ลูกค้าสั่งส้มตำใส่แค่มะละกอ+พริก+มะนาว ร้านทำตามทุกอย่าง ยังโดนด่า “หมาไม่แดร๊ก”

Date:

กำลังกลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตหลายคนให้ความสนใจอยู่ ณ ตอนนี้เลย กับกรณีของร้านส้มตำ ออกมาโพสต์คลิปตัดพ้อ ว่าทำตามทุกอย่างตามที่ลูกค้าต้องการ แต่สุดท้ายก็ยังโดนด่าอยู่ดี!?

เรื่องของเรื่องก็คือ ผู้ใช้ TikTok ชื่อว่า klangna5959 ได้ทำการแชร์ประสบการณ์ ที่โดนลูกค้าสั่งส้มตำในแบบที่ไม่ค่อยเหมือนใคร

คือสั่ง “ตำไทย” แบบไม่ใส่กุ้งแห้ง กระเทียม ใส่แค่มะนาว พริก ขอเผ็ด ๆ ***เครื่องปรุงทุกอย่างไม่ใส่ ย้ำว่าใส่แต่มะนาว พริก นะคะ ถ้ากินแล้วรู้สึกไม่ใช่มีแค่มะนาวพริก คอมเพลนทันที

 

 

แต่พอทำแล้วพนักงานส่งอาหารไปส่ง อยู่ ๆ ก็โทรกลับมาหาทางร้านพร้อมกับด่าว่า “หมาไม่แDก” (สุนัขไม่รับประทาน)

ซึ่งเจ้าของคลิปเล่าต่อว่าลูกค้าบ่นว่าจะแยกเส้น แยกน้ำมาทำไม ทำไมไม่ตำมาเลย ร้านก็เลยชี้แจงว่าต้องทำ เพราะไม่งั้นมันจะเซ็งและชืด

แต่ลูกค้าก็ตอกกลับมาอีกว่า “อย่าคิดแทนลูกค้า” ว่ามันจะเซ็ง จะชืด ให้ตำไปเลยนะคราวหลัง จนสุดท้ายร้านก็โดนคอมเพลนจนได้ ทำให้เจ้าของถึงกับตั้งคำถามว่า ต้องการอะร๊ายยยยยย!?

 

ลองไปชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ครับ…

@klangna5959

#voiceeffects เพลียนะ

♬ เสียงต้นฉบับ – Klangna5959 – Klangna5959

 

หากไม่เห็นคลิปจิ้มที่นี่

 

จากคลิปวิดีโอดังกล่าวไม่นานก็ได้รับความสนใจ มีคนเข้าไปกดไลก์กว่า 54,500 ครั้ง และเข้าไปรับชมกว่า 1.2 ล้านครั้ง

หลายคนต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันไปต่าง ๆ นานา ลองไปอ่านความเห็นบางส่วนดูครับ…

 

.

.

.

.

.

 

แล้วเพื่อน ๆ ล่ะครับ คิดเห็นอย่างไรกับประเด็นนี้ ลองคอมเมนต์เข้ามาแลกเปลี่ยนกันได้เลยเน้อออ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นวัตกรรมบ้านญี่ปุ่น ‘บ้านกันน้ำท่วม’ ไม่ต้องกลัวเมื่อน้ำมา เพราะมันลอยน้ำได้นี่แหละ!

ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ต้องเจอกับภัยพิบัติทางธรรมชาติอยู่เป็นประจำ ซึ่งชาวญี่ปุ่นก็มักจะประดิษฐ์คิดค้นหานวัตกรรมใหม่ๆ มาป้องกันให้เกิดความเสียหายน้อยที่สุดอยู่ตลอดเวลา     ล่าสุดนี้นาย อิชิโจ โกมุเทน นักพัฒนาด้านการเคหะชาวญี่ปุ่น ได้เปิดตัวนวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมที่ไม่เพียงแต่จะกันน้ำได้ช่วงน้ำท่วมแล้ว มันยังมีฟังก์ชั่นลอยน้ำได้ทั้งหลังอีกต่างหาก... ปัญหาน้ำท่วมเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งและปัญหาของทั่วโลก ขณะเดียวกันวิศวกรและสถาปนิกก็พยายามหาทางแก้ไขปัญหาและป้องกันที่มีประสิทธิภาพ     ตอนนี้นวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมของนายอิชิโจจะมาตอบโจทย์ในข้อนี้...

แพะยูเครนบังเอิญเดินเตะกับระเบิด ตู้ม! ทำทหารรัสเซียเกือบขิต-บาดเจ็บกันนับสิบราย

ข่าวนี้ไม่ใช่ฉากในหนังหรือเรื่องล้อเล่นแต่อย่างใด เพราะมันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงระหว่างที่กองกำลังรัสเซียบุกยึดพื้นที่ในยูเครนนี่แหละ! ไม่นานมานี้ทางรัฐบาลยูเครนได้ออกมาเผยผ่านทางเว็บไซต์ว่า "แพะยูเครน" เพิ่งก่อเหตุวินาศกรรมอันน่าเหลือเชื่อขึ้น เมื่อเจ้าแพะบังเอิ๊ญบังเอิญทำทหารรัสเซียบาดเจ็บมากกว่าสิบราย เพราะเผลอเดินไปเตะใส่กับระเบิดของฝั่งรัสเซียเข้าน่ะสิ...     เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในหมู่บ้าน Kinski Rozdory แคว้นปกครองตัวเอง Zaporizhia...

ผู้กำกับภาพ Thor 4 เผย ก้นแห่งแอสการ์ดทำทีมงาน ห วั่ น ไ ห ว จนไม่มีสมาธิทำงาน

ฉากที่เทพธอร์ หรือ Chris Hemsworth ถูกเปลื้องผ้าในภาพยนตร์ Thor: Love and Thunder...

พารู้จัก Ichika สาวทรงโตดาว TikTok ญี่ปุ่น คนล่าสุดที่ผันตัวมาเล่นหนัง AV

TikTok หลายเป็นอีกหนึ่งโซเชียลมีเดียที่ประสบความสำเร็จอย่างแรงจนแทบจะหยุดไม่อยู่ (โดยเฉพาะในช่วงโควิดที่หลายคนต้องอยู่บ้าน) ซึ่งนอกจาก TikTok จะเป็นที่นิยมมากๆ ในไทยหรืออเมริกาแล้ว 'ญี่ปุ่น' ก็เป็นอีกหนึ่งประเทศที่ TikTok...