จับหมอสูติ หลอกฟันคนไข้สาว เจ้าตัวยันมีเซ็กซ์กับตนรักษามะเร็งได้ ทำไปหวังช่วยคนไข้จริงๆ


2 แชร์

ตามปกติเมื่อผู้คนล้มป่วยหรือมีปัญหาด้านสุขภาพ บุคคลแรกๆ ที่เราคิดอยากไปพึ่งพาก็คงจะไม่พ้นหมอเป็นแน่ ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องน่าเศร้ามาก ที่หมอบางคนกลับเลือกที่จะใช้ความเชื่อของผู้คน ในการเอาเปรียบคนไข้ของตนเอง

อย่างล่าสุดนี้เองในอิตาลี หมอชื่อดังรายหนึ่งก็เพิ่งจะตกเป็นข่าวฉาวของประเทศไป หลังจากที่เขาถูกคนไข้ออกมาแฉว่า หลอกมีเซ็กส์กับคนไข้สาวโดยบอกว่ามันสามารถช่วยกำจัดไวรัสซึ่งก่อโรคมะเร็งได้

 

 

หมอที่ถูกจับในครั้งนี้มีชื่อว่า ดร.จีโอวานนี มินิเอลโล สูตินรีแพทย์ วัย 60 ปี จากเมืองบารี เจ้าของฉายา “หมอขลุ่ยวิเศษ” (Dr.Magic Flute) โดยเขาถูกจับได้ว่ามีพฤติกรรมเช่นนี้ หลังจากที่คนไข้หญิงวัย 33 ปีรายหนึ่งออกมาร้องเรียนต่อสื่อมวลชน

คนไข้รายนี้เล่าว่า เธอถูกเสนอการ “รักษา” ด้วยการหลับนอนกับหมอ หลังจากที่หมอบอกว่าว่าตนมีอาการติดเชื้อฮิวแมนแพปพิลโลมาไวรัส และบอกว่าเธอเป็นมะเร็งปากมดลูก ทั้งๆ ที่ผลการตรวจแปปสเมียร์คัดกรองมะเร็งเป็นลบ

 

 

โดย ดร.จีโอวานนี ได้อ้างว่าเขาสามารถมอบภูมิคุ้มกันไวรัสกับเธอได้ด้วยการมีเพศสัมพันธ์ เพราะเขาได้รับการฉีดวัคซีนแล้ว แต่การจะมอบภูมิคุ้มกันคนไข้จะต้องมีเพศสัมพันธ์กับหมอแบบไม่ใช้ถุงยาง แถมในระหว่างการตรวจเขายังมีการลวนลามคนไข้อยู่บ่อยครั้งด้วย

โชคดีที่คนไข้รายล่าสุดนี้ ไหวตัวทันและแจ้งเรื่องที่เกิดขึ้นกับรายการข่าวเปิดโปงการฉ้อโกงอย่าง Le Lene เธอจึงสามารถรับบทเป็นนกต่อให้ทางรายการเข้าจับกุม ดร.จีโอวานนี แบบคาหนังคาเขาในสภาพเปลือยได้สำเร็จ

 

 

ซึ่งภายหลังจากที่รายการนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ผู้หญิงอีกถึงราวๆ 15 รายก็ได้ออกมาแสดงตัวว่า ตนเป็นเหยื่อของหมอหื่นรายนี้เช่นกัน

ในขณะที่แม้แต่ในปัจจุบัน ดร.จีโอวานนี ก็ยังคงยืนกรานผ่านทนายว่าการรักษาของเขาได้ผลจริงๆ และที่ตนทำแบบนี้ก็เพื่อช่วยชีวิตคนไข้เท่านั้น ไม่เคยบังคับใครมามีเซ็กซ์ด้วยแม้แต่ครั้งเดียว

 

ที่มา Le Lene, nypost และ kapook


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?