ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Oli London (@londonoli)

 

ที่มา :

https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7249504

https://www.scmp.com/lifestyle/fashion-beauty/article/3190928/transracial-influencer-oli-london-apologises-bts-jimin-and

https://news.yahoo.com/oli-london-apologizes-bts-jimin-180413853.html

https://www.nme.com/news/music/british-influencer-oli-london-apology-letter-jimin-bts-asian-community-3304074

https://www.nbcnews.com/news/us-news/oli-london-apologizes-surgeries-appear-bts-star-jimin-rcna45677

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ต้นสังกัด “พัคมินยอง” ชี้แจง ข่าวออกเดตนักธุรกิจหนุ่ม ยืนยันยุติความสัมพันธ์กันแล้ว

อย่างที่หลายคนน่าจะทราบกันว่าสื่อ Dispatch ได้ออกมารายงานถึงนักแสดงสาวชื่อดังชาวเกาหลี ‘พัคมินยอง’ ว่ากำลังออกเดตกับนักธุรกิจหนุ่ม ‘คัง จงฮยอน’ ประธานบริษัทด้านการเงิน ที่เคยพัวพันกับข่าวฉ้อโกง โดยล่าสุดวันนี้...

หลายอย่างแพง แต่ยาบ้าถูก?! ขายเม็ดละแค่ 7.50 บาท!!

แน่นอนว่ายาเสพติดเป็นสิ่งผิดกฎหมาย แต่ใครจะไปคิดละว่าสิ่งผิดกฎหมายนี้จะมีราคาถูกมากกก?! รายงานข่าววันนี้ (29 กันยายน 2565) เผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจใน จ.มหาสารคาม ได้เข้าจับกุมตัว...

อิสราเอลเปิดรับเกษตรกรไทย ไปทำงาน เงินเดือน 57,000  เพศชาย อายุ 23-39 ปี

ล่าสุดกรมการจัดหางาน ได้ประกาศรับสมัครชายไทยไปทำงานภาคเกษตรที่อิสราเอล โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - เงินเดือนขั้นต่ำก่อนหักภาษี เดือนละ 5,300 เชคเกล (ราว 57,000...

ถุงสารพัดประโยชน์! ผู้ประกาศข่าวสาวจับไมค์ใส่ถุงยาง ขณะรายงานข่าวพายุเฮอร์ริเคน

เรียกได้ว่านักข่าวสาวคนนี้ทำผู้ชมทางบ้านช็อตฟีลกันไปเป็นแถบ เมื่อเธอโชว์ความจีเนียสด้วยการนำ "ถุงยาง" มาสวมป้องกันไมโครโฟนขณะที่กำลังรายงานข่าวเรื่องพายุเฮอร์ริเคนนอกสถานที่ ไม่นานมานี้ Kyla Galer นักข่าวสาวชาวฟลอริดา จากช่อง NBC2...