สาวหลอกสมัครงานร้านเค้ก ถูกร้านไล่ออกเลยหลอกซ้ำ ว่าฆ่าตัวตาย ทำแบบนี้เพื่อ!?

Date:

ประเด็นนี้กำลังกลายเป็นที่สนใจในโลกออนไลน์อย่างมาก เมื่อเจ้าของร้านเค้กรายหนึ่งออกมาเล่าประสบการณ์ที่ถูกพนักงานคนเดิมหลอกถึง 2 ครั้ง จนกลายเป็นเรื่องราวสุดวุ่นวาย

 

 

เจ้าของร้านเค้กคนดังกล่าวได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นผ่านเฟซบุ๊กของเธอ โดยเธอบอกว่าได้รับพนักงานทำเบเกอรี่ใหม่ 1 คน เป็นสาวอายุ 18 ปี โดยพนักงานคนดังกล่าวอ้างว่าเธอเรียนจบด้านการทำเค้กมาโดยตรง แต่เมื่อถึงเวลาเริ่มงานจริงกลับไม่เป็นแบบนั้น

 

 

เจ้าของร้านเล่าว่าหลังจากที่ตกลงรับพนักงานคนดังกล่าวก็เริ่มเกิดเหตุการณ์วุ่นวายในร้านขึ้น

พนักงานใหม่ที่เธอรับมาทำอะไรไม่เป็นเลย จากเดิมที่ต้องสั่งวัตถุดิบ 3 วันครั้งก็กลายเป็นต้องสั่งทุกวัน ทดลงงานนานกว่า 1 สัปดาห์ก็ยังไม่ไปถึงไหนจนในที่สุดก็ต้องไล่ออก

 

“มาถึงวันแรกเล่าประวัติตัวเองแบบที่1 วันที่ 2 และ 3 ประวัติเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ฉันยังมองในแง่ดี อย่างน้อยก็ได้คนช่วยทำเค้ก

แต่ป่าวจ้ะ ทำอะไรไม่เป็นเลย ทำเสียหาย ทิ้ง จากต้องซื้อของ 3 วันครั้ง เป็นต้องซื้อทุกวัน ใช้เนยวันละกิโลได้ (แค่เทส) ให้เวลา 3 วันในการเทส ปาไป อาทิตนึงยังไม่ถึงครึ่งทาง

ผสมสี ใช้สีทีละครึ่งขวด (ปกติฉันใช้ปลายไม้จิ้มฟัน)ตักเตือนไป1 ไม่เห็นดีขึ้นเลยไปพูดว่า “น้องพักก่อนนะ ไว้เก่งค่อยมาหาพี่ใหม่ พี่ไม่มีเวลาฝึกพนักงานจริงๆ พี่ต้องการคนมีประสบการณ์”” ข้อความจากโพสต์ดังกล่าว

 

 

เรื่องราวที่เกิดขึ้นไม่ได้จบแค่นี้ หลังจากที่พนักงานคนดังกล่าวถูกไล่ออก เธอเสียใจและร้องไห้ต่อหน้าเจ้าของร้าน และอีกวันต่อมาแฟนหนุ่มของเธอก็ทักมาบอกกับเจ้าของร้านว่า “น้องฆ่าตัวตายแล้ว”

ชายคนดังกล่าวยังเล่าอีกว่า หลังกลับจากถูกไล่ออกวันนั้นแฟนของเขาก็ฆ่าตัวตายทันที และตอนนี้กำลังจะนำศพกลับไปไว้ที่บ้านเกิดจังหวัดกาญจนบุรี

 

 

ทางเจ้าของร้านพยายามให้ความช่วยเหลือด้วยการจัดงานศพให้ แต่เมื่อเธอลองหาข้อมูลเพิ่มเติม ทั้งสถานที่ตั้งของวัดที่ทางแฟนหนุ่มให้มา รวมถึงพยายามเช็คข้อมูลต่างๆ ก็พบว่าตัวเองกำลังถูกหลอกอีกครั้ง!

ทั้งชื่อวัดก็ไม่มีอยู่จริง เช็คไปที่ดรงพยาบาลก็บอกไม่เคยมีศพชื่อนี้เข้ามา แถมเบอร์โทรศัพท์ของแม่ที่ให้มา ก็เป็นเบอร์คนที่บอกว่าเป็นแฟนของพนักงานเองซะงั้น

 

 

หลังจากที่รู้ว่าตัวเองถูกหลอกเจ้าของร้านพยายามติดต่อขอรูปมรณะบัตร แต่ก็ได้ภาพงานศพของใครไม่รู้มา

สุดท้ายเธอจึงให้พนักงานอีกคนโทรไปที่ร้านเสื้อผ้าของอดีตพนักงาน และก็เจอเรื่องเซอร์ไพรส์ เมื่อพนักงานที่บอกว่าฆ่าตัวตายแล้วเป็นคนรับสายเอง!

 

 

เหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นทำให้เจ้าของร้านสับสนมาก เธอไม่เข้าใจว่าทำอดีตพนักงานคนนี้ต้องมาเล่นกับความรู้สึกของเธอ และไม่เขาใจว่าจะทำแบบนี้ไปเพื่ออะไร

 

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...