เจ้าบ่าวเมาเละ มางานแต่งช้าไป 4 ชั่วโมง ฝ่ายเจ้าสาวรอไม่ไหว แต่งกับแขกในงานแทน

Date:

อย่างที่เพลงว่า จะขอก็รีบขอ ถ้าช้าไปสาวก็อาจเปลี่ยนใจได้ แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่เสมอไป ถึงขอแล้วแต่มางานแต่งสายเจ้าสาวก็อาจไม่รอ เหมือนกรณีของเจ้าบ่าวชาวอินเดียรายนี้

 

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศอินเดีย ตามรายงานของสื่อในประเทศระบุว่า เจ้าบ่ายรายหนึ่งถูกเทกลางงานแต่ง หลังจากที่เขามาร่วมงานช้าไป 4 ชั่วโมง

ตามรายงานข่าวบอกว่า ในวันแต่งงานทุกอย่างถูกเตรียมพร้อมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยงานแต่งมีกำหนดเริ่มตอน 4 โมงเย็น ซึ่งเจ้าสาวและแขกในงานก็มารอกันพร้อม

 

 

แม้ว่างานจะเริ่มตั้งแต่ช่วงเย็น แต่เจ้าบ่าวกลับมาถึงงานเอาตอน 2 ทุ่มในสภาพที่เมาเละเทะ ซึ่งเจ้าตัวมัวแต่ไปฉลองกับเพื่อนอยู่นาน จนลืมเวลาแต่งงานนั่นเอง

เมื่อเจ้าบ่าวมาถึงงานแต่ง ทางพ่อของฝ่ายหญิงได้ปฏิเสธที่จะยกลูกสาวให้ โดยบอกว่าพวกเขายกเธอให้กับญาติคนหนึ่ง ซึ่งเป็นแขกในงานแทน

 

 

“เจ้าบ่าวและเพื่อนของเขาเมากันมาก พวกเขามาถึงงานตอน 2 ทุ่มแทนที่จะเป็น 4 โมงเย็น และเริ่มทะเลาะกัน เราเลยให้ลูกสาวของเราแต่งงานกับญาติคนหนึ่งแทน” แม่ของฝ่ายหญิงให้สัมภาษณ์กับสื่ออินเดีย

ตามรายงานบอกว่า เมื่อเจ้าบ่าวมาไม่ตรงตามเวลานัด พ่อของฝ่ายหญิงได้หาเจ้าบ่าวคนใหม่จากแขกที่มาร่วมงาน และพบกับชายคนหนึ่งที่เหมาะกับเธอ ซึ่งเป็นญาติคนหนึ่งในครอบครัวที่มาร่วมงานในฐานะแขก

 

ที่มา  indiatoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไลฟ์โค้ช TikTok หาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตเชื่อ “บิด” แน่นอน!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...

โรเจอร์ เฟเดอเดอร์ แขวนแร็กเก็ต อย่างเป็นทางการ แมตช์สุดท้ายได้เล่นคู่ กับคู่แข่งตลอดกาล ราฟาเอล นาดาล

เป็นภาพที่น่าประทับใจ หากพูดถึงวงการเทนนิสโลก คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อว่า "โรเจอร์ เฟเดอเรอร์" กันหรอกใช่ไหมครับ? เพราะเขาคนนี้คือนักเทนนิสมือวางอันดับ 1 ของโลก ติดต่อกันยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์...

ไม่ว่าชาติไหนก็เซิ้งได้ ฝรั่งร่วมรำในงานแซนโฎนตา ท่าปัง-จริตเลิศ เชิดจนเป็นไวรัล

วัฒนธรรมไทยเป็นสิ่งงดงามและมีชาวต่างชาติมากมายที่ชื่นชอบในสิ่งเหล่านี้ ซึ่งไวรัลในครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่บอกเลยว่าทุกคนต้องยิ้มตามอย่างแน่นอน ไม่นานมานี้ TikTok เจ้าของบัญชี @ryansdiary ได้ออกมาเผยแพร่คลิปของชายชาวต่างชาติคนหนึ่งกำลังฟ้อนรำอย่างสนุกสนานในงานแซนโฎนตา อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ   ฝรั่งคนนี้ฟ้อนรำอย่างสนุกสนาน เขาพยายามดูท่าทางจากคนข้างหน้าและฟ้อนตามด้วยความตั้งใจ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทุกคนชื่นชมก็คือจริตจะก้านของเขาที่จัดเต็ม...