สามีฟ้องหย่า หลังพบ “คลิปโป๊ภรรยาสวิงกิ้ง” ฝ่ายหญิงโต้กลับ “สามีนั่นแหละเป็นคนถ่าย”..?!

Date:

กลายเป็นอีกหนึ่งคดีความชวนปวดหัวในไต้หวัน เมื่อสามีคนหนึ่งตัดสินใจฟ้องหย่า หลังพบว่ามีคลิปโป๊ในโลกออนไลน์ที่เผยให้เห็นว่าเธอแอบไปมีเซ็กส์หมู่กับชายอื่น… แต่เรื่องยังไม่จบเพียงแค่นั้น!

 

 

รายงานจากสำนักข่าวท้องถิ่นระบุว่า สามีได้ยื่นหลักฐานเป็นคลิปโป๊ดังกล่าว ซึ่งมีลักษณะเหมือนเป็นการตั้งกล้องถ่าย เผยให้เห็นว่าภรรยาแอบเล่นเสียวกับผู้ชาย 2 คน ในห้องน้ำที่บ้านของเขาเอง

อีกทั้งยังมีหลักฐานเพิ่มเติมที่ระบุว่า แอคเคาท์ที่ทำการเผยแพร่คลิปนั้นเป็นแอคเคาท์ที่ทางฝั่งภรรยาใช้อีเมลของเธอเองในการสมัคร สามีจึงกล่าวว่าภรรยาจะต้องทั้งถ่ายคลิปเองและโพสต์คลิปนี้ลงในเว็บโป๊ชื่อดังของไต้หวันเองด้วย

 

เขาจึงขอฟ้องหย่า และเรียกค่าเสียหายกว่า 500,000 ดอลลาร์ไต้หวัน

 

ดูเหมือนหลักฐานจะรัดกุม ทว่าเรื่องนี้ไม่ได้จบเพียงแค่นั้น เพราะทางฝั่งภรรยาก็ได้โต้แย้งในข้อกล่าวหา โดยระบุว่าผู้หญิงในคลิปนั้นคือเธอจริงๆ แต่คนที่ถ่ายคลิปก็คือสามีของเธอเองนั่นแหละ…ว๊อททท?!

 

 

ฝ่ายภรรยาเล่าว่า สามีได้แอบผสมสารบางอย่างในน้ำที่เธอดื่ม จนทำให้เธอมีอาการมึนเมา สติล่องลอยในระหว่างที่อยู่ในห้องน้ำ ซึ่งเธอรู้สึกว่าเหมือนมีคนพยายามจะมีเซ็กส์ด้วย แต่ก็คิดว่าเป็นสามีจึงไม่ได้ขัดขืนอะไร

ทว่าแท้จริงแล้วนั่นคือผู้ชายอีกคนที่สามีเป็นคนพามา เพื่อจะได้มีเซ็กส์สวิงกิ้งกันแบบ 3 คน และสามีก็ยังเป็นคนที่ตั้งกล้องแอบถ่ายเอาไว้โดยที่เธอก็ไม่ได้ยินยอมหรือรับรู้เรื่องราวที่เกิดขึ้นเลย

 

 

เธอยังให้การกับศาลด้วยว่า ที่มันดูเหมือนว่าเธอเป็นคนถ่ายและโพสต์คลิปลงบนโลกออนไลน์ ก็เพราะสามีได้แอบนำอีเมลของเธอไปใช้ แอคเคาท์ในเว็บโป๊นั้นก็เป็นแอคเคาท์ที่สามีใช้อีเมลของเธอในการสมัคร

ที่สำคัญ ภรรยายังได้ยื่นหลักฐานเป็นกางเกงในตัวที่สามีสวมใส่ภายในคลิป และภาพเพิ่มเติมที่สามีกำลังสวมใส่กางเกงในตัวนั้นอยู่ เพื่อแสดงให้เห็นว่าเขาคือคนที่อยู่ในคลิปจริงๆ

 

 

ท้ายที่สุดแล้ว ศาลจึงพิจารณาว่าสามีเป็นผู้ถ่ายคลิปดังกล่าวเอง จึงไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่าภรรยากระทำความผิดตามที่ฟ้อง ภรรยาจึงพ้นผิดฐานนอกใจคู่สมรส และไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าเสียหายตามที่สามีเรียกร้อง

ในส่วนของคดีที่ภรรยาตัดสินใจฟ้องสามีกลับว่าเขาจงใจมอมยาเธอเพื่อให้มีเซ็กส์กับชายอื่นนั้น เป็นเรื่องที่ไม่สามารถพิสูจน์ได้ ศาลจึงตัดสินว่าสามีไม่มีความผิดในข้อหานี้เช่นเดียวกัน

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: ChinaTimes , AppleDaily , Sanook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...