สวยเกิ๊น! ไวรัล “ครูสอนร้องเพลง” งดงามซะจนเด็กๆ คลาสอื่นถึงกับแอบมาส่องตรงหน้าต่าง

Date:

คลิปสั้นๆ นี้กลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ในประเทศจีน ซึ่งเผยให้เห็นคุณครูสอนร้องเพลงคนหนึ่งในวิทยาลัยศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ของนครเฉิงตู

อ่านดูแล้วก็เหมือนจะไม่น่ามีอะไร แต่สิ่งที่ทำให้คลิปนี้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาก็เพราะว่าคุณครูสอนร้องเพลงคนดังกล่าวนั้น “สวยม๊ากกก!” สวยซะจนนักเรียนจากคลาสอื่นยังต้องแอบมายลโฉมของเธอกันเลย?!

 

สวยจริงมั้ย? ลองไปดู!

.

.

 

คลิปนี้ถูกเผยแพร่เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา โดยเจ้าของคลิปก็คือนักเรียนคนหนึ่งในคลาสดังกล่าว ซึ่งเธอเล่าประมาณว่า…

“ครูคนนี้สอนเป็นธรรมชาติมาก เธอสอนเรื่องการขับร้อง ซึ่งคุณครูเองก็ร้องเพลงได้ไพเราะสุดๆ ที่สำคัญคือไม่มีใครอยากมาสายหรือขาดเรียนในคาบของเธอเลย”

ความพีคยิ่งกว่าก็คือ มีจังหวะที่กล้องหันไปจับภาพนักเรียนชายจากคลาสอื่นๆ ที่อยู่นอกห้อง พยายามส่องเข้ามาผ่านทางหน้าต่าง

 

นักเรียนชายเหล่านั้น

.

 

เราลองไปชมคลิปสั้นๆ นี้พร้อมๆ กันเลย

 

ก็ยืนยันไม่ได้หรอกนะว่า เด็กหนุ่มเหล่านั้นกำลังสนใจในเรื่องของการร้องเพลง หรือว่าความสวยของคุณครูกันแน่ แต่จากในคลิปก็ทำให้ชาวเน็ตอดแซวถึงเรื่องนี้ไม่ได้…

– “ในคาบน่าจะมีนักเรียนแค่ 35 คน แต่ความจริงกลับมีมากกว่า 80 คน”

– “ถ้าเจอคุณครูแบบนี้ ผมจะน้องหน้าห้องทุกวัน และตั้งใจฟังอย่างใจจดใจจ่อเลยล่ะ”

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: ETtoday , TVBS News

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...