หนุ่มนักปั่นถูกนายพรานเข้าใจผิด คิดว่าเป็นกระต่ายป่า ลั่นเข้าเต็มๆ โชคดีไม่เป็นอะไรมาก

Date:

บางคนอาจจะชอบเมื่อมีคนชมว่าตัวน่ารักเหมือนกระต่าย แต่เชื่อเถอว่าถ้าคุณอยู่ในสถานการณ์แบบหนุ่มนักปั่นรายนี้ คุณคงไม่อยากเป็นกระต่ายแน่นอน!!

 

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศสเปน เมื่อหนุ่มนักปั่นจักรยานเสือภูเขารายหนึ่งถูกนายพรานยิง เพราะเข้าใจผิดคิดว่าเป็นกระต่ายป่า

ตามรายงานข่าวบอกว่า Miguel Toran หนุ่มนักปั่นผู้โชคร้ายบังเอิญปั่นจักรยานเสือภูเขาผ่านตรงที่นาพรานสองคนกำลังตามล่ากระต่ายป่าพอดี ทันใดนั้นเขาก็ถูกลั่นกระสุนลูกซองใส่เต็มๆ

 

ภาพประกอบเนื้อหา ไม่เกี่ยวข้องกับบทความ

 

หลังเกิดอุบัติเหตุ Toran ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในทันที แต่อย่างไรก็ตามในความโชคร้ายยังพอมีความโชคดีอยู่บ้าง เพราะกระสุนไม่ทำให้หนุ่มนักปั่นรายนี้ถึงขั้นเสียชีวิต

แต่ด้วยความที่เป็นกระสุนลูกซองจึงทำให้มีรอยแผลเป็นจุดๆ อยู่ตามตัวของ Toran ทั้งบริเวณแขนและหลัง ซึ่งขณะนี้หนุ่มนักปั่นกำลังพักรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล

 

ภาพแผลของ Toran ที่ถูกยิง

 

Toran ให้การกับตำรวจว่า หลังจากถูกยิงนายพรานเข้ามาช่วยเหลือและบอกกับเขาว่า การปั่นจักรยานของ Toran ดูคล้ายกับกระต่ายป่าที่กำลังกระโดดอยู่ จึงได้ยิงปืนใส่

แม้จะโชคร้ายที่ถูกยิงแต่ Toran บอกว่าเขาไม่คิดเอาผิดนายพรานทั้งสอง เพราะเข้าใจว่าพวกเขาไม่ได้ตั้งใจ แต่อย่างไรก็ตาม นายพรานทั้งสองอาจถูกดำเนินคดีในข้อหาประมาทอยู่ดี

 

ภาพประกอบเนื้อหา ไม่เกี่ยวข้องกับบทความ

 

 

 

ที่มา unilad

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...