เปิดคดีเดือดในจีน 9 หนุ่มรุมทำร้ายหญิงสาว กระชากผม-ลากออกมาตบ เพียงเพราะเธอไม่เล่นด้วย

Date:

*บทความนี้มีภาพและเนื้อหาเกี่ยวกับการใช้ความรุนแรง*

 

เรียกได้ว่าเป็นคดีเดือดที่เกิดขึ้นในเมืองถังซาน มณฑลเห่อเป่ย ประเทศจีน เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งถูกกลุ่มชายหนุ่มรุมทำร้ายกลางร้านปิ้งย่าง เพียงเพราะเธอไม่ยอมพูดคุยกับพวกเขา

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2022 ช่วงเวลาประมาณ 02:00 น. ภาพในคลิปกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นหญิงสาวสวมเสื้อสีขาวกำลังนั่งกินปิ้งย่างกับเพื่อนอีก 3 คน

 

 

จากนั้นได้มีชายคนหนึ่งเดินเข้ามาแตะหลังของเธอและพยายามเข้ามาพูดคุยด้วย โดยมีเพื่อนๆ ของเขาเดินมานั่งคุมอยู่โต๊ะข้างๆ แต่หญิงสาวคนนั้นปัดมือออกและปฏิเสธที่จะพูดคุยกับเขา

ชายคนนั้นเริ่มรุกแรงขึ้นจนเกิดการโต้เถียงและปัดมือกันอีกครั้ง เขาจึงบันดาลโทสะด้วยการตบหน้าเธออย่างแรง เพื่อนของหญิงสาวพยายามเข้ามาช่วย แต่ก็โดนเพื่อนของชายคนนั้นจับกระชากผมจนล้มลง

 

 

หญิงสาวเสื้อขาวถูกชายหนุ่มที่เข้าหาในตอนแรกตบซ้ำ ก่อนจะถูกเพื่อนของเขากระชากผมลากออกมาข้างหน้าร้าน รุมกระทืบซ้ำ และมีการปาแก้วใส่ ใครที่เข้าไปห้ามก็โดนตบกลับจนบาดเจ็บไปตามๆ กัน

หญิงสาวถูกทำร้ายร่างกายนาน 3 นาที ก่อนที่พวกเขาจะหยุดและเดินออกไปพูดคุยกัน หญิงสาวตั้งสติได้จึงเริ่มวิ่งหนีออกมาจากตรงนั้นทันที

 

 

หญิงสาวสองคนที่ตกเป็นเหยื่อได้รับบาดเจ็บตามใบหน้า ศีรษะ และร่างกาย อาการยังคงที่

แม้ไม่อันตรายถึงชีวิตแต่ก็ทำให้พวกเธอหวาดกลัวและบอบช้ำทางจิตใจไม่น้อย ขณะเดียวกันมีหญิงสาวอีกสองคนที่ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยจากเหตุการณ์ครั้งนี้

วิดีโอคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ลงบนเว็บไซต์ Weibo และได้รับการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางหลายหมื่นคอมเมนต์

 

 

ไม่นานสำนักงานความมั่นคงประจำเมืองถังซานได้ออกมาแถลงการณ์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก่อนที่วันถัดมาจะมีการประกาศจับกุม 9 ชายหนุ่มที่กระทำความผิดในครั้งนี้

ในตอนนี้ยังไม่มีรายงานว่าชายหนุ่มทั้ง 9 โดนข้อหาอะไรบ้าง แต่ชาวเน็ตต่างพากันขุดคุ้ยและกล่าวถึงพฤติกรรมไม่พึงประสงค์ของกลุ่มผู้มีอิทธิพลในเมืองถังซานกันมากมาย เรียกได้ว่ากลายเป็นคดีเดือดที่ลุกลามใหญ่โตเลยก็ว่าได้

 

ชมคลิปกล้องวงจรปิด: Weibo

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: theguardian, dailymail, bbc, mothership

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...

งานพระปฐมเจดีย์ นครปฐม จัด 9 วัน 9 คืน วันที่ 5-13 พ.ย. งานใหญ่ปีละครั้ง เตรียมเที่ยวได้เลย

หลังจากที่ต้องงดจัดงานไป 2 ปีเพราะโควิด ปีนี้ได้มีการประกาศแล้วว่างานพระปฐมเจดีย์ หรืองานองค์พระ จะจัดขึ้น 9 วัน 9...