หนุ่มนักปั่นถูกนายพรานเข้าใจผิด คิดว่าเป็นกระต่ายป่า ลั่นเข้าเต็มๆ โชคดีไม่เป็นอะไรมาก

Date:

บางคนอาจจะชอบเมื่อมีคนชมว่าตัวน่ารักเหมือนกระต่าย แต่เชื่อเถอว่าถ้าคุณอยู่ในสถานการณ์แบบหนุ่มนักปั่นรายนี้ คุณคงไม่อยากเป็นกระต่ายแน่นอน!!

 

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศสเปน เมื่อหนุ่มนักปั่นจักรยานเสือภูเขารายหนึ่งถูกนายพรานยิง เพราะเข้าใจผิดคิดว่าเป็นกระต่ายป่า

ตามรายงานข่าวบอกว่า Miguel Toran หนุ่มนักปั่นผู้โชคร้ายบังเอิญปั่นจักรยานเสือภูเขาผ่านตรงที่นาพรานสองคนกำลังตามล่ากระต่ายป่าพอดี ทันใดนั้นเขาก็ถูกลั่นกระสุนลูกซองใส่เต็มๆ

 

ภาพประกอบเนื้อหา ไม่เกี่ยวข้องกับบทความ

 

หลังเกิดอุบัติเหตุ Toran ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในทันที แต่อย่างไรก็ตามในความโชคร้ายยังพอมีความโชคดีอยู่บ้าง เพราะกระสุนไม่ทำให้หนุ่มนักปั่นรายนี้ถึงขั้นเสียชีวิต

แต่ด้วยความที่เป็นกระสุนลูกซองจึงทำให้มีรอยแผลเป็นจุดๆ อยู่ตามตัวของ Toran ทั้งบริเวณแขนและหลัง ซึ่งขณะนี้หนุ่มนักปั่นกำลังพักรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล

 

ภาพแผลของ Toran ที่ถูกยิง

 

Toran ให้การกับตำรวจว่า หลังจากถูกยิงนายพรานเข้ามาช่วยเหลือและบอกกับเขาว่า การปั่นจักรยานของ Toran ดูคล้ายกับกระต่ายป่าที่กำลังกระโดดอยู่ จึงได้ยิงปืนใส่

แม้จะโชคร้ายที่ถูกยิงแต่ Toran บอกว่าเขาไม่คิดเอาผิดนายพรานทั้งสอง เพราะเข้าใจว่าพวกเขาไม่ได้ตั้งใจ แต่อย่างไรก็ตาม นายพรานทั้งสองอาจถูกดำเนินคดีในข้อหาประมาทอยู่ดี

 

ภาพประกอบเนื้อหา ไม่เกี่ยวข้องกับบทความ

 

 

 

ที่มา unilad

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...