เกินปุยมุ้ย คุณพ่อลูกสอง “โอปป้าเรน” ในวัย 40 ปี ยังหล่อ หุ่นแน่น ไม่เคยแผ่ว

Date:

 

เข้าใจว่าไอดอลต้องดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ แต่ก็ไม่คิดว่าจะขนาดนี้

#เหมียวขี้ส่อง กำลังพูดถึง เรน หรือ ชองจีฮุน นักร้องและนักแสดงชาวเกาหลีผู้สร้างตำนาน และยังคงเป็นตำนาน

นี่คือรูปของเรนในวัย 40 ปี มีสถานะเป็นสามีของนักแสดงสาวสวย คิมแตฮี และเป็นคุณพ่อลูก 2 อีกหนึ่งตำแหน่งที่อยากยกให้คือ สามีแห่งชาติ

ก็แหม ดูหุ่นโอปป้าสิ ใครจะอดใจไหว นี่ขนาดมีไอดอลหน้าใหม่แจ้งเกิดเรื่อยๆ แต่เรนก็ยังอยู่อันดับต้นๆ ของวงการ K-pop ความฮ็อตไม่เคยแผ่วเลย

เรนเข้าวงการในฐานะนักร้องโดยอยู่ในสังกัด JYP Entertainment ซึ่งระหว่างที่ออกผลงานเพลง เรนก็เล่นซีรีส์ด้วย เช่น Full house ซึ่งเป็นเรื่องดังแบบถล่มทลายเลยทีเดียว

ปัจจุบันเรนได้เปิดค่ายเพลงของตัวเอง ชื่อ RAIN Company และผลงานล่าสุดของเขาคือ ซีรีส์เรื่อง Ghost Doctor ซึ่งจบไปเมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

ติดตามเรนได้ที่อินสตาแกรม rain_oppa

 

ที่มา music.trueid, โอปป้าเกาหลี – ติ่งซีรีส์ห้ามพลาด

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...