เดือดจัด! ภรรยา “สาดน้ำร้อนใส่หรรมส์สามี” ที่กำลังหลับอยู่ เหตุเพราะเขา “ละเมอถึงหญิงอื่น”

Date:

เหตุการณ์ชวนเสียวท้องน้อยนี้เกิดขึ้นที่เมืองลาปาซ ประเทศโบลิเวีย เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าจับกุมตัวผู้หญิงคนหนึ่งผู้ก่อเหตุ “สาดน้ำร้อนใส่หรรมส์สามี”

จากคำให้การของเธอเล่าว่า ในคืนนั้นขณะที่สามีวัย 45 ปี กำลังหลับอยู่ จู่ๆ เขาก็ละเมอบอกรักผู้หญิงคนอื่น เมื่อเธอเห็นอย่างนั้นจึงเกิดความโมโหแล้วเดินเข้าไปในห้องครัว กรอกน้ำใส่หม้อ ต้มน้ำให้เดือด

หลังจากนั้นเธอก็ได้นำน้ำร้อนที่ต้มจนเดือดมาสาดใส่อวัยวะเพศชายของสามี เพื่อเป็นการบันดาลโทสะ

ในรายงานไม่มีระบุว่า ภรรยาเป็นคนแจ้งความเอง หรือเพราะว่าเพื่อนบ้านได้ยินเสียงร้องด้วยความเจ็บปวด แต่ท้ายที่สุดสามีก็ได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

ฝ่ายชายต้องเข้ารับการรักษาจากบาดแผลน้ำร้อนลวกที่มีความรุนแรงในระดับที่สอง (มีตุ่มพองใส มีน้ำเหลืองซึม) ตรงบริเวณอวัยวะเพศ แขน และหลังของเขา

เจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้ระบุเพิ่มเติมว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่สามีคนนี้ถูกภรรยาทำร้าย เพราะก่อนหน้านี้เธอก็เคยราดแอลกอฮอล์ลงไปบนตัวเขาเพื่อพยายามที่จะจุดไฟเผาเขาทั้งเป็น (ทว่าในตอนนั้นก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าเกิดขึ้นจากสาเหตุอะไร)

ปัจจุบัน ฝ่ายภรรยายังคงต้องเข้ารับการพิจารณาคดีต่อไป จากความผิดที่เธอได้ก่อเอาไว้ ซึ่งสร้างความเจ็บปวดให้กับสามีอย่างแสนสาหัส…

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: TN International , OddityCentral , News18

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...