แม่ยูเครนหลอกลูกดาวน์ซินโดรมว่าจะไป “ตามหา John Cena” เพื่ออพยพ จนได้เจอจริง ๆ!!

Date:

เรื่องราวต่อไปนี้กำลังกลายเป็นไวรัลในต่างประเทศ จากคลิปวิดีโอที่โพสต์โดยช่องยูทูบ WWE ที่โพสต์ไปเมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา

เป็นการเล่าถึงเรื่องราวของ Misha หนุ่มชาวยูเครนที่ปวยเป็นโรคดาวน์ซินโดรม และครอบครัว ที่ต้องอพยพออกจากบ้านเกิดในเมือง Mariupol (มารีอูปอล) เนื่องจากภัยสงคราม

 

 

น้อง Misha ป่วยเป็นดาวน์ซินโดรม ในระดับที่เข้าใจสิ่งต่าง ๆ ได้ค่อนข้างยาก และด้วยความที่น้องเป็นคนชอบมวยปล้ำ และเป็นแฟนตัวยงของ John Cena

คุณแม่ Liana ก็เลยต้องหลอกน้องว่า “เราจะไปตามหา John Cena กัน” เพื่อทำให้น้องตัดสินใจอพยพไปอยู่ที่ปลอดภัยได้ในที่สุด

และเมื่อเรื่องราวนี้รับรู้ไปถึงหูของ John Cena ตัวจริง พี่แกก็เลยเดินทางมาหาน้องด้วยตัวเอง ที่กรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ ทำให้คำโกหกของคุณแม่นั้นกลายเป็นความจริง

 

 

พวกเขาได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกัน ทำกิจกรรมต่าง ๆ ด้วยกัน ทั้งรับประทานอาหาร อีกทั้งยังได้รับเสื้อของ John Cena เป็นของขวัญอีกต่างหาก

 

.

 

ชมคลิปวิดีโอเรื่องราวแบบเต็ม ๆ ได้ที่นี่ครับ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...