จับหมอสูติ หลอกฟันคนไข้สาว เจ้าตัวยันมีเซ็กซ์กับตนรักษามะเร็งได้ ทำไปหวังช่วยคนไข้จริงๆ

Date:

ตามปกติเมื่อผู้คนล้มป่วยหรือมีปัญหาด้านสุขภาพ บุคคลแรกๆ ที่เราคิดอยากไปพึ่งพาก็คงจะไม่พ้นหมอเป็นแน่ ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องน่าเศร้ามาก ที่หมอบางคนกลับเลือกที่จะใช้ความเชื่อของผู้คน ในการเอาเปรียบคนไข้ของตนเอง

อย่างล่าสุดนี้เองในอิตาลี หมอชื่อดังรายหนึ่งก็เพิ่งจะตกเป็นข่าวฉาวของประเทศไป หลังจากที่เขาถูกคนไข้ออกมาแฉว่า หลอกมีเซ็กส์กับคนไข้สาวโดยบอกว่ามันสามารถช่วยกำจัดไวรัสซึ่งก่อโรคมะเร็งได้

 

 

หมอที่ถูกจับในครั้งนี้มีชื่อว่า ดร.จีโอวานนี มินิเอลโล สูตินรีแพทย์ วัย 60 ปี จากเมืองบารี เจ้าของฉายา “หมอขลุ่ยวิเศษ” (Dr.Magic Flute) โดยเขาถูกจับได้ว่ามีพฤติกรรมเช่นนี้ หลังจากที่คนไข้หญิงวัย 33 ปีรายหนึ่งออกมาร้องเรียนต่อสื่อมวลชน

คนไข้รายนี้เล่าว่า เธอถูกเสนอการ “รักษา” ด้วยการหลับนอนกับหมอ หลังจากที่หมอบอกว่าว่าตนมีอาการติดเชื้อฮิวแมนแพปพิลโลมาไวรัส และบอกว่าเธอเป็นมะเร็งปากมดลูก ทั้งๆ ที่ผลการตรวจแปปสเมียร์คัดกรองมะเร็งเป็นลบ

 

 

โดย ดร.จีโอวานนี ได้อ้างว่าเขาสามารถมอบภูมิคุ้มกันไวรัสกับเธอได้ด้วยการมีเพศสัมพันธ์ เพราะเขาได้รับการฉีดวัคซีนแล้ว แต่การจะมอบภูมิคุ้มกันคนไข้จะต้องมีเพศสัมพันธ์กับหมอแบบไม่ใช้ถุงยาง แถมในระหว่างการตรวจเขายังมีการลวนลามคนไข้อยู่บ่อยครั้งด้วย

โชคดีที่คนไข้รายล่าสุดนี้ ไหวตัวทันและแจ้งเรื่องที่เกิดขึ้นกับรายการข่าวเปิดโปงการฉ้อโกงอย่าง Le Lene เธอจึงสามารถรับบทเป็นนกต่อให้ทางรายการเข้าจับกุม ดร.จีโอวานนี แบบคาหนังคาเขาในสภาพเปลือยได้สำเร็จ

 

 

ซึ่งภายหลังจากที่รายการนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ผู้หญิงอีกถึงราวๆ 15 รายก็ได้ออกมาแสดงตัวว่า ตนเป็นเหยื่อของหมอหื่นรายนี้เช่นกัน

ในขณะที่แม้แต่ในปัจจุบัน ดร.จีโอวานนี ก็ยังคงยืนกรานผ่านทนายว่าการรักษาของเขาได้ผลจริงๆ และที่ตนทำแบบนี้ก็เพื่อช่วยชีวิตคนไข้เท่านั้น ไม่เคยบังคับใครมามีเซ็กซ์ด้วยแม้แต่ครั้งเดียว

 

ที่มา Le Lene, nypost และ kapook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...