สวยเกิ๊น! ไวรัล “ครูสอนร้องเพลง” งดงามซะจนเด็กๆ คลาสอื่นถึงกับแอบมาส่องตรงหน้าต่าง

Date:

คลิปสั้นๆ นี้กลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ในประเทศจีน ซึ่งเผยให้เห็นคุณครูสอนร้องเพลงคนหนึ่งในวิทยาลัยศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ของนครเฉิงตู

อ่านดูแล้วก็เหมือนจะไม่น่ามีอะไร แต่สิ่งที่ทำให้คลิปนี้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาก็เพราะว่าคุณครูสอนร้องเพลงคนดังกล่าวนั้น “สวยม๊ากกก!” สวยซะจนนักเรียนจากคลาสอื่นยังต้องแอบมายลโฉมของเธอกันเลย?!

 

สวยจริงมั้ย? ลองไปดู!

.

.

 

คลิปนี้ถูกเผยแพร่เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา โดยเจ้าของคลิปก็คือนักเรียนคนหนึ่งในคลาสดังกล่าว ซึ่งเธอเล่าประมาณว่า…

“ครูคนนี้สอนเป็นธรรมชาติมาก เธอสอนเรื่องการขับร้อง ซึ่งคุณครูเองก็ร้องเพลงได้ไพเราะสุดๆ ที่สำคัญคือไม่มีใครอยากมาสายหรือขาดเรียนในคาบของเธอเลย”

ความพีคยิ่งกว่าก็คือ มีจังหวะที่กล้องหันไปจับภาพนักเรียนชายจากคลาสอื่นๆ ที่อยู่นอกห้อง พยายามส่องเข้ามาผ่านทางหน้าต่าง

 

นักเรียนชายเหล่านั้น

.

 

เราลองไปชมคลิปสั้นๆ นี้พร้อมๆ กันเลย

 

ก็ยืนยันไม่ได้หรอกนะว่า เด็กหนุ่มเหล่านั้นกำลังสนใจในเรื่องของการร้องเพลง หรือว่าความสวยของคุณครูกันแน่ แต่จากในคลิปก็ทำให้ชาวเน็ตอดแซวถึงเรื่องนี้ไม่ได้…

– “ในคาบน่าจะมีนักเรียนแค่ 35 คน แต่ความจริงกลับมีมากกว่า 80 คน”

– “ถ้าเจอคุณครูแบบนี้ ผมจะน้องหน้าห้องทุกวัน และตั้งใจฟังอย่างใจจดใจจ่อเลยล่ะ”

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: ETtoday , TVBS News

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...