บ่าวสาวโดนเลื่อนงานแต่งรัว พอถึงวันจริงฝ่ายชายดันป่วย เจ้าสาวไม่รอ ขอจัดงานแบบทางไกล

Date:

COVID-19 ทำพิษให้กับใครหลายคนโดยเฉพาะเหล่าว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวที่วางแผนจะเข้าพิธีวิวาห์กันมายาวนาน แต่ดันต้องเลื่อนออกไปเรื่อยๆ เช่นเดียวกับบ่าวสาวคู่นี้…

เมื่อไม่นานมานี้ได้มีคลิปงานแต่งงานหนึ่งที่กลายเป็นไวรัลอย่างกว้างขวางบนโลก TikTok แถมเรื่องราวเบื้องหลังยังทำให้ใครหลายคนต้องยิ้มไปตามๆ กัน

 

เรื่องราวมันมีอยู่ว่า คู่บ่าวสาวในงานนี้ได้ทำการวางแผนงานแต่งงานของตัวเองมาเป็นเวลาหลายเดือน แต่แล้วงานของพวกเขาต้องถูกเลื่อนออกไปถึงสองครั้งสองครา เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 ที่ยังไม่ดีขึ้น

และแล้วในครั้งที่สาม บ่าวสาวคู่นี้ก็ได้รับอนุญาตให้จัดงานแต่งสักที ทั้งสองต่างรอคอยวันนี้มาเป็นเวลานานแสนนาน ก่อนที่มันจะต้องมาชะงักอีกครั้ง เพราะเจ้าบ่าวของเราดันป่วยอาหารเป็นพิษอย่างรุนแรง

อาการของเจ้าบ่าวหนักมากจนต้องเข้าโรงพยาบาลเลยล่ะ นอกจากนี้กำหนดการงานแต่งงานก็ใกล้จะมาถึงทุกทีอีกด้วย คู่บ่าวสาวจึงต้องปรึกษากันว่าจะทำอย่างไรกับสถานการณ์นี้ดี

 

 

แน่นอนค่ะว่าการเลื่อนงานแต่งงานในแต่ละครั้งต้องเสียค่าใช้จ่ายมหาศาล แถมยังทำให้เหล่าแขกเหรื่อต้องเลื่อนตารางชีวิตออกไปอีกต่างหาก ด้วยเหตุนี้เจ้าสาวจึงตัดสินใจไม่เลื่อนงานนี้ และขอจัดงานแต่งแบบทางไกลซะเลย

โดยเจ้าสาวได้ทำการประดิษฐ์ “หุ่นยนต์เจ้าบ่าว” ขึ้นมา พร้อมทั้งจับเจ้าหุ่นยนต์ตัวนี้สวมสูทและเหน็บ iPad ไว้ตรงส่วนของใบหน้า

พอถึงวันงานเจ้าสาวก็ได้ทำการวิดีโอคอลกับเจ้าบ่าวที่นอนป่วยอยู่ในโรงพยาบาล แม้ตัวเจ้าบ่าวจะอยู่ไกล แต่เจ้าสาวก็ทำตามกำหนดการเดิมทุกอย่าง ทั้งตัดเค้ก เต้นรำ ถ่ายรูป หรือแม้กระทั่งกล่าวขอบคุณแขกในงาน

 

 

ป้อนเค้กหวานๆ

 

เซลฟี่แบบกรุบกริบ

 

เพื่อนเจ้าบ่าวขอโยกย้ายกับเจ้าบ่าวสักหน่อย

 

เท่าที่ดูแล้วแขกทั้งหลายสนุกสนานกันสุดๆ เรียกได้ว่าเสียดายแทนเจ้าบ่าวจริงๆ ค่ะที่ไม่สามารถร่วมงานนี้ด้วยตัวเองได้

หลังจากที่คลิปนี้ถูกเผยแพร่โดยแอคเคานต์สถานที่จัดงานแต่งงานอย่าง @thevictorianyoungsville ก็มีผู้เข้าชมแล้วเกือบ 1 ล้านครั้ง และมีคนเข้ามาคอมเมนต์นับถือหัวใจของฝ่ายเจ้าสาวกันมากมายเลยล่ะ

 

ชมคลิปได้ด้านล่างนี้เลย

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@thevictorianyoungsville he had severe food poisoning & is doing better now! 😅 #weddingtiktok #manifestation #relationships #selfcare #wedding #fyp #horrorstory #weddingfail ♬ SAD GIRLZ LUV MONEY Remix (feat. Kali Uchis and Moliy) – Amaarae & Kali Uchis

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: kapook, mirror

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...