แม่ยูเครนหลอกลูกดาวน์ซินโดรมว่าจะไป “ตามหา John Cena” เพื่ออพยพ จนได้เจอจริง ๆ!!

Date:

เรื่องราวต่อไปนี้กำลังกลายเป็นไวรัลในต่างประเทศ จากคลิปวิดีโอที่โพสต์โดยช่องยูทูบ WWE ที่โพสต์ไปเมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา

เป็นการเล่าถึงเรื่องราวของ Misha หนุ่มชาวยูเครนที่ปวยเป็นโรคดาวน์ซินโดรม และครอบครัว ที่ต้องอพยพออกจากบ้านเกิดในเมือง Mariupol (มารีอูปอล) เนื่องจากภัยสงคราม

 

 

น้อง Misha ป่วยเป็นดาวน์ซินโดรม ในระดับที่เข้าใจสิ่งต่าง ๆ ได้ค่อนข้างยาก และด้วยความที่น้องเป็นคนชอบมวยปล้ำ และเป็นแฟนตัวยงของ John Cena

คุณแม่ Liana ก็เลยต้องหลอกน้องว่า “เราจะไปตามหา John Cena กัน” เพื่อทำให้น้องตัดสินใจอพยพไปอยู่ที่ปลอดภัยได้ในที่สุด

และเมื่อเรื่องราวนี้รับรู้ไปถึงหูของ John Cena ตัวจริง พี่แกก็เลยเดินทางมาหาน้องด้วยตัวเอง ที่กรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ ทำให้คำโกหกของคุณแม่นั้นกลายเป็นความจริง

 

 

พวกเขาได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกัน ทำกิจกรรมต่าง ๆ ด้วยกัน ทั้งรับประทานอาหาร อีกทั้งยังได้รับเสื้อของ John Cena เป็นของขวัญอีกต่างหาก

 

.

 

ชมคลิปวิดีโอเรื่องราวแบบเต็ม ๆ ได้ที่นี่ครับ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนชมสัมภาษณ์ UrboyTJ กับจุดเริ่มต้นของโรคซึมเศร้า รุนแรงขึ้นเมื่อ 3 2 1 แยกทาง

ไม่นานมานี้แร็ปเปอร์ชื่อดัง UrboyTJ ออกมาประกาศขอพักรักษาตัว เนื่องจากอาการซึมเศร้าและไบโพลาร์ที่เป็นมานานหลายปีเข้าสู่ขั้นวิกฤต จนเป็นเหตุที่ทำให้เขากระทำบางสิ่งที่ไม่ควรลงไป   อ่านข่าวเพิ่มเติม   ข่าวนี้กลายเป็นกระแสที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางและทำให้ผู้คนมากมายสนใจในเรื่องของโรคซึมเศร้ามากขึ้น นอกจากนี้ยังมีคลิปที่ทีเจให้สัมภาษณ์กับทางช่องยูทูบ JSL Global Media เมื่อปี...

รู้จักกับ “มู่ทู่” น้องหมา (ลูกวัว) บีเกิลฉายา “เครื่องผลิตมีม” ขนาดจารย์สมศักดิ์เจียมยังโดนตก!!

ต้องขอบอกเลยว่า ไม่เคยเห็นน้องหมาตัวไหน ที่เหมาะจะกลายเป็นมีม ได้เท่านี้มาก่อน น้องคือ Memes Generator ตัวจริง (เครื่องผลิตมีม) ที่ไม่ว่าจะถ่ายภาพไหนออกมาก็เอามาทำเป็นมีมตลก...

ชาวเน็ต A ตั้งข้อสงสัยไฟไหม้บ่อยหลังชัชชาติเป็นผู้ว่าฯ ชาวเน็ต B เอาสถิติปี 60-62 มาลง ไหม้ไป 739 ครั้ง!!

เมื่อช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวไฟไหม้เกิดขึ้นใน กทม. แทบจะติด ๆ กันเลยทีเดียว จนทำให้หลาย ๆ คนสงสัยว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่!? หลายคนก็อาจจะมองว่าเป็นเรื่องของระบบไฟฟ้าต่าง...

ผู้กำกับยืนยัน คนดูจะได้เห็น ก้นแห่งแอสการ์ดแบบไม่มีเซนเซอร์ แน่นๆ เน้นๆ คุ้มค่าจัดเต็มแน่นอน!

ยิ่งใกล้วันที่ Thor Love and Thunder เข้าฉาย ก้นแห่งแอสการ์ด หรือก้นของธอร์ ก็ยิ่งกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางมากขึ้นไปด้วย เนื่องจากว่าในคลิปตัวอย่างภาพยนตร์ได้มีการเซนเซอร์ก้น...