เจ้าบ่าวเมาเละ มางานแต่งช้าไป 4 ชั่วโมง ฝ่ายเจ้าสาวรอไม่ไหว แต่งกับแขกในงานแทน

Date:

อย่างที่เพลงว่า จะขอก็รีบขอ ถ้าช้าไปสาวก็อาจเปลี่ยนใจได้ แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่เสมอไป ถึงขอแล้วแต่มางานแต่งสายเจ้าสาวก็อาจไม่รอ เหมือนกรณีของเจ้าบ่าวชาวอินเดียรายนี้

 

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศอินเดีย ตามรายงานของสื่อในประเทศระบุว่า เจ้าบ่ายรายหนึ่งถูกเทกลางงานแต่ง หลังจากที่เขามาร่วมงานช้าไป 4 ชั่วโมง

ตามรายงานข่าวบอกว่า ในวันแต่งงานทุกอย่างถูกเตรียมพร้อมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยงานแต่งมีกำหนดเริ่มตอน 4 โมงเย็น ซึ่งเจ้าสาวและแขกในงานก็มารอกันพร้อม

 

 

แม้ว่างานจะเริ่มตั้งแต่ช่วงเย็น แต่เจ้าบ่าวกลับมาถึงงานเอาตอน 2 ทุ่มในสภาพที่เมาเละเทะ ซึ่งเจ้าตัวมัวแต่ไปฉลองกับเพื่อนอยู่นาน จนลืมเวลาแต่งงานนั่นเอง

เมื่อเจ้าบ่าวมาถึงงานแต่ง ทางพ่อของฝ่ายหญิงได้ปฏิเสธที่จะยกลูกสาวให้ โดยบอกว่าพวกเขายกเธอให้กับญาติคนหนึ่ง ซึ่งเป็นแขกในงานแทน

 

 

“เจ้าบ่าวและเพื่อนของเขาเมากันมาก พวกเขามาถึงงานตอน 2 ทุ่มแทนที่จะเป็น 4 โมงเย็น และเริ่มทะเลาะกัน เราเลยให้ลูกสาวของเราแต่งงานกับญาติคนหนึ่งแทน” แม่ของฝ่ายหญิงให้สัมภาษณ์กับสื่ออินเดีย

ตามรายงานบอกว่า เมื่อเจ้าบ่าวมาไม่ตรงตามเวลานัด พ่อของฝ่ายหญิงได้หาเจ้าบ่าวคนใหม่จากแขกที่มาร่วมงาน และพบกับชายคนหนึ่งที่เหมาะกับเธอ ซึ่งเป็นญาติคนหนึ่งในครอบครัวที่มาร่วมงานในฐานะแขก

 

ที่มา  indiatoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจบาปไม่ไหว หนุ่มรีวิวเต็นท์ สภาพก่อน-หลังเข้าวงการ ทำเหล่าท่านสมาชิกคิดดีไม่ได้เล๊ยย

เรียกได้ว่ากลุ่ม จุดกางเต็นท์ มีอะไรบันเทิงๆ ให้เราได้เสพกันตลอด ซึ่งล่าสุดได้มีความบันเทิงเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งออกมารีวิวเต็นท์ของเขาที่มีสภาพเหมือน เอ่อ... ไม่กี่วันก่อนเจ้าของเฟซบุ๊ก เต้ มาสุขปลาสวยงาม สายแคมป์เต็นท์ลูกเสือ ได้ออกมารีวิวเต็นท์สีน้ำเงิน-แดงของเขา...

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...