จับหมอสูติ หลอกฟันคนไข้สาว เจ้าตัวยันมีเซ็กซ์กับตนรักษามะเร็งได้ ทำไปหวังช่วยคนไข้จริงๆ

Date:

ตามปกติเมื่อผู้คนล้มป่วยหรือมีปัญหาด้านสุขภาพ บุคคลแรกๆ ที่เราคิดอยากไปพึ่งพาก็คงจะไม่พ้นหมอเป็นแน่ ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องน่าเศร้ามาก ที่หมอบางคนกลับเลือกที่จะใช้ความเชื่อของผู้คน ในการเอาเปรียบคนไข้ของตนเอง

อย่างล่าสุดนี้เองในอิตาลี หมอชื่อดังรายหนึ่งก็เพิ่งจะตกเป็นข่าวฉาวของประเทศไป หลังจากที่เขาถูกคนไข้ออกมาแฉว่า หลอกมีเซ็กส์กับคนไข้สาวโดยบอกว่ามันสามารถช่วยกำจัดไวรัสซึ่งก่อโรคมะเร็งได้

 

 

หมอที่ถูกจับในครั้งนี้มีชื่อว่า ดร.จีโอวานนี มินิเอลโล สูตินรีแพทย์ วัย 60 ปี จากเมืองบารี เจ้าของฉายา “หมอขลุ่ยวิเศษ” (Dr.Magic Flute) โดยเขาถูกจับได้ว่ามีพฤติกรรมเช่นนี้ หลังจากที่คนไข้หญิงวัย 33 ปีรายหนึ่งออกมาร้องเรียนต่อสื่อมวลชน

คนไข้รายนี้เล่าว่า เธอถูกเสนอการ “รักษา” ด้วยการหลับนอนกับหมอ หลังจากที่หมอบอกว่าว่าตนมีอาการติดเชื้อฮิวแมนแพปพิลโลมาไวรัส และบอกว่าเธอเป็นมะเร็งปากมดลูก ทั้งๆ ที่ผลการตรวจแปปสเมียร์คัดกรองมะเร็งเป็นลบ

 

 

โดย ดร.จีโอวานนี ได้อ้างว่าเขาสามารถมอบภูมิคุ้มกันไวรัสกับเธอได้ด้วยการมีเพศสัมพันธ์ เพราะเขาได้รับการฉีดวัคซีนแล้ว แต่การจะมอบภูมิคุ้มกันคนไข้จะต้องมีเพศสัมพันธ์กับหมอแบบไม่ใช้ถุงยาง แถมในระหว่างการตรวจเขายังมีการลวนลามคนไข้อยู่บ่อยครั้งด้วย

โชคดีที่คนไข้รายล่าสุดนี้ ไหวตัวทันและแจ้งเรื่องที่เกิดขึ้นกับรายการข่าวเปิดโปงการฉ้อโกงอย่าง Le Lene เธอจึงสามารถรับบทเป็นนกต่อให้ทางรายการเข้าจับกุม ดร.จีโอวานนี แบบคาหนังคาเขาในสภาพเปลือยได้สำเร็จ

 

 

ซึ่งภายหลังจากที่รายการนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ผู้หญิงอีกถึงราวๆ 15 รายก็ได้ออกมาแสดงตัวว่า ตนเป็นเหยื่อของหมอหื่นรายนี้เช่นกัน

ในขณะที่แม้แต่ในปัจจุบัน ดร.จีโอวานนี ก็ยังคงยืนกรานผ่านทนายว่าการรักษาของเขาได้ผลจริงๆ และที่ตนทำแบบนี้ก็เพื่อช่วยชีวิตคนไข้เท่านั้น ไม่เคยบังคับใครมามีเซ็กซ์ด้วยแม้แต่ครั้งเดียว

 

ที่มา Le Lene, nypost และ kapook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สะเทือนใจแผ่นดินไหวซีเรียชาวบ้านได้ยินเสียงร้องใต้ซากตึก พบทารกเพิ่งคลอด สายรกยังติดอยู่กับร่างแม่ที่เพิ่งเสียชีวิต

ไม่นานมานี้ได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นในตุรกีที่ถือเป็นแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในรอบ 100 ปี ของตุรกีและซีเรีย โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายพันคน (บางสื่อเผยว่าตัวเลขใกล้แตะ 10,000 คนแล้ว) แผ่นดินไหวในครั้งนี้มีหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของทารกหญิงที่เธอลืมตาดูโลกอยู่ใต้ซากปรักหักพัง... ใช่ค่ะ......

วาเลนไทน์นี้ขอช่อหมูกรอบแทนได้ไหม? เปิดเคล็ดลับทำช่อหมูกรอบ งานนี้คุณแฟนได้อิ่มใจ แถมอิ่มพุง

วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญให้คนรักบ้างคะ? วันนี้ #เหมียวนานะ ขอมาแนะนำของขวัญดีๆ ที่ทำให้คนที่เรารักทั้งอิ่มใจและอิ่มพุงไปกับ "ช่อหมูกรอบ" กันเลย ไม่นานมานี้โพสต์ของ-เจ้าของเฟซบุ๊ก Kettarit Cony...

ฉันยังตายไม่ได้~ ดิสนีย์ประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นดัง Toy Story 5 – Zootopia 2 – Frozen 3

เห็นแบบนี้แล้วมีแพสชั่นในการใช้ชีวิตให้อยู่ถึง 2-3 ปีข้างหน้าเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางดิสนีย์ได้ออกมาประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นอันโด่งดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มด้วยเรื่องแรกคือ Toy Story ที่ทำเราน้ำตารื้นมาไม่รู้จะกี่ภาค...

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...