หนุ่มนักปั่นถูกนายพรานเข้าใจผิด คิดว่าเป็นกระต่ายป่า ลั่นเข้าเต็มๆ โชคดีไม่เป็นอะไรมาก


บางคนอาจจะชอบเมื่อมีคนชมว่าตัวน่ารักเหมือนกระต่าย แต่เชื่อเถอว่าถ้าคุณอยู่ในสถานการณ์แบบหนุ่มนักปั่นรายนี้ คุณคงไม่อยากเป็นกระต่ายแน่นอน!!

 

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศสเปน เมื่อหนุ่มนักปั่นจักรยานเสือภูเขารายหนึ่งถูกนายพรานยิง เพราะเข้าใจผิดคิดว่าเป็นกระต่ายป่า

ตามรายงานข่าวบอกว่า Miguel Toran หนุ่มนักปั่นผู้โชคร้ายบังเอิญปั่นจักรยานเสือภูเขาผ่านตรงที่นาพรานสองคนกำลังตามล่ากระต่ายป่าพอดี ทันใดนั้นเขาก็ถูกลั่นกระสุนลูกซองใส่เต็มๆ

 

ภาพประกอบเนื้อหา ไม่เกี่ยวข้องกับบทความ

 

หลังเกิดอุบัติเหตุ Toran ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในทันที แต่อย่างไรก็ตามในความโชคร้ายยังพอมีความโชคดีอยู่บ้าง เพราะกระสุนไม่ทำให้หนุ่มนักปั่นรายนี้ถึงขั้นเสียชีวิต

แต่ด้วยความที่เป็นกระสุนลูกซองจึงทำให้มีรอยแผลเป็นจุดๆ อยู่ตามตัวของ Toran ทั้งบริเวณแขนและหลัง ซึ่งขณะนี้หนุ่มนักปั่นกำลังพักรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล

 

ภาพแผลของ Toran ที่ถูกยิง

 

Toran ให้การกับตำรวจว่า หลังจากถูกยิงนายพรานเข้ามาช่วยเหลือและบอกกับเขาว่า การปั่นจักรยานของ Toran ดูคล้ายกับกระต่ายป่าที่กำลังกระโดดอยู่ จึงได้ยิงปืนใส่

แม้จะโชคร้ายที่ถูกยิงแต่ Toran บอกว่าเขาไม่คิดเอาผิดนายพรานทั้งสอง เพราะเข้าใจว่าพวกเขาไม่ได้ตั้งใจ แต่อย่างไรก็ตาม นายพรานทั้งสองอาจถูกดำเนินคดีในข้อหาประมาทอยู่ดี

 

ภาพประกอบเนื้อหา ไม่เกี่ยวข้องกับบทความ

 

 

 

ที่มา unilad


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format