เปิดคดีเดือดในจีน 9 หนุ่มรุมทำร้ายหญิงสาว กระชากผม-ลากออกมาตบ เพียงเพราะเธอไม่เล่นด้วย

Date:

*บทความนี้มีภาพและเนื้อหาเกี่ยวกับการใช้ความรุนแรง*

 

เรียกได้ว่าเป็นคดีเดือดที่เกิดขึ้นในเมืองถังซาน มณฑลเห่อเป่ย ประเทศจีน เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งถูกกลุ่มชายหนุ่มรุมทำร้ายกลางร้านปิ้งย่าง เพียงเพราะเธอไม่ยอมพูดคุยกับพวกเขา

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2022 ช่วงเวลาประมาณ 02:00 น. ภาพในคลิปกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นหญิงสาวสวมเสื้อสีขาวกำลังนั่งกินปิ้งย่างกับเพื่อนอีก 3 คน

 

 

จากนั้นได้มีชายคนหนึ่งเดินเข้ามาแตะหลังของเธอและพยายามเข้ามาพูดคุยด้วย โดยมีเพื่อนๆ ของเขาเดินมานั่งคุมอยู่โต๊ะข้างๆ แต่หญิงสาวคนนั้นปัดมือออกและปฏิเสธที่จะพูดคุยกับเขา

ชายคนนั้นเริ่มรุกแรงขึ้นจนเกิดการโต้เถียงและปัดมือกันอีกครั้ง เขาจึงบันดาลโทสะด้วยการตบหน้าเธออย่างแรง เพื่อนของหญิงสาวพยายามเข้ามาช่วย แต่ก็โดนเพื่อนของชายคนนั้นจับกระชากผมจนล้มลง

 

 

หญิงสาวเสื้อขาวถูกชายหนุ่มที่เข้าหาในตอนแรกตบซ้ำ ก่อนจะถูกเพื่อนของเขากระชากผมลากออกมาข้างหน้าร้าน รุมกระทืบซ้ำ และมีการปาแก้วใส่ ใครที่เข้าไปห้ามก็โดนตบกลับจนบาดเจ็บไปตามๆ กัน

หญิงสาวถูกทำร้ายร่างกายนาน 3 นาที ก่อนที่พวกเขาจะหยุดและเดินออกไปพูดคุยกัน หญิงสาวตั้งสติได้จึงเริ่มวิ่งหนีออกมาจากตรงนั้นทันที

 

 

หญิงสาวสองคนที่ตกเป็นเหยื่อได้รับบาดเจ็บตามใบหน้า ศีรษะ และร่างกาย อาการยังคงที่

แม้ไม่อันตรายถึงชีวิตแต่ก็ทำให้พวกเธอหวาดกลัวและบอบช้ำทางจิตใจไม่น้อย ขณะเดียวกันมีหญิงสาวอีกสองคนที่ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยจากเหตุการณ์ครั้งนี้

วิดีโอคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ลงบนเว็บไซต์ Weibo และได้รับการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางหลายหมื่นคอมเมนต์

 

 

ไม่นานสำนักงานความมั่นคงประจำเมืองถังซานได้ออกมาแถลงการณ์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก่อนที่วันถัดมาจะมีการประกาศจับกุม 9 ชายหนุ่มที่กระทำความผิดในครั้งนี้

ในตอนนี้ยังไม่มีรายงานว่าชายหนุ่มทั้ง 9 โดนข้อหาอะไรบ้าง แต่ชาวเน็ตต่างพากันขุดคุ้ยและกล่าวถึงพฤติกรรมไม่พึงประสงค์ของกลุ่มผู้มีอิทธิพลในเมืองถังซานกันมากมาย เรียกได้ว่ากลายเป็นคดีเดือดที่ลุกลามใหญ่โตเลยก็ว่าได้

 

ชมคลิปกล้องวงจรปิด: Weibo

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: theguardian, dailymail, bbc, mothership

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...