นักร้องหนุ่ม ตกระเบียงเสียชีวิต ลนลานนึกว่าภรรยาจับได้ หลังนอกใจไปทรีซัมนางแบบ

Date:

ความประมาทเพียงครั้งเดียว อาจมีค่าถึงชีวิต เหมือนข่าวที่เราจะเล่าในวันนี้ ที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมากที่ต่างประเทศ เมื่อนักร้องหนุ่มคนหนึ่งที่เพิ่งแต่งงานใหม่ พลาดตกจากระเบียงเสียชีวิต เพราะลนลานจากการที่เขานอกใจแฟน จ้ำจี้อยู่กับนางแบบสาวอีกคนพร้อมกับเพื่อนแบบทรีซัม

 

MC Kevin นักร้องหนุ่มวัย 23 ปี ชาวบราซิล

 

สื่อนอกรายงานว่า Bianca Domingues นางแบบสาววัย 26 ปี ได้บอกกับสื่อว่าเธอได้เจอกับ MC Kevin วัย 23 ปี และเพื่อนนักร้องอีกคนที่ชื่อว่า Victor Fontenelle นอกโรงแรม Brisa Barra ที่เมือง Rio De Janeiro

จากนั้น Domingues ก็ระบุว่าเธอถูกชายทั้งสองชวนไปโจ๊ะพรึ่มๆ กัน 3 คน ในห้องสวีทที่นักร้องหนุ่มได้เปิดเอาไว้ เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

 

Bianca Domingues นางแบบสาวที่ถูกชวนไปทรีซัมจากสองนักร้อง

 

หลังจากที่ทั้งสามเสร็จกิจกันแล้ว ได้มีคนมาเคาะประตูหน้าห้อง และพยายามจะเปิดเข้ามา ทำให้ MC Kevin ตื่นตระหนก ว่าจะเป็นภรรยาของเขา Deolane Bezerra นักกฎหมายวัย 33 ปี ที่เพิ่งแต่งงานกันไปเมื่อ 3 อาทิตย์ก่อน

ทำให้ MC Kevin ตัดสินใจออกไปที่ระเบียง และพยายามจะปีนจากห้องชั้น 5 ลงไปที่ชั้น 4 แต่เขาก็เกิดพลาด ลื่นและร่วงตกลงมาข้างสระน้ำ อาการสาหัส

 

ที่เกิดเหตุหลัง MC Kevin ตกลงมาจากชั้น 5

 

MC Kevin และ Deolane Bezerra ทั้งคู่แต่งงานกันในวันที่ 28 เมษายน ที่ผ่านมา

.

.

 

หลังเกิดเหตุ MC Kevin ยังคงหายใจอยู่ ซึ่งเขาได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน แต่สุดท้ายเขาก็เกิดอาการหัวใจวาย และเสียชีวิตลงในที่สุด

ภายหลัง ทางตำรวจได้ทราบเรื่องว่า คนที่มาเคาะห้องของนักร้อง ไม่ใช่แฟนสาวแต่อย่างใด แต่เป็นเพื่อนของเขา

หลังเกิดเหตุ ก็ได้มีการจัดงานศพขึ้น และร่างของ MC Kevin ก็ถูกฝังเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ที่เมืองเซาเปาโล

 

ภาพจากงานศพของ MC Kevin

.

.

 

ที่มา : dailymail, recordtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เปิดตัว แบบจำลองใหม่ ของ “หลุมดำกลางทางช้างเผือก” ชัดกว่ารูปจริง สมจริงที่สุดเท่าที่มีมา

ย้อนกลับไปเล็กน้อยในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม นักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดเผยภาพของหลุมดำรูปที่ 2 อย่าง "Sagittarius A*" ออกมา ซึ่งเป็นการยืนยันทฤษฎีในอดีตว่าที่ใจกลางกาแล็กซีของเรานั้น มีหลุมดำยักษ์อยู่จริงๆ (อ่านข่าวนี้ได้ที่:...

มองทะลุกำแพง ไม่ต้องพึ่งพลังพิเศษ อิสราเอลเปิดตัว “Xaver 1000” มองมองทะลุสิ่งกีดขวาง เป็นภาพ 3D

สำหรับมนุษย์เดินดินธรรมดาอย่างเราๆ ความสามารถในการ "มองทะลุ" กำแพง คงจะเป็นสิ่งที่ฟังดูเหมือนพลังวิเศษของยอดมนุษย์ แต่อ้างอิงจากบริษัทสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีทางทหารของอิสราเอลอย่าง "Camero-Tech" ในเวลานี้การมองทะลุกำแพง ก็อาจจะกลายเป็นอีกหนึ่งในความสามารถที่ทหารทำได้แล้วก็ได้ นั่นเพราะล่าสุดนี้เอง พวกเขาก็เพิ่งจะออกมาเปิดตัวอุปกรณ์เรดาร์รุ่นใหม่อย่าง...

นาซาพบ “จุดมืดบนดวงอาทิตย์” ขยายตัว ใหญ่กว่าโลกเกือบ 3 เท่า และมันกำลัง “เล็งมาที่เรา” ด้วย

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจในหมู่นักดาราศาสตร์เลย เมื่อตั้งแต่ในช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา องค์กรนาซาได้รายงานการค้นพบ "จุดมืดดวงอาทิตย์" ใหม่จำนวน 8 จุด ซึ่งกำลังหันหน้าเข้าหาโลก และหนึ่งในจุดมืดเหล่านั้น จุดมืดที่ชื่อ...

โฆษกป๋าเดปป์ออกมายืนยัน ข่าวลือว่าจะกลับไปรับบทแจ็ก สแปร์โรว ไม่เป็นความจริง!!

ช่วงนี้กำลังมีข่าวลือว่าป๋าเดปป์ (Johnny Depp) อาจจะกลับมารับบทเป็นกัปตันแจ็ก สแปร์โรว ในเรื่อง Pirates of the...