รถยนต์ไฟฟ้า BMW iX ราคา 5.9 ล้านบาทโดนชนท้าย ชาวเน็ตเสียดายแทน ค่าซ่อมคงหนัก

Date:

เกิดอุบัติเหตุรถชนบนถนนพระราม 2 ชาวเน็ตโฟกัสรถคู่กรณี รถยนต์ไฟฟ้าหรู BMW iX ราคา 5,999,000 บาท คาดค่าซ่อมไม่ธรรมดา

 

 

แฟนเพจ อปพร.เขตบางบอน รายงานข่าวอุบัติเหตุรถชนที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2565 บริเวณถนนพระราม 2 ขาออก ก่อนถึงปั้ม ปตท. 

ตามรายงานข่าว มีรถยนต์ 2 คนที่ได้รับความเสียหายคือ BMW iX และ Toyota Fortuner แต่ไม่มีการพูดถึงรายละเอียดของอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น บอกเพียงว่าไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุดังกล่าว

 

 

อย่างไรก็ตามในรายละเอียดข่าวไม่ได้มีการพูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จึงไม่สามารถบอกได้ว่าเรื่องนี้ใครเป็นฝ่ายถูกผิด

แต่ที่ชาวเน็ตหลายคนให้ความสนใจจนกลายเป็นประเด็นพูดถึงก็คือ รถคู่กรณีที่เป็นรถยนต์ไฟฟ้า BMW iX ที่มีราคาเกือบ 6 ล้านบาท!

 

.

 

โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ต่อไปยังกลุ่มของคนใช้รถยนต์ไฟฟ้า และกลุ่มของคนใช้รถจนกลายเป็นประเด็นที่พูดถึงกันอย่างมาก

มีหลายคนเข้ามาแสดงความเห็นทั้งในเรื่องของค่าซ่อม ค่าอะไหล่ ในขณะที่บางคนก็แอบเสียดาย บอกว่าเป็นรถอีกรุ่นที่ไม่ค่อยมีมาให้เห็นบ่อยๆ

 

.

.

 

สำหรับ BMW iX เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเมื่อปี 2021 ที่ผ่านมา เป็นรถนำเข้าทั้งคัน (CBU) จากประเทศเยอรมนี ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 5,999,000 บาท

ตัวรถขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าพละกำลังสูงสุด  523 แรงม้า ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ แบตเตอรี่ความจุ 111.5 kWh ทำระยะทางสูงสุด 630 กม./ชาร์จ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจบาปไม่ไหว หนุ่มรีวิวเต็นท์ สภาพก่อน-หลังเข้าวงการ ทำเหล่าท่านสมาชิกคิดดีไม่ได้เล๊ยย

เรียกได้ว่ากลุ่ม จุดกางเต็นท์ มีอะไรบันเทิงๆ ให้เราได้เสพกันตลอด ซึ่งล่าสุดได้มีความบันเทิงเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งออกมารีวิวเต็นท์ของเขาที่มีสภาพเหมือน เอ่อ... ไม่กี่วันก่อนเจ้าของเฟซบุ๊ก เต้ มาสุขปลาสวยงาม สายแคมป์เต็นท์ลูกเสือ ได้ออกมารีวิวเต็นท์สีน้ำเงิน-แดงของเขา...

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...