ชายญี่ปุ่นผวา เจอคนแปลกหน้านั่งกินข้าวในบ้านกลางดึก แถมจู่ๆ ก็ตายแบบมีปริศนาอีก

Date:

กลายเป็นอีกข่าวที่ช่วยยืนยันว่าชีวิตจริงมันลึกลับยิ่งกว่าหนังสืบสวนที่ส่งตรงมาจากญี่ปุ่นไปแล้ว เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2021 ที่ผ่านมาสำนักข่าวหลายสำนักของญี่ปุ่นได้รายงานข่าวของชายในโอซาก้าคนหนึ่ง

ซึ่งตื่นขึ้นมากลางดึกและพบชายแปลกหน้านั่งทานอาหารอยู่ในบ้าน แถมระหว่างการแจ้งตำรวจ จู่ๆ ชายคนดังกล่าวก็เสียชีวิตไปแบบไม่ทราบสาเหตุอีก

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้เกิดขึ้นที่เมืองซาไก เมืองท่าสำคัญของ จังหวัดโอซาก้า โดยในช่วงเวลาประมาณ 5 ทุ่ม ของวันที่ 5 พฤษภาคม ผู้อยู่อาศัยวัย 60 ในเมืองคนหนึ่งได้ลุกขึ้นจากเตียงเพื่อไปดื่มน้ำ

แต่ในตอนที่ไปถึงห้องครัว ชายคนนี้ก็ต้องพบเรื่องชวนประหลาดใจ เมื่อเขาพบชายซึ่งเขาไม่เคยรู้จักมาก่อน กำลังนั่งทานอาหารแช่แข็ง (หลายสำนักข่าวบอกว่าเป็นพาสต้า) อยู่ในบ้าน

ชายคนดังกล่าวมีอายุราวๆ 30 ปี และกำลังสวมชุดที่พบในบ้านราวกับเป็นของตัวเอง แถมเมื่อถูกพบ เจ้าตัวก็บอกแค่ว่าตัวเอง “เข้ามาทางประตูหน้า” ก่อนที่จะเริ่มมีพฤติกรรมเอาแน่เอานอนไม่ได้ เริ่มใช้ความรุนแรง และพยายามจะหนีจากที่เกิดเหตุ

 

 

เรื่องที่เกิดขึ้นนั้นทำให้ น้องชายที่อาศัยอยู่ข้างๆ และพ่อที่อาศัยอยู่ด้วยกันสะดุ้งตื่นขึ้น โดยผู้เป็นน้องได้พยายามเข้าไปควบคุมตัวชายแปลกหน้า ในขณะที่ผู้เป็นพ่อโทรศัพท์แจ้งตำรวจ

อย่างไรก็ตามเรื่องราวในครั้งนี้กลับยิ่งลึกลับขึ้นไปอีก เพราะเมื่อตำรวจมาถึงที่เกิดเหตุพวกเขากลับพบว่าชายผู้บุกรุกบ้านนั้นในปัจจุบันได้นอนหมดสติอยู่ที่พื้นแล้ว

แถมยังจากนำตัวส่งโรงพยาบาลได้ราวๆ 1 ชั่วโมง ชายคนดังกล่าวก็เสียชีวิตไปอีก (ในบางแหล่งข่าวบอกว่าเขาไม่หายใจตั้งแต่ตอนตำรวจไปพบแล้วด้วยซ้ำ)

 

 

เมื่อผู้ต้องหาชิงเสียชีวิตไปเช่นนี้ ทางตำรวจจึงจำเป็นต้องปะติดปะต่อสิ่งที่เกิดขึ้นจากหลักฐานอันน้อยนิดที่พวกเขามีแทน

โดยในปัจจุบัน เรื่องที่พวกเราทราบก็มีแค่ชายคนนี้น่าจะเป็นคนในโอซาก้าเองจากทรัพย์สินส่วนตัวของเขา

แต่ทั้งตัวตนชายคนดังกล่าว และเหตุผลที่ว่าทำให้จู่ๆ ชายคนนี้ถึงเสียชีวิตไปนั้น ในปัจจุบันล้วนแต่จะยังเป็นปริศนาทั้งสิ้น

 

 

นี่มันเกิดอะไรขึ้น? ทำไมจู่ๆ ชายคนนี้ถึงได้เสียชีวิตไปกัน? เรื่องที่เกิดขึ้นเรียกได้ว่าสร้างคำถามมากมายให้กับโลกออนไลน์ของญี่ปุ่นเลย และทำให้เหล่าผู้คนได้แต่คาดเดาเรื่องที่เกิดขึ้นกันไปต่างๆ นานา

“มันเป็นไปได้ไหมที่คนร้ายจะถูกล็อกคอจนขาดอากาศระหว่างการต่อสู้กับน้องชาย?”

“คนร้ายอาจเป็นโควิด -19 หรือเปล่า? จู่ๆ ก็เลยล้มไปแบบนี้?”

“ผู้ชายในวัย 30 จู่ๆ ก็ตาย? ชายวัย 60 อาศัยอยู่กับพ่อ และอยู่ติดกับน้องชาย? พาสต้าแช่แข็ง? ยิ่งพยายามทำความเข้าใจก็ยิ่งมึนจริงๆ คดีนี้”

“ทำไมคนในบ้านน่าสงสัยจัง?”

“นี่มันเรื่องสยองขวัญตั้งแต่ต้นจนจบชัดๆ !!”

ในท้ายที่สุดแล้ว ตำรวจก็คงจะต้องใช้เวลาสักพักก่อนที่พวกเขาจะสามารถเข้าใจเรื่องที่เกิดขึ้นในคืนนั้นได้อย่างถ่องแท้ แต่มันก็มีความเป็นไปได้สูงเช่นกันที่ความจริงทั้งหมดของคดีที่เกิดขึ้นจะตายไปพร้อมกับชายผู้ก่อเหตุเองแล้ว

 

ที่มา soranews24

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...