หนุ่มฟลอริดาสวม “กางเกงใน” บนหน้าแทนหน้ากากอนามัยขึ้นเครื่อง มองเป็นเรื่องไร้สาระ

Date:

งานนี้ทำเหล่าแอร์โฮสเตสพากันกุมขมับกันเป็นแถวเลยค่ะ เมื่อมีหนุ่มจากเมืองเคปคอรัล รัฐฟลอริดา เลือกสวมกางเกงในแทนหน้ากากอนามัยขึ้นเครื่องบิน แถมยังออกมาบ่นกับสื่อที่โดนไล่ลงจากเครื่องอีกด้วย!?

เรื่องราวมันมีอยู่ว่า ขณะที่ชายหนุ่มนาม Adam Jenne เตรียมขึ้นเครื่องบินของสายการบิน United Airlines จากสนามบินนานาชาติฟอร์ต ลอเดอร์เดล-ฮอลิวูด ไปยังวอชิงตัน ดีซี เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2021 ที่ผ่านมา

และ Adam เกิดนึกครึ้มอะไรไม่รู้ จู่ๆ เขาก็เลือกหยิบกางเกงในผู้หญิงสีแดงสดขึ้นมาสวมใส่บนใบหน้าแทนหน้ากากอนามัย!?

 

 

งานนี้พนักงานต้อนรับของสายการบินไม่อยู่เฉย เดินเข้ามาตักเตือกให้เขาสวมหน้ากากอนามัยเหมือนคนอื่นๆ แต่ Adam ปฏิเสธที่จะทำ เขาจึงถูกเชิญลงเครื่องและสั่งห้ามไม่ให้บินกับทางสายการบิน United Airlines อีกต่อไป

ความเซอร์ไพรส์คือหลังจากที่ Adam ถูกไล่ลงจากเครื่องก็มีผู้โดยสารบางคนลุกขึ้นตั้งคำถามในเรื่องของการสวมหน้ากากอนามัย ก่อนจะเดินตาม Adam ไป เพราะมองว่าเขาทำเรื่องที่ถูกต้อง

 

 

ความพีคมันอยู่ที่หลังจากที่ Adam กลายเป็นข่าว เขาก็ออกมาให้สัมภาษณ์เล่าถึงเหตุผลของเขากับสื่อมวลชนมากมายในแบบที่ไม่มีคำว่าเขินอาย อย่างบทสัมภาษณ์ตอนหนึ่งของเขากับทางสื่อ Fox News ได้เผยว่า

“มันไม่มีอะไรไร้สาระไปกว่าการที่ผมต้องสวมหน้ากากไปจนกว่าเครื่องบินจะขึ้น เพื่อที่จะได้สั่ง Tito (วอดก้า) สองแก้วกับขนมเพรทเซลอีกแล้ว

 

และการที่จะแสดงตัวอย่างความไร้สาระนั้นด้วยการสวมกางเกงในผู้หญิงบนใบหน้ามันก็ดูเป็นเรื่องที่สมบูรณ์แบบนะ”

 

 

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ Adam ยังออกให้สัมภาษณ์กับทาง NBC News อีกว่า เรื่องราวทั้งหมดนี่มันช่างน่าขำและไร้สาระสิ้นดี เขาเผยว่า

“ทั้งหมดมันช่างไร้สาระเสียจริงๆ COVID มันไม่รู้หรอกว่าเรากำลังเดินทางอยู่บนที่สูงน่ะ มันหน้าโง่จะตาย เรื่องทั้งหมดนี้มันเป็นแค่ละครเท่านั้นแหละ”

 

 

Adam ไม่ได้ทำแบบนี้เป็นครั้งแรกค่ะ เพราะเขาเคยสวมกางเกงในแทนหน้ากากอนามัยขณะขึ้นเครื่องบินมาแล้วไม่ต่ำกว่า 20 ครั้งตั้งแต่ที่มีการระบาด COVID-19 และทุกครั้งเหล่าพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินก็จะปฏิบัติต่างกันออกไป

บางสายการบินแค่มองผ่าน บางสายการบินก็จะเข้ามาพูดคุยตักเตือน แต่ก็ไม่ได้หนักหนาถึงขึ้นไล่ลงเครื่อง สำหรับ United Airlines การไล่ลงเครื่องและสั่งห้ามขึ้นเครื่องของทางสายการบินอีกคงเป็นมาตรการที่เด็ดขาดที่สุดแล้วล่ะมั้ง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible, NBC News, Fox News

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...

‘บาส’ ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุก ด้วย ม.112 จำนวน 27 กระทง จำนวน 42 ปี ก่อนลดโทษเหลือ 28 ปี

'บาส - มงคล ถิระโคตร' พ่อค้าเสื้อออนไลน์และนักกิจกรรมการเมืองจังหวัดเชียงรายวัย 29 ปี ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุกด้วย ม.112...

เตรียมย้ายมาเป็นเสี่ย! สเปอส์ จ่อคว้าตัว “เปโดร ปอร์โร่” มาเล่นกับราชาเบอร์ 10

ล่าสุด ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมจากกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ได้มีข่าวว่ากำลังเจรจาขั้นตอนสุดท้ายในการคว้าตัว "เปโดร ปอร์โร่" ครับ เปโดร ปอร์โร่...

พี่คือฮีโร่ตัวจริง! สาเหตุที่ Jeremy Renner โดนรถตักหิมะทับ เพราะพยายามหยุดรถ เพื่อช่วยหลานชายไม่ให้ถูกทับ

ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมามีอีกหนึ่งข่าวที่น่าตกใจคือ Jeremy Renner หรือ ฮอว์คอาย ของพวกเราถูกรถตักหิมะ (PistenBully) ทับ จนบาดเจ็บสาหัสและต้องพักฟื้นร่างกายนานหลายเดือน ก่อนหน้านี้...