“พรี่คาซึยะ” เผยโฉมปัจจุบัน ลงคลิปส่งข้อความสุดซึ้ง ถึงแฟนๆ ที่ติดตาม

Date:

ก่อนหน้านี้เราเคยนำเสนอคอนเทนต์ “กาชิมูชิ คืออะไร? ทำไมต้อง เ ก เ ร” กันไปแล้วในรูปแบบวิดีโอ ซึ่งถ้าใครยังไม่ได้ดูและไม่รู้จักพรี่ๆ ก็สามารถชมได้ด้านล่างนี้

 

.

 

ซึ่งใครที่ได้ดูคลิปจบ หรือรู้จักมีมของพรี่ๆ ในจักรวาลกาชิมูชิกันอยู่แล้ว ก็คงรู้ดีว่าคลิปต่างๆ ที่ถูกนำมาตัดต่อเป็นมีมนั้น มีอายุนานหลายสิบปีแล้ว

ทำให้เราไม่รู้ว่า ชีวิตของพรี่ๆ ในปัจจุบันหลายคน เป็นอย่างไรกันบ้าง บ้างก็มีข่าวลือว่าบางคนได้เสียชีวิตไปแล้ว

แต่ล่าสุด ได้มีการอัปเดตออกมาให้แฟนคลับของพรี่ๆ ได้ดีใจกัน เมื่อ “พรี่คาซึยะ” ได้อัปโหลดคลิปบนยูทูบ เพื่อให้พวกเราได้รู้ว่าเขาสบายดีและยังไม่ตายอย่างที่มีข่าวลือออกมา

 

คลิปเต้นอันโด่งดังของ พรี่คาซึยะ

 

พรี่คาซึยะในปัจจุบัน ในคลิปล่าสุดที่ออกมาขอบคุณแฟนๆ

 

คลิปนี้ได้ถูกอัปโหลดลงเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม บนช่องยูทูบที่ชื่อว่า Danny Resko ซึ่งก็คือพรี่คาซึยะที่เรารู้จักกัน ในปัจจุบัน โดยพรี่คาซึยะได้ออกมาขอบคุณทุกๆ คนที่ชื่นชอบงานของเขา และอื่นๆ โดยมีเนื้อหาดังนี้

“สวัสดีทุกคน สบายดีไหม ผมแดนนี่ วันนี้อยากจะมาบอกขอบคุณทุกคน สำหรับการสนับสนุน จากเพื่อนๆ และแฟนคลับใหม่ๆ ที่เข้ามาติดตาม”

“ผมได้กูเกิ้ลผลงานเก่าๆ ของตัวเองในอดีต และพบว่าผมได้กลายเป็นตัวละคร ‘คาซึยะ’ ที่ผมไม่รู้มาก่อนว่ามีตัวตนอยู่ และก็ได้เจอสอง-สามบทความเกี่ยวกับตัวผม”

“ผมชื่อ Danny Resko แล้วก็มีอีกหลายๆ ชื่อ เช่น Danny Lee, Danny Dallas และอีกสอง-สามชื่อ ที่ใช้ในวิดีโอมวยปล้ำ และวิดีโอเต้นจำพวกนั้น

“ผมไม่เคยออกมาพูดกับคนที่ได้ดูวิดีโอพวกนั้นเลย ดังนั้น ผมเลยอยากจะมาขอบคุณสำหรับการสนับสนุนจากทุกคน “

“และอยากบอกว่าผมยังมีชีวิตอยู่ หลายคนน่าจะอยากรู้เรื่องนี้ เพราะมีข่าวลือว่าผมเสียชีวิตเพราะเล่นยาเกินขนาด แต่ผมยังมีชีวิตอยู่นะ ตอนนี้สบายดี อาศัยอยู่ที่แคลิฟอร์เนียใต้

พรี่คาซึยะทิ้งท้ายว่า “ขอบคุณอีกครั้ง สำหรับมิตรภาพใหม่ๆ ที่ผมได้เจอในอินเตอร์เน็ต ผมซาบซึ้งมาก ดูแลตัวเองด้วย” 

 

ชมคลิปที่พรี่คาซึยะ หรือ Danny Resko ออกมาขอบคุณแฟนคลับ

 

หลังการออกมาอัปเดตครั้งนี้ ชาวเน็ตที่ชื่นชอบในมีมกาชิมูชิ ก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นว่าพวกเขาดีใจมากที่พรี่คาซึยะสบายดี และส่งคำขอบคุณกลับไปถึงเขาด้วยเช่นกัน

ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ดีๆ ที่ได้เกิดขึ้นบนโลกอินเตอร์เน็ต ที่สร้างรอยยิ้มให้กับพวกเราได้อีกด้วยครับ…

 

ที่มา : Danny Resko

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...

‘บาส’ ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุก ด้วย ม.112 จำนวน 27 กระทง จำนวน 42 ปี ก่อนลดโทษเหลือ 28 ปี

'บาส - มงคล ถิระโคตร' พ่อค้าเสื้อออนไลน์และนักกิจกรรมการเมืองจังหวัดเชียงรายวัย 29 ปี ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุกด้วย ม.112...

เตรียมย้ายมาเป็นเสี่ย! สเปอส์ จ่อคว้าตัว “เปโดร ปอร์โร่” มาเล่นกับราชาเบอร์ 10

ล่าสุด ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมจากกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ได้มีข่าวว่ากำลังเจรจาขั้นตอนสุดท้ายในการคว้าตัว "เปโดร ปอร์โร่" ครับ เปโดร ปอร์โร่...

พี่คือฮีโร่ตัวจริง! สาเหตุที่ Jeremy Renner โดนรถตักหิมะทับ เพราะพยายามหยุดรถ เพื่อช่วยหลานชายไม่ให้ถูกทับ

ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมามีอีกหนึ่งข่าวที่น่าตกใจคือ Jeremy Renner หรือ ฮอว์คอาย ของพวกเราถูกรถตักหิมะ (PistenBully) ทับ จนบาดเจ็บสาหัสและต้องพักฟื้นร่างกายนานหลายเดือน ก่อนหน้านี้...