สามีขอปรึกษา.. ภรรยาตกงาน เลยขอเก็บเงินเขาครั้งละ 600 บาท “แลกกับการมีเซ็กส์” ?!

Date:

จากวิกฤตการแพร่ระบาดของโควิด-19 ส่งผลให้หลายคนทั่วโลกต้องถูกเลิกจ้าง เช่นเดียวกันกับหญิงสาวคนนี้ ที่ปัจจุบันเธอไม่มีงานทำมานานกว่า 8 เดือนแล้ว จนเป็นเหตุผลที่ทำให้เธอเกิดปิ๊งไอเดียบางอย่างขึ้นมา…

สำนักข่าวในไต้หวัน ได้แชร์เรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ เมื่อสามีคนหนึ่งได้ออกมาแชร์ประสบการณ์ พร้อมกับความคิดเห็นว่า “ที่ภรรยาทำแบบนี้มันเหมาะสมแล้วหรือไม่?”

เขาเล่าว่า ภรรยาเคยทำงานอยู่ในบาร์ร้านอาหาร มีรายได้ 30,000 ดอลลาร์ไต้หวัน ต่อเดือน (ประมาณ 36,000 บาท) โดยปกติจะเก็บไว้ใช้ส่วนตัวแค่ 10,000 ดอลลาร์ฯ (ประมาณ 12,000 บาท) ที่เหลือไว้เป็นค่าใช้จ่ายในครอบครัว

จนกระทั่งสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ภรรยาต้องกลายเป็นคนตกงานมานานกว่า 8 เดือนแล้ว ปัจจุบันเธอไม่มีเงินเพียงพอสำหรับค่าครองชีพในการใช้ชีวิต และเธอก็บอกเขาว่าอยากจะมีเงินใช้สักเดือนละ 5,000 ดอลลาร์ฯ (ประมาณ 6,000 บาท)

เพราะอย่างนั้น จู่ๆ เธอก็เลยเกิดไอเดียขึ้นมาว่า “ถ้าสามีอยากจะมีเซ็กส์กับเธอ ก็ต้องจ่ายให้เธอครั้งละ 500 ดอลลาร์ฯ” หรือราว 600 บาท..?!

.

จากเรื่องราวดังกล่าว ทำให้ฝั่งสามีออกมาตั้งคำถามบนโลกออนไลน์ว่า “การเอาร่างกายมาแลกค่าครองชีพแบบนี้ มันใช่แล้วหรือ?”

โพสต์ของเขาได้มีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันไปจำนวนมาก มีทั้งคนที่เข้าใจในมุมของสามี หลายคนก็เข้าใจในมุมของภรรยา ขณะที่คนจำนวนไม่น้อยก็มองว่า “ทำไมสามีถึงไม่ให้เงินภรรยาเอาไว้ใช้ตามจำนวนที่เธอต้องการซะตั้งแต่แรก”

แล้วเพื่อนๆ ล่ะ คิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องราวนี้ว่าอย่างไรกันบ้าง?

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: ETtoday , Yahoo

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สามีแจ้งกู้ภัย ภรรยาน้อยใจกระโดดน้ำ กลัวจม-ตามหากันให้วุ่น ที่แท้แอบหลบอยู่ในพุ่มไม้

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวหัวจะปวดที่เหล่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพบเจอในวันนี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊ก วสันต์ พันธ์เดช ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เกิดเมามายและทะเลาะกัน ก่อนที่จะไปยืนพูดคุยกันอยู่ริมน้ำ แต่ฝ่ายภรรยาเกิดน้อยใจกระโดดลงน้ำเสียนี่ ภายในโพสต์ระบุเอาไว้ว่า: "อย่าหาทำ สามีภรรยาทะเลาะกัน(เมาทั้งคู่) ไปเคลียใจอยู่ริมห้วย ภรรยาโดดลงน้ำ...

เพจแจ้งข่าว รถบัสชนใส่แท็กซี่ 4 คัน ทำชาวเน็ตร่วมสามัคคี แห่มาขอบคุณรถบัส

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (19 สิงหาคม 2565) เพจเฟซบุ๊ก 1197สายด่วนจราจร ได้ลงข่าวแจ้งเหตุอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตามปกติเหมือนจะไม่มีอะไร โดยระบุว่า '08.58 น....

ผุดแคมเปญ ไล่ ‘ชัชชาติ’ ลาออก ผู้ว่าฯ กทม. เพราะแก้น้ำท่วมไม่ได้ ล่าสุดคนลงชื่อเกือบ 400 คนแล้ว

เมื่อสามวันที่แล้ว (17 สิงหาคม) ได้มีการสร้างแคมเปญ "เรียกร้องให้ผู้ว่าราชการกรุงเทพลาออก" ขึ้นบนเว็บ change.org โดยเนื้อหาคือการเรียกร้องให้ นายชัชชาติ สิทธิพันธ์...