ฟลอริด้าแมนแสนซื่อ โทรแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ “ยาไอซ์ที่ตนซื้อ” เป็นของแท้หรือไม่

Date:

งานนี้ทำเอาตำรวจเป็นงงกันทั้งสถานีเลยทีเดียวเชียว เมื่อจู่ๆ มีชายคนหนึ่งโทรแจ้งตำรวจให้มาช่วยตรวจสอบว่า ยาไอซ์ที่เขาซื้อมาเป็นของแท้หรือไม่!?

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา สำนักงานปราบปรามเคาน์ตี้เฮอร์นันโด ที่อยู่ในรัฐฟลอริด้า สหรัฐอเมริกา ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กเล่าถึงคดีของชายหนุ่มวัย 41 ปี นามว่า Thomas Eugene Colucci

 

 

วันที่ 10 มีนาคม 2022 เวลาประมาณ 19:00 น. Thomas ได้โทรหา 911 เพื่อร้องขอให้เจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบว่า “ยาไอซ์ (methamphetamine) ที่เขาซื้อมาเป็นของแท้หรือไม่”

พอตำรวจไปถึงบ้านของ Thomas เขาก็เล่าว่าตนซื้อยาไอซ์มาจากชายแปลกหน้าคนหนึ่งที่พบในบาร์แถวบ้าน แต่พอลองเสพดูแล้วกลับไม่รู้สึกเมาเลยสักนิด และเชื่อว่านี่มันเป็นเกลืออาบน้ำชัดๆ

เนื่องจากตัวเขาเคยเสพยาเสพติด รวมถึงยาไอซ์มาก่อน เขาจึงรู้ว่าหลังเสพมันต้องรู้สึกอย่างไร เพราะแบบนี้เขาเลยโทรแจ้งตำรวจและทำการส่งมอบถุงเล็กๆ 2 ถุงที่มีก้อนคริสตัลสีขาวบรรจุอยู่ในนั้นให้กับเจ้าหน้าที่เพื่อนำไปตรวจสอบ

 

 

อีกเหตุผลที่ Thomas เลือกแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบก็เพราะ “ไม่อยากให้คนอื่นซื้อยาไอซ์ปลอมจากชายคนนี้” และอยากให้เจ้าหน้าที่จับกุมชายคนนี้ในข้อหาจำหน่ายยาเสพติดที่อันตราย แต่น่าเสียดายมากที่เขาไม่สามารถให้ชื่อหรือเบอร์ติดต่อของชายคนนี้ได้

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าคนที่จะมีปัญหาไม่ใช่ชายคนที่ขายยาให้ Thomas แต่กลับเป็นตัว Thomas เองค่ะ เพราะจากการตรวจสอบพบว่า เจ้าก้อนคริสตัลสีขาวนี้เป็นยาไอซ์ของจริง ไม่ใช่เกลืออาบน้ำดังที่เขาเข้าใจ

 

 

Thomas ถูกตำรวจควบคุมตัวไปทันทีที่ผลตรวจออก และเผชิญกับข้อหาครอบครองยาเสพติด รวมถึงครอบครองอุปกรณ์การเสพยาอีก 2 กระทง โดยวางเงินประกันเอาไว้ที่ 7,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 232,000 บาท)

สุดท้าย Thomas ก็ถูกปล่อยตัวในวันถัดมาหลังจากที่เขาได้รับการประกันตัว เชื่อแล้วค่ะว่ารัฐนี้เขามีแต่คนแปลกจริงๆ…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible, HernandoSheriff

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ร้านกาแฟเวียดนาม ในมาเลเซีย กลายเป็นไวรัลในโซเชียลไทย เพราะอะไร ลองอ่านชื่อเอาละกัน…

ในช่วงหลายวันที่ผ่านมา ได้มีแบรนด์ร้านกาแฟจากประเทศมาเลเซีย ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาบนโซเชียลไทยครับ ร้านกาแฟดังกล่าวมีชื่อว่า "KEE NGUYEN" อ่านเป็นไทยว่า "คี เหงียน" เป็นกาแฟจากประเทศเวียดนามครับ ส่วนเหตุผลที่ทำไมแบรนด์นี้ถึงเป็นไวรัลขึ้นมาในไทย...

พลตรีเหรียญทองตอบโต้ สื่อต่างประเทศ บอกไม่ให้ค่า เผยตรูมี ๔ ชื่อโว้ย

จากกรณีที่สื่อของออสเตรเลีย Sydney Morning Herald รายงานข่าวของ "พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา" ลงในหนังสือพิมพ์...

แฟนคลับ Gun N’ Rose ไปดูคอนเสิร์ต โดนไมค์ที่ Axel Rose โยนลงมากระแทกหน้า ถึงกับดั้งหัก

ตามงานคอนเสิร์ตต่าง ๆ มักจะมีเหตุการณ์ที่นักร้อง มือกีตาร์ หรือมือกลอง โยนสิ่งของลงมาให้คนดู เช่น ขวดน้ำ, ไม้กลอง,...

เปิดสถิติเมสซี่เดินเยอะในฟุตบอลโลก แฟนบอลแห่วิจารณ์ แต่เป๊ปเคยอธิบายสาเหตุเอาไว้แล้ว

อันนี้กำลังกลายเป็นประเด็นที่ได้รับความสนใจอยู่ในแวดวงของแฟนบอลเลยล่ะครับ แม้ว่าตอนนี้ทีมชาติอาร์เจนตินา จะเข้ารอบ 8 ทีมไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก็ยังมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนาหูว่า "ฟอร์มไม่ดีเท่าที่ควร" รวมไปถึง "เมสซี่" ที่เป็นเหมือนกับตัวแบกของทีมด้วย เพราะจากสถิติล่าสุด...