หญิงช้ำใจ แฟนหนุ่มไม่พอใจชุดที่แต่งมา เรียกรถส่งกลับบ้าน เกิดสงสัย มันแย่ขนาดนั้นเลย?

Date:

หญิงถึงกับปล่อยโฮ หลังแฟนหนุ่มไม่พอใจชุดที่แต่งมาออกงาน ถึงขั้นเรียกรถให้กลับบ้านไป เธอไม่เข้าใจว่ามันแย่ขนาดนั้นเลยเหรอ จึงเอามาเล่าและถามชาวเน็ต

 

 

เมื่อวันที่ 20 พ.ย. ที่ผ่านมา หญิงรายหนึ่งนามว่า Nikki Jabs ได้ลงคลิปผ่าน TikTok เล่าว่า เธอใช้เวลา 40 นาทีแต่งหน้าแต่งตัว เพื่อไปออกงานบริษัทของแฟนหนุ่ม ที่เพิ่งเปิดสาขาใหม่

แต่เมื่อเขาเห็นการแต่งตัวของเธอ เขากลับบอกว่ามันน่าอับอายเกินไปที่เขาจะพาเธอไปออกงานในชุดนี้ จากนั้นฝ่ายชายก็เรียกรถ Uber ให้เธอกลับบ้าน และไปออกงานคนเดียว

และเธอก็ถ่ายชุดตัวเองให้ชาวเน็ตดูชุดที่ใส่ไป เพื่อให้ตัดสินว่ามันเป็นยังไงด้วย

ซึ่งคลิปนี้ก็ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมา มียอดวิวสูงถึง 8 ล้านวิว

 

ชุดที่เธอสวมในวันนั้น เมื่อปลดกระดุมสูท

.

 

ชมคลิปเต็ม

ดูไม่ได้คลิกที่ลิงก์นี้ :  https://www.tiktok.com/@nikki.jabs/video/7032512213550239022

@nikki.jabs

Reply to @kevinkreates_

♬ Night Fever – From “Saturday Night Fever” Soundtrack – Bee Gees

 

จากนั้นก็ลงคลิปบ่นด้วยความหงุดหงิด ที่เห็นชุดเธอทั้งตัวแบบไม่สวมสูท

ดูไม่ได้คลิกที่ลิงก์นี้ : https://www.tiktok.com/@nikki.jabs/video/7032524359759727919

@nikki.jabs

Reply to @1180sparky He wasn’t comfortable with me around his coworkers, but was comfortable sending me home with a stranger in an Uber.

♬ original sound – Nikki Jabs

 

เรื่องราวเพิ่มเติม

หลังลงคลิปแรกไปแล้ว ก็มีชาวเน็ตมาถามเพิ่มว่าเหตุการณ์มันเป็นยังไง เธอก็เล่าว่าก่อนหน้านี้แฟนหนุ่มคนนี้ เริ่มแสดงนิสัยชอบบงการออกมาจนเธอเริ่มรู้สึกได้บ้างแล้ว

เช่น ตั้งคำถามว่าทำไมเธอถึงชอบแต่งตัวจัดเต็ม ขอให้ใส่สเวตเตอร์ตัวใหญ่ๆ แทน หรือทำไมชอบแต่งหน้า โดยบอกว่าเขาชอบให้ไม่แต่งมากกว่า

กระทั่งวันเกิดเหตุ พอเธอไปรับเขาก่อนจะไปออกงาน ฝ่ายชายก็เอาแต่จ้องเธอ เธอจึงถามว่ามีอะไร  แต่ฝ่ายชายก็กลบเกลื่อนว่าไม่มีอะไร ก่อนบอกว่าเธอแต่งตัวมาสวยมาก ซึ่งเธอรู้ว่าเขาหมายถึงว่าเธอแต่งตัวเวอร์เกินไป อย่างที่เขาพูดติเธอมาทั้งอาทิตย์

เธอจึงถามว่าจะให้กลับไปเปลี่ยนชุดไหม ฝ่ายชายจึงเริ่มเลิ่กลั่กและบอกว่าเขารู้สึกผิด ฝ่ายหญิงที่เริ่มรู้สึกแย่แล้วจึงบอกไปว่า ถ้าเขาไม่อยากให้เธอไปชุดนี้ เธอก็จะไม่ไปเลย

แล้วฝ่ายชายก็เลยบอกว่างั้นขอเรียก Uber ให้เธอกลับไปละกัน ก็ทำให้เธอกลับไปเก็บของออกมาจากห้องของเขาทันที และไม่คิดจะคบกับเขาอีกต่อไป

เธอเสริมเรื่องการแต่งตัวของฝ่ายชายว่า บริษัทที่เขาทำงานเป็นบริษัทเสื้อผ้ากีฬา ซึ่งวันนั้นเขาใส่กางเกงกีฬาขายาวและรองเท้าวิ่ง

 

ดูไม่ได้คลิกที่ลิงก์นี้ :  https://www.tiktok.com/@nikki.jabs/video/7032567864486317359

@nikki.jabs

Reply to @princessspurp #greenscreen #dating #single

♬ original sound – Nikki Jabs

 

นอกจากนั้นแล้ว หลังถูกถามว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริงหรือไม่ เธอก็เอาคลิปที่เธอถ่ายในวันนั้นมาลงให้ดู ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวก็ทำเธอก็ร้องไห้เสียใจอย่างมาก

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตก็มาให้กำลังใจเธอ บอกว่าดีแล้วที่เลิกกันไปได้ ซึ่งเธอก็ตอบคอมเมนต์ว่าเธอก็ดีใจเหมือนกัน และจะไม่กลับไปแน่นอน

 

.

 

ชมคลิปเต็ม

ดูไม่ได้คลิกที่ลิงก์นี้ : https://www.tiktok.com/@nikki.jabs/video/7032585057101663534

@nikki.jabs

Reply to @spinnyg I’ll be laughing soon I hope 💀

♬ All Too Well (10 Minute Version) (Taylor’s Version) (From The Vault) – Taylor Swift

 

ที่มา : @nikki.jabs via kapook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...