สาวเกาหลีดังระเบิด เพราะเปลี่ยนตัวเองเป็นได้ทุกอย่าง ไม่โฟโต้ช็อป นี่เมคอัพล้วนๆ!!

Date:

หลายคนอาจจะคิดว่าที่เห็นอยู่นี้เป็นงานโฟโตช็อป หรืออาจจะใช้ซีจี แต่ความจริงแล้วคือผลงานศิลปะของสาวคนนี้ล้วนๆ

 

Dain Yoon หญิงสาวชาวเกาหลีใต้ ผู้ชื่นชอบและมีทักษะการวาดภาพ ได้เปลี่ยนใบหน้าและร่างกายตนเองให้กลายเป็นผืนผ้าใบ แล้วใช้เครื่องสำอางเปลี่ยนตัวเองให้หลายเป็นงานศิลปะ

เธอชื่นชอบในการเปลี่ยนตัวเองอย่างมาก ในตอนแรกๆ ที่ทำและถ่ายรูปลงโซเชียล ผู้คนก็แทบไม่เชื่อว่านั่นคือการแต่งหน้าจริงๆ

 

 

ซึ่งนั่นก็เป็นเหตุผลที่ทำให้เธอมีแรงบันดาลใจทำงานแบบนี้มากยิ่งขึ้นไปอีก ทั้งการวาดลงบนหน้าตัวเอง รวมถึงแต่งหน้าแนวนี้ให้กับคนอื่นๆ ด้วย

จุดเด่นของการแต่งหน้าของเธอ ก็คือการปิดส่วนต่างๆ ของใบหน้าได้อย่างแนบเนียน ไม่ว่าจะเป็นรูจมูก ตา หรือบริเวณมุมของใบหน้าที่ใช้แสงและเงามาปิดบังไปได้

 

 

แต่นอกจากการแต่งหน้าแล้ว เธอยังชื่นชอบในการวาดภาพลงบนผ้าใบ ทำเล็บ รวมถึงงานศิลปะแบบอื่นๆ ที่ได้ใช้ปลายพู่กันสร้างสรรค์มันขึ้นมา

ความน่าสนใจของงานเธอ ทำให้มีผู้ติดตามในช่องทางโซเชียลต่างๆ รวมกันแล้วมากกว่า 1 ล้านคนเลยทีเดียว

สามารถเข้าไปติดตาม Dain Yoon กันได้ที่ Website | Instagram | Facebook | Twitter

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...

สื่อต่างประเทศรายงาน คาดว่าวันพฤหัสฯ ประธานาธิบดีศรีลังกาจะเดินทางมาถึงไทยเพื่อหาที่พักชั่วคราว

ประธานาธิบดีศรีลังกากำลังจะเดินทางมาหาที่พักชั่วคราวในประเทศไทย คาดว่าจะถึงวันพฤหัสบดีนี้   อย่างที่เราทราบกันดีว่าในตอนนี้คนใหญ่คนโตในศรีลังกา รวมถึงประธานาธิบดีอย่าง โกตาบายา ราชปักษา ต้องพากันหลบหนีออกนอกประเทศ หลังจากที่ประชาชนรวมตัวกันประท้วงขับไล่อย่างหนัก เนื่องจากเศรษฐกิจในประเทศล่ม เกิดภาวะเงินเฟ้อพุ่งสูงที่สุดในประวัติการณ์ อ่านข่าว: https://www.catdumb.com/world-news/91957   ซึ่งในวันที่ 14...