มาไงนิ? Topson โผล่กลุ่มหาคู่ บอกโผ้มชอบกินทุเรียน-เป็นนักกีฬา G-spot-ฟังหมอล้ำซิ๊งงง

Date:

ตั้งแต่มีข่าวว่าโผล่มาตีดอทในโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หรือ SEA และได้เจอประสบการณ์ “Welcome to SEA” ไปแล้ว

ตอนนี้ดูเหมือนว่าชื่อของ Topson อดีตโปรเพลย์เยอร์ DOTA 2 กับประเทศในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จะยังไม่หนีจากกันง่ายๆ เพราะล่าสุดโปรไฟล์เฟซบุ๊กของพี่แกดันไปโผล่ในกลุ่มหาคู่ซะนี่!

 

 

จากโพสต์ในกลุ่ม หาแฟนฝรั่ง หาสามีฝรั่ง Find true love with Thai girls โปรไฟล์ที่ใช้รูปของอดีตโปรเพลย์เยอร์จากทีม OG ได้กล่าวทักทายกับสมาชิกในกลุ่ม พร้อมกับบอกจุดประสงค์แบบไม่อ้อมค้อมว่า ตอนนี้เขากำลังมองหาคนรู้ใจอยู่

 

 

ตามแบบฟอร์มของการหาคู่ทั่วไป นอกจากจะบอกความต้องการของตัวเองแล้ว เพื่อความน่าสนใจก็ต้องเพิ่มขอมูลเข้ามาอีกนิดหน่อย ซึ่งโปรไฟล์ที่ว่านี้ก็แนะนำตัวเพิ่มเติมว่า เขาคือนักกีฬา G-spot (น่าจะพิมพ์ผิดเป็นตัว e มากกว่านะ) ชอบกินทุเรียน และ ชอบฟังเพลงหมอลำมาก

 

“ขอบคุณที่รับฉันเข้ากลุ่ม ฉันชื่อว่าTopias Taavitsainen เพื่อนๆเรียกฉันว่าTopson ยินดีที่ได้รู้จัก ฉันมาจากประเทศฟินแลนด์🇫🇮

เป็นนักแข่งกีฬาG-spot💪 ฉันกำลังมองหาสาวๆชาวไทยที่สนใจมาเป็นภรรยา💕 ฉันชอบกินทุเรียน และ ชอบฟังเพลงหมอลำ”

 

 

โพสต์ที่เห็นนี้แน่นอนว่าไม่ใช่ Topson ตัวจริง เพราะชื่อโปรไฟล์นั้นไม่ใช่ชื่อจริงของเขา แต่เป็นชื่อของ Ernest Khalimov นายแบบนักกล้ามหรือที่รู้จักกันในชื่อ “GigaChad” นั่นเอง

และในความเป็นจริง Topson คงไม่มาโพสต์ในกลุ่มหาคู่แบบนีแน่นอน เพราะเขามีครอบครัวแล้วและเมื่อไม่นานมานี้ก็เพิ่งมีลูกสาวตัวน้อย Riina Azalea Taavitsaine

 

.

 

“นี่มันเป็นประสบการณ์ Welcome to SEA”

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...