เกินปุยมุ้ย คุณพ่อลูกสอง “โอปป้าเรน” ในวัย 40 ปี ยังหล่อ หุ่นแน่น ไม่เคยแผ่ว

Date:

 

เข้าใจว่าไอดอลต้องดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ แต่ก็ไม่คิดว่าจะขนาดนี้

#เหมียวขี้ส่อง กำลังพูดถึง เรน หรือ ชองจีฮุน นักร้องและนักแสดงชาวเกาหลีผู้สร้างตำนาน และยังคงเป็นตำนาน

นี่คือรูปของเรนในวัย 40 ปี มีสถานะเป็นสามีของนักแสดงสาวสวย คิมแตฮี และเป็นคุณพ่อลูก 2 อีกหนึ่งตำแหน่งที่อยากยกให้คือ สามีแห่งชาติ

ก็แหม ดูหุ่นโอปป้าสิ ใครจะอดใจไหว นี่ขนาดมีไอดอลหน้าใหม่แจ้งเกิดเรื่อยๆ แต่เรนก็ยังอยู่อันดับต้นๆ ของวงการ K-pop ความฮ็อตไม่เคยแผ่วเลย

เรนเข้าวงการในฐานะนักร้องโดยอยู่ในสังกัด JYP Entertainment ซึ่งระหว่างที่ออกผลงานเพลง เรนก็เล่นซีรีส์ด้วย เช่น Full house ซึ่งเป็นเรื่องดังแบบถล่มทลายเลยทีเดียว

ปัจจุบันเรนได้เปิดค่ายเพลงของตัวเอง ชื่อ RAIN Company และผลงานล่าสุดของเขาคือ ซีรีส์เรื่อง Ghost Doctor ซึ่งจบไปเมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

ติดตามเรนได้ที่อินสตาแกรม rain_oppa

 

ที่มา music.trueid, โอปป้าเกาหลี – ติ่งซีรีส์ห้ามพลาด

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สะเทือนใจแผ่นดินไหวซีเรียชาวบ้านได้ยินเสียงร้องใต้ซากตึก พบทารกเพิ่งคลอด สายรกยังติดอยู่กับร่างแม่ที่เพิ่งเสียชีวิต

ไม่นานมานี้ได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นในตุรกีที่ถือเป็นแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในรอบ 100 ปี ของตุรกีและซีเรีย โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายพันคน (บางสื่อเผยว่าตัวเลขใกล้แตะ 10,000 คนแล้ว) แผ่นดินไหวในครั้งนี้มีหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของทารกหญิงที่เธอลืมตาดูโลกอยู่ใต้ซากปรักหักพัง... ใช่ค่ะ......

วาเลนไทน์นี้ขอช่อหมูกรอบแทนได้ไหม? เปิดเคล็ดลับทำช่อหมูกรอบ งานนี้คุณแฟนได้อิ่มใจ แถมอิ่มพุง

วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญให้คนรักบ้างคะ? วันนี้ #เหมียวนานะ ขอมาแนะนำของขวัญดีๆ ที่ทำให้คนที่เรารักทั้งอิ่มใจและอิ่มพุงไปกับ "ช่อหมูกรอบ" กันเลย ไม่นานมานี้โพสต์ของ-เจ้าของเฟซบุ๊ก Kettarit Cony...

ฉันยังตายไม่ได้~ ดิสนีย์ประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นดัง Toy Story 5 – Zootopia 2 – Frozen 3

เห็นแบบนี้แล้วมีแพสชั่นในการใช้ชีวิตให้อยู่ถึง 2-3 ปีข้างหน้าเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางดิสนีย์ได้ออกมาประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นอันโด่งดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มด้วยเรื่องแรกคือ Toy Story ที่ทำเราน้ำตารื้นมาไม่รู้จะกี่ภาค...

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...