หนุ่มฟลอริดาสวม “กางเกงใน” บนหน้าแทนหน้ากากอนามัยขึ้นเครื่อง มองเป็นเรื่องไร้สาระ


1 แชร์

งานนี้ทำเหล่าแอร์โฮสเตสพากันกุมขมับกันเป็นแถวเลยค่ะ เมื่อมีหนุ่มจากเมืองเคปคอรัล รัฐฟลอริดา เลือกสวมกางเกงในแทนหน้ากากอนามัยขึ้นเครื่องบิน แถมยังออกมาบ่นกับสื่อที่โดนไล่ลงจากเครื่องอีกด้วย!?

เรื่องราวมันมีอยู่ว่า ขณะที่ชายหนุ่มนาม Adam Jenne เตรียมขึ้นเครื่องบินของสายการบิน United Airlines จากสนามบินนานาชาติฟอร์ต ลอเดอร์เดล-ฮอลิวูด ไปยังวอชิงตัน ดีซี เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2021 ที่ผ่านมา

และ Adam เกิดนึกครึ้มอะไรไม่รู้ จู่ๆ เขาก็เลือกหยิบกางเกงในผู้หญิงสีแดงสดขึ้นมาสวมใส่บนใบหน้าแทนหน้ากากอนามัย!?

 

 

งานนี้พนักงานต้อนรับของสายการบินไม่อยู่เฉย เดินเข้ามาตักเตือกให้เขาสวมหน้ากากอนามัยเหมือนคนอื่นๆ แต่ Adam ปฏิเสธที่จะทำ เขาจึงถูกเชิญลงเครื่องและสั่งห้ามไม่ให้บินกับทางสายการบิน United Airlines อีกต่อไป

ความเซอร์ไพรส์คือหลังจากที่ Adam ถูกไล่ลงจากเครื่องก็มีผู้โดยสารบางคนลุกขึ้นตั้งคำถามในเรื่องของการสวมหน้ากากอนามัย ก่อนจะเดินตาม Adam ไป เพราะมองว่าเขาทำเรื่องที่ถูกต้อง

 

 

ความพีคมันอยู่ที่หลังจากที่ Adam กลายเป็นข่าว เขาก็ออกมาให้สัมภาษณ์เล่าถึงเหตุผลของเขากับสื่อมวลชนมากมายในแบบที่ไม่มีคำว่าเขินอาย อย่างบทสัมภาษณ์ตอนหนึ่งของเขากับทางสื่อ Fox News ได้เผยว่า

“มันไม่มีอะไรไร้สาระไปกว่าการที่ผมต้องสวมหน้ากากไปจนกว่าเครื่องบินจะขึ้น เพื่อที่จะได้สั่ง Tito (วอดก้า) สองแก้วกับขนมเพรทเซลอีกแล้ว

 

และการที่จะแสดงตัวอย่างความไร้สาระนั้นด้วยการสวมกางเกงในผู้หญิงบนใบหน้ามันก็ดูเป็นเรื่องที่สมบูรณ์แบบนะ”

 

 

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ Adam ยังออกให้สัมภาษณ์กับทาง NBC News อีกว่า เรื่องราวทั้งหมดนี่มันช่างน่าขำและไร้สาระสิ้นดี เขาเผยว่า

“ทั้งหมดมันช่างไร้สาระเสียจริงๆ COVID มันไม่รู้หรอกว่าเรากำลังเดินทางอยู่บนที่สูงน่ะ มันน่าโง่จะตาย เรื่องทั้งหมดนี้มันเป็นแค่ละครเท่านั้นแหละ”

 

 

Adam ไม่ได้ทำแบบนี้เป็นครั้งแรกค่ะ เพราะเขาเคยสวมกางเกงในแทนหน้ากากอนามัยขณะขึ้นเครื่องบินมาแล้วไม่ต่ำกว่า 20 ครั้งตั้งแต่ที่มีการระบาด COVID-19 และทุกครั้งเหล่าพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินก็จะปฏิบัติต่างกันออกไป

บางสายการบินแค่มองผ่าน บางสายการบินก็จะเข้ามาพูดคุยตักเตือน แต่ก็ไม่ได้หนักหนาถึงขึ้นไล่ลงเครื่อง สำหรับ United Airlines การไล่ลงเครื่องและสั่งห้ามขึ้นเครื่องของทางสายการบินอีกคงเป็นมาตรการที่เด็ดขาดที่สุดแล้วล่ะมั้ง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible, NBC News, Fox News

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวปี 1

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?