สามีขอปรึกษา.. ภรรยาตกงาน เลยขอเก็บเงินเขาครั้งละ 600 บาท “แลกกับการมีเซ็กส์” ?!

Date:

จากวิกฤตการแพร่ระบาดของโควิด-19 ส่งผลให้หลายคนทั่วโลกต้องถูกเลิกจ้าง เช่นเดียวกันกับหญิงสาวคนนี้ ที่ปัจจุบันเธอไม่มีงานทำมานานกว่า 8 เดือนแล้ว จนเป็นเหตุผลที่ทำให้เธอเกิดปิ๊งไอเดียบางอย่างขึ้นมา…

สำนักข่าวในไต้หวัน ได้แชร์เรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ เมื่อสามีคนหนึ่งได้ออกมาแชร์ประสบการณ์ พร้อมกับความคิดเห็นว่า “ที่ภรรยาทำแบบนี้มันเหมาะสมแล้วหรือไม่?”

เขาเล่าว่า ภรรยาเคยทำงานอยู่ในบาร์ร้านอาหาร มีรายได้ 30,000 ดอลลาร์ไต้หวัน ต่อเดือน (ประมาณ 36,000 บาท) โดยปกติจะเก็บไว้ใช้ส่วนตัวแค่ 10,000 ดอลลาร์ฯ (ประมาณ 12,000 บาท) ที่เหลือไว้เป็นค่าใช้จ่ายในครอบครัว

จนกระทั่งสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ภรรยาต้องกลายเป็นคนตกงานมานานกว่า 8 เดือนแล้ว ปัจจุบันเธอไม่มีเงินเพียงพอสำหรับค่าครองชีพในการใช้ชีวิต และเธอก็บอกเขาว่าอยากจะมีเงินใช้สักเดือนละ 5,000 ดอลลาร์ฯ (ประมาณ 6,000 บาท)

เพราะอย่างนั้น จู่ๆ เธอก็เลยเกิดไอเดียขึ้นมาว่า “ถ้าสามีอยากจะมีเซ็กส์กับเธอ ก็ต้องจ่ายให้เธอครั้งละ 500 ดอลลาร์ฯ” หรือราว 600 บาท..?!

.

จากเรื่องราวดังกล่าว ทำให้ฝั่งสามีออกมาตั้งคำถามบนโลกออนไลน์ว่า “การเอาร่างกายมาแลกค่าครองชีพแบบนี้ มันใช่แล้วหรือ?”

โพสต์ของเขาได้มีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันไปจำนวนมาก มีทั้งคนที่เข้าใจในมุมของสามี หลายคนก็เข้าใจในมุมของภรรยา ขณะที่คนจำนวนไม่น้อยก็มองว่า “ทำไมสามีถึงไม่ให้เงินภรรยาเอาไว้ใช้ตามจำนวนที่เธอต้องการซะตั้งแต่แรก”

แล้วเพื่อนๆ ล่ะ คิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องราวนี้ว่าอย่างไรกันบ้าง?

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: ETtoday , Yahoo

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...

‘บาส’ ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุก ด้วย ม.112 จำนวน 27 กระทง จำนวน 42 ปี ก่อนลดโทษเหลือ 28 ปี

'บาส - มงคล ถิระโคตร' พ่อค้าเสื้อออนไลน์และนักกิจกรรมการเมืองจังหวัดเชียงรายวัย 29 ปี ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุกด้วย ม.112...

เตรียมย้ายมาเป็นเสี่ย! สเปอส์ จ่อคว้าตัว “เปโดร ปอร์โร่” มาเล่นกับราชาเบอร์ 10

ล่าสุด ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมจากกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ได้มีข่าวว่ากำลังเจรจาขั้นตอนสุดท้ายในการคว้าตัว "เปโดร ปอร์โร่" ครับ เปโดร ปอร์โร่...

พี่คือฮีโร่ตัวจริง! สาเหตุที่ Jeremy Renner โดนรถตักหิมะทับ เพราะพยายามหยุดรถ เพื่อช่วยหลานชายไม่ให้ถูกทับ

ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมามีอีกหนึ่งข่าวที่น่าตกใจคือ Jeremy Renner หรือ ฮอว์คอาย ของพวกเราถูกรถตักหิมะ (PistenBully) ทับ จนบาดเจ็บสาหัสและต้องพักฟื้นร่างกายนานหลายเดือน ก่อนหน้านี้...