รถยนต์ไฟฟ้า BMW iX ราคา 5.9 ล้านบาทโดนชนท้าย ชาวเน็ตเสียดายแทน ค่าซ่อมคงหนัก

Date:

เกิดอุบัติเหตุรถชนบนถนนพระราม 2 ชาวเน็ตโฟกัสรถคู่กรณี รถยนต์ไฟฟ้าหรู BMW iX ราคา 5,999,000 บาท คาดค่าซ่อมไม่ธรรมดา

 

 

แฟนเพจ อปพร.เขตบางบอน รายงานข่าวอุบัติเหตุรถชนที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2565 บริเวณถนนพระราม 2 ขาออก ก่อนถึงปั้ม ปตท. 

ตามรายงานข่าว มีรถยนต์ 2 คนที่ได้รับความเสียหายคือ BMW iX และ Toyota Fortuner แต่ไม่มีการพูดถึงรายละเอียดของอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น บอกเพียงว่าไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุดังกล่าว

 

 

อย่างไรก็ตามในรายละเอียดข่าวไม่ได้มีการพูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จึงไม่สามารถบอกได้ว่าเรื่องนี้ใครเป็นฝ่ายถูกผิด

แต่ที่ชาวเน็ตหลายคนให้ความสนใจจนกลายเป็นประเด็นพูดถึงก็คือ รถคู่กรณีที่เป็นรถยนต์ไฟฟ้า BMW iX ที่มีราคาเกือบ 6 ล้านบาท!

 

.

 

โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ต่อไปยังกลุ่มของคนใช้รถยนต์ไฟฟ้า และกลุ่มของคนใช้รถจนกลายเป็นประเด็นที่พูดถึงกันอย่างมาก

มีหลายคนเข้ามาแสดงความเห็นทั้งในเรื่องของค่าซ่อม ค่าอะไหล่ ในขณะที่บางคนก็แอบเสียดาย บอกว่าเป็นรถอีกรุ่นที่ไม่ค่อยมีมาให้เห็นบ่อยๆ

 

.

.

 

สำหรับ BMW iX เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเมื่อปี 2021 ที่ผ่านมา เป็นรถนำเข้าทั้งคัน (CBU) จากประเทศเยอรมนี ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 5,999,000 บาท

ตัวรถขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าพละกำลังสูงสุด  523 แรงม้า ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ แบตเตอรี่ความจุ 111.5 kWh ทำระยะทางสูงสุด 630 กม./ชาร์จ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...

โรเจอร์ เฟเดอเดอร์ แขวนแร็กเก็ต อย่างเป็นทางการ แมตช์สุดท้ายได้เล่นคู่ กับคู่แข่งตลอดกาล ราฟาเอล นาดาล

เป็นภาพที่น่าประทับใจ หากพูดถึงวงการเทนนิสโลก คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อว่า "โรเจอร์ เฟเดอเรอร์" กันหรอกใช่ไหมครับ? เพราะเขาคนนี้คือนักเทนนิสมือวางอันดับ 1 ของโลก ติดต่อกันยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์...

ไม่ว่าชาติไหนก็เซิ้งได้ ฝรั่งร่วมรำในงานแซนโฎนตา ท่าปัง-จริตเลิศ เชิดจนเป็นไวรัล

วัฒนธรรมไทยเป็นสิ่งงดงามและมีชาวต่างชาติมากมายที่ชื่นชอบในสิ่งเหล่านี้ ซึ่งไวรัลในครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่บอกเลยว่าทุกคนต้องยิ้มตามอย่างแน่นอน ไม่นานมานี้ TikTok เจ้าของบัญชี @ryansdiary ได้ออกมาเผยแพร่คลิปของชายชาวต่างชาติคนหนึ่งกำลังฟ้อนรำอย่างสนุกสนานในงานแซนโฎนตา อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ   ฝรั่งคนนี้ฟ้อนรำอย่างสนุกสนาน เขาพยายามดูท่าทางจากคนข้างหน้าและฟ้อนตามด้วยความตั้งใจ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทุกคนชื่นชมก็คือจริตจะก้านของเขาที่จัดเต็ม...

นักวิจัยยืนยัน การนอนแก้ผ้า ช่วยให้หลับลึกขึ้น อสุจิแข็งแรง เหมาะแก่การมีลูก

#นอนแก้ผ้า #เพื่อประสิทธิภาพในการพักผ่อน หลายๆ คนคงเคยชินกับการนอนแบบใส่เสื้อผ้า ใส่ชุดนอน หรือผู้ชายบางคนอาจใส่แค่บ็อกเซอร์นอน โดยหารู้ไม่ว่าการนอนหลับพักผ่อนที่ดีที่สุดคือการ "นอนแก้ผ้า" ไม่ใส่อะไรเลย     Matthew Walker...