ชายญี่ปุ่นผวา เจอคนแปลกหน้านั่งกินข้าวในบ้านกลางดึก แถมจู่ๆ ก็ตายแบบมีปริศนาอีก

Date:

กลายเป็นอีกข่าวที่ช่วยยืนยันว่าชีวิตจริงมันลึกลับยิ่งกว่าหนังสืบสวนที่ส่งตรงมาจากญี่ปุ่นไปแล้ว เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2021 ที่ผ่านมาสำนักข่าวหลายสำนักของญี่ปุ่นได้รายงานข่าวของชายในโอซาก้าคนหนึ่ง

ซึ่งตื่นขึ้นมากลางดึกและพบชายแปลกหน้านั่งทานอาหารอยู่ในบ้าน แถมระหว่างการแจ้งตำรวจ จู่ๆ ชายคนดังกล่าวก็เสียชีวิตไปแบบไม่ทราบสาเหตุอีก

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้เกิดขึ้นที่เมืองซาไก เมืองท่าสำคัญของ จังหวัดโอซาก้า โดยในช่วงเวลาประมาณ 5 ทุ่ม ของวันที่ 5 พฤษภาคม ผู้อยู่อาศัยวัย 60 ในเมืองคนหนึ่งได้ลุกขึ้นจากเตียงเพื่อไปดื่มน้ำ

แต่ในตอนที่ไปถึงห้องครัว ชายคนนี้ก็ต้องพบเรื่องชวนประหลาดใจ เมื่อเขาพบชายซึ่งเขาไม่เคยรู้จักมาก่อน กำลังนั่งทานอาหารแช่แข็ง (หลายสำนักข่าวบอกว่าเป็นพาสต้า) อยู่ในบ้าน

ชายคนดังกล่าวมีอายุราวๆ 30 ปี และกำลังสวมชุดที่พบในบ้านราวกับเป็นของตัวเอง แถมเมื่อถูกพบ เจ้าตัวก็บอกแค่ว่าตัวเอง “เข้ามาทางประตูหน้า” ก่อนที่จะเริ่มมีพฤติกรรมเอาแน่เอานอนไม่ได้ เริ่มใช้ความรุนแรง และพยายามจะหนีจากที่เกิดเหตุ

 

 

เรื่องที่เกิดขึ้นนั้นทำให้ น้องชายที่อาศัยอยู่ข้างๆ และพ่อที่อาศัยอยู่ด้วยกันสะดุ้งตื่นขึ้น โดยผู้เป็นน้องได้พยายามเข้าไปควบคุมตัวชายแปลกหน้า ในขณะที่ผู้เป็นพ่อโทรศัพท์แจ้งตำรวจ

อย่างไรก็ตามเรื่องราวในครั้งนี้กลับยิ่งลึกลับขึ้นไปอีก เพราะเมื่อตำรวจมาถึงที่เกิดเหตุพวกเขากลับพบว่าชายผู้บุกรุกบ้านนั้นในปัจจุบันได้นอนหมดสติอยู่ที่พื้นแล้ว

แถมยังจากนำตัวส่งโรงพยาบาลได้ราวๆ 1 ชั่วโมง ชายคนดังกล่าวก็เสียชีวิตไปอีก (ในบางแหล่งข่าวบอกว่าเขาไม่หายใจตั้งแต่ตอนตำรวจไปพบแล้วด้วยซ้ำ)

 

 

เมื่อผู้ต้องหาชิงเสียชีวิตไปเช่นนี้ ทางตำรวจจึงจำเป็นต้องปะติดปะต่อสิ่งที่เกิดขึ้นจากหลักฐานอันน้อยนิดที่พวกเขามีแทน

โดยในปัจจุบัน เรื่องที่พวกเราทราบก็มีแค่ชายคนนี้น่าจะเป็นคนในโอซาก้าเองจากทรัพย์สินส่วนตัวของเขา

แต่ทั้งตัวตนชายคนดังกล่าว และเหตุผลที่ว่าทำให้จู่ๆ ชายคนนี้ถึงเสียชีวิตไปนั้น ในปัจจุบันล้วนแต่จะยังเป็นปริศนาทั้งสิ้น

 

 

นี่มันเกิดอะไรขึ้น? ทำไมจู่ๆ ชายคนนี้ถึงได้เสียชีวิตไปกัน? เรื่องที่เกิดขึ้นเรียกได้ว่าสร้างคำถามมากมายให้กับโลกออนไลน์ของญี่ปุ่นเลย และทำให้เหล่าผู้คนได้แต่คาดเดาเรื่องที่เกิดขึ้นกันไปต่างๆ นานา

“มันเป็นไปได้ไหมที่คนร้ายจะถูกล็อกคอจนขาดอากาศระหว่างการต่อสู้กับน้องชาย?”

“คนร้ายอาจเป็นโควิด -19 หรือเปล่า? จู่ๆ ก็เลยล้มไปแบบนี้?”

“ผู้ชายในวัย 30 จู่ๆ ก็ตาย? ชายวัย 60 อาศัยอยู่กับพ่อ และอยู่ติดกับน้องชาย? พาสต้าแช่แข็ง? ยิ่งพยายามทำความเข้าใจก็ยิ่งมึนจริงๆ คดีนี้”

“ทำไมคนในบ้านน่าสงสัยจัง?”

“นี่มันเรื่องสยองขวัญตั้งแต่ต้นจนจบชัดๆ !!”

ในท้ายที่สุดแล้ว ตำรวจก็คงจะต้องใช้เวลาสักพักก่อนที่พวกเขาจะสามารถเข้าใจเรื่องที่เกิดขึ้นในคืนนั้นได้อย่างถ่องแท้ แต่มันก็มีความเป็นไปได้สูงเช่นกันที่ความจริงทั้งหมดของคดีที่เกิดขึ้นจะตายไปพร้อมกับชายผู้ก่อเหตุเองแล้ว

 

ที่มา soranews24

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจบาปไม่ไหว หนุ่มรีวิวเต็นท์ สภาพก่อน-หลังเข้าวงการ ทำเหล่าท่านสมาชิกคิดดีไม่ได้เล๊ยย

เรียกได้ว่ากลุ่ม จุดกางเต็นท์ มีอะไรบันเทิงๆ ให้เราได้เสพกันตลอด ซึ่งล่าสุดได้มีความบันเทิงเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งออกมารีวิวเต็นท์ของเขาที่มีสภาพเหมือน เอ่อ... ไม่กี่วันก่อนเจ้าของเฟซบุ๊ก เต้ มาสุขปลาสวยงาม สายแคมป์เต็นท์ลูกเสือ ได้ออกมารีวิวเต็นท์สีน้ำเงิน-แดงของเขา...

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...