เปิดคดีเดือดในจีน 9 หนุ่มรุมทำร้ายหญิงสาว กระชากผม-ลากออกมาตบ เพียงเพราะเธอไม่เล่นด้วย

Date:

*บทความนี้มีภาพและเนื้อหาเกี่ยวกับการใช้ความรุนแรง*

 

เรียกได้ว่าเป็นคดีเดือดที่เกิดขึ้นในเมืองถังซาน มณฑลเห่อเป่ย ประเทศจีน เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งถูกกลุ่มชายหนุ่มรุมทำร้ายกลางร้านปิ้งย่าง เพียงเพราะเธอไม่ยอมพูดคุยกับพวกเขา

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2022 ช่วงเวลาประมาณ 02:00 น. ภาพในคลิปกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นหญิงสาวสวมเสื้อสีขาวกำลังนั่งกินปิ้งย่างกับเพื่อนอีก 3 คน

 

 

จากนั้นได้มีชายคนหนึ่งเดินเข้ามาแตะหลังของเธอและพยายามเข้ามาพูดคุยด้วย โดยมีเพื่อนๆ ของเขาเดินมานั่งคุมอยู่โต๊ะข้างๆ แต่หญิงสาวคนนั้นปัดมือออกและปฏิเสธที่จะพูดคุยกับเขา

ชายคนนั้นเริ่มรุกแรงขึ้นจนเกิดการโต้เถียงและปัดมือกันอีกครั้ง เขาจึงบันดาลโทสะด้วยการตบหน้าเธออย่างแรง เพื่อนของหญิงสาวพยายามเข้ามาช่วย แต่ก็โดนเพื่อนของชายคนนั้นจับกระชากผมจนล้มลง

 

 

หญิงสาวเสื้อขาวถูกชายหนุ่มที่เข้าหาในตอนแรกตบซ้ำ ก่อนจะถูกเพื่อนของเขากระชากผมลากออกมาข้างหน้าร้าน รุมกระทืบซ้ำ และมีการปาแก้วใส่ ใครที่เข้าไปห้ามก็โดนตบกลับจนบาดเจ็บไปตามๆ กัน

หญิงสาวถูกทำร้ายร่างกายนาน 3 นาที ก่อนที่พวกเขาจะหยุดและเดินออกไปพูดคุยกัน หญิงสาวตั้งสติได้จึงเริ่มวิ่งหนีออกมาจากตรงนั้นทันที

 

 

หญิงสาวสองคนที่ตกเป็นเหยื่อได้รับบาดเจ็บตามใบหน้า ศีรษะ และร่างกาย อาการยังคงที่

แม้ไม่อันตรายถึงชีวิตแต่ก็ทำให้พวกเธอหวาดกลัวและบอบช้ำทางจิตใจไม่น้อย ขณะเดียวกันมีหญิงสาวอีกสองคนที่ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยจากเหตุการณ์ครั้งนี้

วิดีโอคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ลงบนเว็บไซต์ Weibo และได้รับการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางหลายหมื่นคอมเมนต์

 

 

ไม่นานสำนักงานความมั่นคงประจำเมืองถังซานได้ออกมาแถลงการณ์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก่อนที่วันถัดมาจะมีการประกาศจับกุม 9 ชายหนุ่มที่กระทำความผิดในครั้งนี้

ในตอนนี้ยังไม่มีรายงานว่าชายหนุ่มทั้ง 9 โดนข้อหาอะไรบ้าง แต่ชาวเน็ตต่างพากันขุดคุ้ยและกล่าวถึงพฤติกรรมไม่พึงประสงค์ของกลุ่มผู้มีอิทธิพลในเมืองถังซานกันมากมาย เรียกได้ว่ากลายเป็นคดีเดือดที่ลุกลามใหญ่โตเลยก็ว่าได้

 

ชมคลิปกล้องวงจรปิด: Weibo

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: theguardian, dailymail, bbc, mothership

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ทนเสียงโอดครวญไม่ไหว เบเบ้ออกคลิปสำหรับมือใหม่ ยาว 20 นาที ไม่กระโดด ไม่ย่อลึก…ไม่มีหยุดพัก

สำหรับคนที่ติดตามคุณเบเบ้ อยู่ก็มักจะเห็นคอมเมนต์ของเหล่าชาวเน็ตที่เข้าไปโอดครวญกันว่าการออกกำลังกายของเธอนั้นหนักหน่วงจริง ๆ จนทำตามแทบไม่ไหว ที่ทำได้ก็เห็นจะมีแค่ "การมัดผม" เท่านั้น ลองไปอ่านรายละเอียดจากข่าวนี้ดูครับ : ส่องเมนต์สุดฮา TikTok...

Gundam Factory ที่ญี่ปุ่น เปิดให้น้องๆ นักเรียน ได้ควบคุม ‘มือกันดั้ม’ ด้วย ‘มือตัวเอง’ ทำเด็กหนวดตาลุกวาว!

Gundam Factory Yokohama คือสถานที่ที่กันดั้มสูง 18 เมตรที่ขยับได้จริง ถูกสร้างขึ้นมาและเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวตั้งแต่เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม...

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...