มาไงนิ? Topson โผล่กลุ่มหาคู่ บอกโผ้มชอบกินทุเรียน-เป็นนักกีฬา G-spot-ฟังหมอล้ำซิ๊งงง

Date:

ตั้งแต่มีข่าวว่าโผล่มาตีดอทในโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หรือ SEA และได้เจอประสบการณ์ “Welcome to SEA” ไปแล้ว

ตอนนี้ดูเหมือนว่าชื่อของ Topson อดีตโปรเพลย์เยอร์ DOTA 2 กับประเทศในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จะยังไม่หนีจากกันง่ายๆ เพราะล่าสุดโปรไฟล์เฟซบุ๊กของพี่แกดันไปโผล่ในกลุ่มหาคู่ซะนี่!

 

 

จากโพสต์ในกลุ่ม หาแฟนฝรั่ง หาสามีฝรั่ง Find true love with Thai girls โปรไฟล์ที่ใช้รูปของอดีตโปรเพลย์เยอร์จากทีม OG ได้กล่าวทักทายกับสมาชิกในกลุ่ม พร้อมกับบอกจุดประสงค์แบบไม่อ้อมค้อมว่า ตอนนี้เขากำลังมองหาคนรู้ใจอยู่

 

 

ตามแบบฟอร์มของการหาคู่ทั่วไป นอกจากจะบอกความต้องการของตัวเองแล้ว เพื่อความน่าสนใจก็ต้องเพิ่มขอมูลเข้ามาอีกนิดหน่อย ซึ่งโปรไฟล์ที่ว่านี้ก็แนะนำตัวเพิ่มเติมว่า เขาคือนักกีฬา G-spot (น่าจะพิมพ์ผิดเป็นตัว e มากกว่านะ) ชอบกินทุเรียน และ ชอบฟังเพลงหมอลำมาก

 

“ขอบคุณที่รับฉันเข้ากลุ่ม ฉันชื่อว่าTopias Taavitsainen เพื่อนๆเรียกฉันว่าTopson ยินดีที่ได้รู้จัก ฉันมาจากประเทศฟินแลนด์🇫🇮

เป็นนักแข่งกีฬาG-spot💪 ฉันกำลังมองหาสาวๆชาวไทยที่สนใจมาเป็นภรรยา💕 ฉันชอบกินทุเรียน และ ชอบฟังเพลงหมอลำ”

 

 

โพสต์ที่เห็นนี้แน่นอนว่าไม่ใช่ Topson ตัวจริง เพราะชื่อโปรไฟล์นั้นไม่ใช่ชื่อจริงของเขา แต่เป็นชื่อของ Ernest Khalimov นายแบบนักกล้ามหรือที่รู้จักกันในชื่อ “GigaChad” นั่นเอง

และในความเป็นจริง Topson คงไม่มาโพสต์ในกลุ่มหาคู่แบบนีแน่นอน เพราะเขามีครอบครัวแล้วและเมื่อไม่นานมานี้ก็เพิ่งมีลูกสาวตัวน้อย Riina Azalea Taavitsaine

 

.

 

“นี่มันเป็นประสบการณ์ Welcome to SEA”

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...