สามีฟ้องหย่า หลังพบ “คลิปโป๊ภรรยาสวิงกิ้ง” ฝ่ายหญิงโต้กลับ “สามีนั่นแหละเป็นคนถ่าย”..?!

Date:

กลายเป็นอีกหนึ่งคดีความชวนปวดหัวในไต้หวัน เมื่อสามีคนหนึ่งตัดสินใจฟ้องหย่า หลังพบว่ามีคลิปโป๊ในโลกออนไลน์ที่เผยให้เห็นว่าเธอแอบไปมีเซ็กส์หมู่กับชายอื่น… แต่เรื่องยังไม่จบเพียงแค่นั้น!

 

 

รายงานจากสำนักข่าวท้องถิ่นระบุว่า สามีได้ยื่นหลักฐานเป็นคลิปโป๊ดังกล่าว ซึ่งมีลักษณะเหมือนเป็นการตั้งกล้องถ่าย เผยให้เห็นว่าภรรยาแอบเล่นเสียวกับผู้ชาย 2 คน ในห้องน้ำที่บ้านของเขาเอง

อีกทั้งยังมีหลักฐานเพิ่มเติมที่ระบุว่า แอคเคาท์ที่ทำการเผยแพร่คลิปนั้นเป็นแอคเคาท์ที่ทางฝั่งภรรยาใช้อีเมลของเธอเองในการสมัคร สามีจึงกล่าวว่าภรรยาจะต้องทั้งถ่ายคลิปเองและโพสต์คลิปนี้ลงในเว็บโป๊ชื่อดังของไต้หวันเองด้วย

 

เขาจึงขอฟ้องหย่า และเรียกค่าเสียหายกว่า 500,000 ดอลลาร์ไต้หวัน

 

ดูเหมือนหลักฐานจะรัดกุม ทว่าเรื่องนี้ไม่ได้จบเพียงแค่นั้น เพราะทางฝั่งภรรยาก็ได้โต้แย้งในข้อกล่าวหา โดยระบุว่าผู้หญิงในคลิปนั้นคือเธอจริงๆ แต่คนที่ถ่ายคลิปก็คือสามีของเธอเองนั่นแหละ…ว๊อททท?!

 

 

ฝ่ายภรรยาเล่าว่า สามีได้แอบผสมสารบางอย่างในน้ำที่เธอดื่ม จนทำให้เธอมีอาการมึนเมา สติล่องลอยในระหว่างที่อยู่ในห้องน้ำ ซึ่งเธอรู้สึกว่าเหมือนมีคนพยายามจะมีเซ็กส์ด้วย แต่ก็คิดว่าเป็นสามีจึงไม่ได้ขัดขืนอะไร

ทว่าแท้จริงแล้วนั่นคือผู้ชายอีกคนที่สามีเป็นคนพามา เพื่อจะได้มีเซ็กส์สวิงกิ้งกันแบบ 3 คน และสามีก็ยังเป็นคนที่ตั้งกล้องแอบถ่ายเอาไว้โดยที่เธอก็ไม่ได้ยินยอมหรือรับรู้เรื่องราวที่เกิดขึ้นเลย

 

 

เธอยังให้การกับศาลด้วยว่า ที่มันดูเหมือนว่าเธอเป็นคนถ่ายและโพสต์คลิปลงบนโลกออนไลน์ ก็เพราะสามีได้แอบนำอีเมลของเธอไปใช้ แอคเคาท์ในเว็บโป๊นั้นก็เป็นแอคเคาท์ที่สามีใช้อีเมลของเธอในการสมัคร

ที่สำคัญ ภรรยายังได้ยื่นหลักฐานเป็นกางเกงในตัวที่สามีสวมใส่ภายในคลิป และภาพเพิ่มเติมที่สามีกำลังสวมใส่กางเกงในตัวนั้นอยู่ เพื่อแสดงให้เห็นว่าเขาคือคนที่อยู่ในคลิปจริงๆ

 

 

ท้ายที่สุดแล้ว ศาลจึงพิจารณาว่าสามีเป็นผู้ถ่ายคลิปดังกล่าวเอง จึงไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่าภรรยากระทำความผิดตามที่ฟ้อง ภรรยาจึงพ้นผิดฐานนอกใจคู่สมรส และไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าเสียหายตามที่สามีเรียกร้อง

ในส่วนของคดีที่ภรรยาตัดสินใจฟ้องสามีกลับว่าเขาจงใจมอมยาเธอเพื่อให้มีเซ็กส์กับชายอื่นนั้น เป็นเรื่องที่ไม่สามารถพิสูจน์ได้ ศาลจึงตัดสินว่าสามีไม่มีความผิดในข้อหานี้เช่นเดียวกัน

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: ChinaTimes , AppleDaily , Sanook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...