เทรนเนอร์ “ดื่มเหงื่อ” นักมวย คั้นสดจากเสื้อ ปลุกใจก่อนขึ้นชก สุดท้ายชนะน็อก TKO

Date:

คำเตือน: บทความนี้อาจมีภาพและเนื้อหาที่ทำให้รู้สึกไม่สบายใจ

 

สำหรับนักกีฬา การเรียกขวัญกำลังใจก่อนสู้ศึกใหญ่อาจทำได้หลายวิธี แต่เชื่อแน่ว่าน้อยคนจะเลือกการปลุกใจด้วยการดื่มเหงื่อแบบ Dominic Ingle เทรนเนอร์ของ Kell Brook อดีตแชมป์โลกรุ่นเวลเตอร์เวทชาวอังกฤษรายนี้

 

 

เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา skysportsboxing ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอการปลุกใจของ Dominic Ingle ที่สั่งให้ Kell Brook คั้นเหงื่อสดๆ ของตัวเองจากเสื้อใส่แก้ว หลังจากเสร็จการซ้อมเพื่อเตรียมชกอุ่นเครื่องกับ Amir Khan อดีตแชมป์โลกรุ่นเวลเตอร์เวท

 

 

ในระหว่างที่กำลังคั้นเหงื่อสดๆ จากเสื้อลงในแก้ว Kell หันมาบอกกับกล้องว่ามันเป็นเงื่อแบบเข้มข้นเลย

จากนั้นเทรนเนอร์ของเขาก็จับไหลแล้วพูดปลุกใจว่า “วันที่ 19 นี้เราจะไปเอาเลือดและน้ำตาจาก Amir Khan ส่วนแกเอาเงื่อมาให้ฉันแทน คงไม่ว่านะถ้าจะเอาไปขายใน Ebay?”

 

 

อย่างไรก็ตามในคลิปดังกล่าวไม่มีใครคาดคิดว่า Dominic จะทำอะไรกับเงื่อแก้วนั้น แต่หลังจากนั้นไม่นานเขาก็ยกเงื่อทั้งแก้วเทลงคอ แถมโชวกลั้วคอให้เห็นชัดๆ ด้วยท่าทางฮึกเฮิม ทำเอาผู้ชมและ Kell ต่างอึ้งไปตามๆ กัน

 

 

ชมคลิปเต็มๆ กันเลย

(เตือนอีกครั้ง คลิปวิดีโอนี้อาจมีภาพที่ทำให้รู้สึกไม่สบายใจ)

 


หลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ส่วนใหญ่รู้สึกปวดท้องทันทีหลังจากที่เห็น Dominic กระดกเหงือทั้งแก้ว ส่วนบางคนก็บอกว่า “ฉันไม่มีทางทำอะไรแบบนี้แน่”

สำหรับผลการแข่งขันในวันเสาร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา Kell สามารถเอาชนะ Amir Khan ได้ในยกที่ 6 โดยเป็นการชนะน็อกแบบ TKO

 

 

 

ที่มา dailymail

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บริษัท Meta” วางแผนออกระบบ “แชร์ข้อความสั้นๆ” หวังใช้ ปัญหา Twitter เป็น “แรงบันดาลใจ”

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะรู้สึกกัน ว่าในช่วงที่ผ่านมา Facebook และ IG ได้พยายามจะผลักดันระบบ "วิดีโอสั้น" โดนมี...

กรมควบคุมสัตว์สหรัฐฯ ได้รับ จ.ม. เด็กขอ “ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น” เลยจัดให้จริง + ตุ๊กตา 1 ตัวเสียเลย

ถือว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อที่ลอสแอนเจลิสได้เด็กสาวคนหนึ่งได้รับ "ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น" เป็นรายแรกของประเทศ หลังจากที่เธอส่งจดหมายถึงกรมควบคุมสัตว์ของเมืองเพื่อขอ "เลี้ยงยูนิคอร์น" และเจ้าหน้าที่ก็ใจดีตอบกลับจดหมายของเธออย่างจริงจังเสียด้วย โดยในจดหมายที่เขียนด้วยลายมือต้นฉบับ เด็กสาวซึ่งใช้ชื่อว่า...

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...