เจ้าบ่าวเมาเละ มางานแต่งช้าไป 4 ชั่วโมง ฝ่ายเจ้าสาวรอไม่ไหว แต่งกับแขกในงานแทน


2 แชร์

อย่างที่เพลงว่า จะขอก็รีบขอ ถ้าช้าไปสาวก็อาจเปลี่ยนใจได้ แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่เสมอไป ถึงขอแล้วแต่มางานแต่งสายเจ้าสาวก็อาจไม่รอ เหมือนกรณีของเจ้าบ่าวชาวอินเดียรายนี้

 

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศอินเดีย ตามรายงานของสื่อในประเทศระบุว่า เจ้าบ่ายรายหนึ่งถูกเทกลางงานแต่ง หลังจากที่เขามาร่วมงานช้าไป 4 ชั่วโมง

ตามรายงานข่าวบอกว่า ในวันแต่งงานทุกอย่างถูกเตรียมพร้อมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยงานแต่งมีกำหนดเริ่มตอน 4 โมงเย็น ซึ่งเจ้าสาวและแขกในงานก็มารอกันพร้อม

 

 

แม้ว่างานจะเริ่มตั้งแต่ช่วงเย็น แต่เจ้าบ่าวกลับมาถึงงานเอาตอน 2 ทุ่มในสภาพที่เมาเละเทะ ซึ่งเจ้าตัวมัวแต่ไปฉลองกับเพื่อนอยู่นาน จนลืมเวลาแต่งงานนั่นเอง

เมื่อเจ้าบ่าวมาถึงงานแต่ง ทางพ่อของฝ่ายหญิงได้ปฏิเสธที่จะยกลูกสาวให้ โดยบอกว่าพวกเขายกเธอให้กับญาติคนหนึ่ง ซึ่งเป็นแขกในงานแทน

 

 

“เจ้าบ่าวและเพื่อนของเขาเมากันมาก พวกเขามาถึงงานตอน 2 ทุ่มแทนที่จะเป็น 4 โมงเย็น และเริ่มทะเลาะกัน เราเลยให้ลูกสาวของเราแต่งงานกับญาติคนหนึ่งแทน” แม่ของฝ่ายหญิงให้สัมภาษณ์กับสื่ออินเดีย

ตามรายงานบอกว่า เมื่อเจ้าบ่าวมาไม่ตรงตามเวลานัด พ่อของฝ่ายหญิงได้หาเจ้าบ่าวคนใหม่จากแขกที่มาร่วมงาน และพบกับชายคนหนึ่งที่เหมาะกับเธอ ซึ่งเป็นญาติคนหนึ่งในครอบครัวที่มาร่วมงานในฐานะแขก

 

ที่มา  indiatoday


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
MissKiss
MissKiss
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ