เทรนเนอร์ “ดื่มเหงื่อ” นักมวย คั้นสดจากเสื้อ ปลุกใจก่อนขึ้นชก สุดท้ายชนะน็อก TKO


คำเตือน: บทความนี้อาจมีภาพและเนื้อหาที่ทำให้รู้สึกไม่สบายใจ

 

สำหรับนักกีฬา การเรียกขวัญกำลังใจก่อนสู้ศึกใหญ่อาจทำได้หลายวิธี แต่เชื่อแน่ว่าน้อยคนจะเลือกการปลุกใจด้วยการดื่มเหงื่อแบบ Dominic Ingle เทรนเนอร์ของ Kell Brook อดีตแชมป์โลกรุ่นเวลเตอร์เวทชาวอังกฤษรายนี้

 

 

เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา skysportsboxing ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอการปลุกใจของ Dominic Ingle ที่สั่งให้ Kell Brook คั้นเหงื่อสดๆ ของตัวเองจากเสื้อใส่แก้ว หลังจากเสร็จการซ้อมเพื่อเตรียมชกอุ่นเครื่องกับ Amir Khan อดีตแชมป์โลกรุ่นเวลเตอร์เวท

 

 

ในระหว่างที่กำลังคั้นเหงื่อสดๆ จากเสื้อลงในแก้ว Kell หันมาบอกกับกล้องว่ามันเป็นเงื่อแบบเข้มข้นเลย

จากนั้นเทรนเนอร์ของเขาก็จับไหลแล้วพูดปลุกใจว่า “วันที่ 19 นี้เราจะไปเอาเลือดและน้ำตาจาก Amir Khan ส่วนแกเอาเงื่อมาให้ฉันแทน คงไม่ว่านะถ้าจะเอาไปขายใน Ebay?”

 

 

อย่างไรก็ตามในคลิปดังกล่าวไม่มีใครคาดคิดว่า Dominic จะทำอะไรกับเงื่อแก้วนั้น แต่หลังจากนั้นไม่นานเขาก็ยกเงื่อทั้งแก้วเทลงคอ แถมโชวกลั้วคอให้เห็นชัดๆ ด้วยท่าทางฮึกเฮิม ทำเอาผู้ชมและ Kell ต่างอึ้งไปตามๆ กัน

 

 

ชมคลิปเต็มๆ กันเลย

(เตือนอีกครั้ง คลิปวิดีโอนี้อาจมีภาพที่ทำให้รู้สึกไม่สบายใจ)

 


หลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ส่วนใหญ่รู้สึกปวดท้องทันทีหลังจากที่เห็น Dominic กระดกเหงือทั้งแก้ว ส่วนบางคนก็บอกว่า “ฉันไม่มีทางทำอะไรแบบนี้แน่”

สำหรับผลการแข่งขันในวันเสาร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา Kell สามารถเอาชนะ Amir Khan ได้ในยกที่ 6 โดยเป็นการชนะน็อกแบบ TKO

 

 

 

ที่มา dailymail


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ