แม่ยูเครนหลอกลูกดาวน์ซินโดรมว่าจะไป “ตามหา John Cena” เพื่ออพยพ จนได้เจอจริง ๆ!!

Date:

เรื่องราวต่อไปนี้กำลังกลายเป็นไวรัลในต่างประเทศ จากคลิปวิดีโอที่โพสต์โดยช่องยูทูบ WWE ที่โพสต์ไปเมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา

เป็นการเล่าถึงเรื่องราวของ Misha หนุ่มชาวยูเครนที่ปวยเป็นโรคดาวน์ซินโดรม และครอบครัว ที่ต้องอพยพออกจากบ้านเกิดในเมือง Mariupol (มารีอูปอล) เนื่องจากภัยสงคราม

 

 

น้อง Misha ป่วยเป็นดาวน์ซินโดรม ในระดับที่เข้าใจสิ่งต่าง ๆ ได้ค่อนข้างยาก และด้วยความที่น้องเป็นคนชอบมวยปล้ำ และเป็นแฟนตัวยงของ John Cena

คุณแม่ Liana ก็เลยต้องหลอกน้องว่า “เราจะไปตามหา John Cena กัน” เพื่อทำให้น้องตัดสินใจอพยพไปอยู่ที่ปลอดภัยได้ในที่สุด

และเมื่อเรื่องราวนี้รับรู้ไปถึงหูของ John Cena ตัวจริง พี่แกก็เลยเดินทางมาหาน้องด้วยตัวเอง ที่กรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ ทำให้คำโกหกของคุณแม่นั้นกลายเป็นความจริง

 

 

พวกเขาได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกัน ทำกิจกรรมต่าง ๆ ด้วยกัน ทั้งรับประทานอาหาร อีกทั้งยังได้รับเสื้อของ John Cena เป็นของขวัญอีกต่างหาก

 

.

 

ชมคลิปวิดีโอเรื่องราวแบบเต็ม ๆ ได้ที่นี่ครับ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...