เดือดจัด! ภรรยา “สาดน้ำร้อนใส่หรรมส์สามี” ที่กำลังหลับอยู่ เหตุเพราะเขา “ละเมอถึงหญิงอื่น”

Date:

เหตุการณ์ชวนเสียวท้องน้อยนี้เกิดขึ้นที่เมืองลาปาซ ประเทศโบลิเวีย เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าจับกุมตัวผู้หญิงคนหนึ่งผู้ก่อเหตุ “สาดน้ำร้อนใส่หรรมส์สามี”

จากคำให้การของเธอเล่าว่า ในคืนนั้นขณะที่สามีวัย 45 ปี กำลังหลับอยู่ จู่ๆ เขาก็ละเมอบอกรักผู้หญิงคนอื่น เมื่อเธอเห็นอย่างนั้นจึงเกิดความโมโหแล้วเดินเข้าไปในห้องครัว กรอกน้ำใส่หม้อ ต้มน้ำให้เดือด

หลังจากนั้นเธอก็ได้นำน้ำร้อนที่ต้มจนเดือดมาสาดใส่อวัยวะเพศชายของสามี เพื่อเป็นการบันดาลโทสะ

ในรายงานไม่มีระบุว่า ภรรยาเป็นคนแจ้งความเอง หรือเพราะว่าเพื่อนบ้านได้ยินเสียงร้องด้วยความเจ็บปวด แต่ท้ายที่สุดสามีก็ได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

ฝ่ายชายต้องเข้ารับการรักษาจากบาดแผลน้ำร้อนลวกที่มีความรุนแรงในระดับที่สอง (มีตุ่มพองใส มีน้ำเหลืองซึม) ตรงบริเวณอวัยวะเพศ แขน และหลังของเขา

เจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้ระบุเพิ่มเติมว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่สามีคนนี้ถูกภรรยาทำร้าย เพราะก่อนหน้านี้เธอก็เคยราดแอลกอฮอล์ลงไปบนตัวเขาเพื่อพยายามที่จะจุดไฟเผาเขาทั้งเป็น (ทว่าในตอนนั้นก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าเกิดขึ้นจากสาเหตุอะไร)

ปัจจุบัน ฝ่ายภรรยายังคงต้องเข้ารับการพิจารณาคดีต่อไป จากความผิดที่เธอได้ก่อเอาไว้ ซึ่งสร้างความเจ็บปวดให้กับสามีอย่างแสนสาหัส…

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: TN International , OddityCentral , News18

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...

อลป. ไทย ปล่อยจัด “กุน ขแมร์” แต่ไม่ส่งนักกีฬา/เล็งแก้ธรรมนูญ นี่จะเป็น ครั้งสุดท้ายที่เจ้าภาพ ได้บรรจุกีฬาตามใจ

ก็คงจะไม่จบลงง่ายๆ เลยนะครับสำหรับดราม่า "กุน ขแมร์" ซีเกมส์ 2023 เมื่อล่าสุดนี้เอง คณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย ในฐานะมนตรีซีเกมส์...