ชมคลิปไวรัล สาวประจาน ชายที่แอบถ่ายรูปเธอกลางสนามบิน ทีแรกไม่ยอมรับ แต่บอกเดี๋ยวลบรูปให้

Date:

ล่าสุดได้มีคลิปที่กำลังเป็นกระแสและไวรัลที่ต่างประเทศใน TikTok อยู่ตอนนี้ เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งเข้าไปเผชิญหน้ากับชายคนหนึ่ง ที่แอบถ่ายรูปของเธอที่สนามบิน

 

 

เรื่องราวนี้ถูกโพสต์ลงในแอป TikTok โดยผู้ใช้บัญชีชื่อ @bailzherb โดยในคลิป  มีคำอธิบายเขียนอธิบายว่า ‘ชายน่าขยะแขยงคนหนึ่งกำลังตามถ่ายรูปพวกเรา’

เริ่มต้นคลิป หญิงสาวเจ้าของบัญชีและเพื่อนสาวของเธออีกคน ได้เดินเข้าไปหาชายวัยกลางคนรายหนึ่ง และเข้าไปเผชิญหน้ากับชายคนดังกล่าวตรงๆ บอกว่าพวกเธอรู้ว่าเขากำลังแอบถ่ายพวกเธออยู่

 

 

เมื่อทั้งคู่เข้าไปเผชิญหน้า ชายคนนั้นก็ปฏิเสธ แต่หญิงสาวก็บอกว่าเธอเห็นว่ากล้องใช้ถ่ายพวกเธอชัดเจน ทำให้ชายคนดังกล่าวเริ่มทำท่าทางกระอักกระอ่วน และพยายามจะเดินหนี

 

ทีแรกชายคนดังกล่าวบอกว่า “ไม่ผมไม่ได้ถ่าย ไม่ต้องห่วง”

 

ก่อนจะหันกลับมาบอกว่า “เดี๋ยวผมลบให้” เอ้า แล้วเมื่อกี้บอกไม่ได้ถ่าย…

 

แต่หญิงสาวทั้งสองก็ เดินตามไปและบอกว่าการถ่ายภาพผู้หญิงในที่สาธารณะโดยไม่ขอก่อนเป็นเรื่องแปลก และเขาไม่ควรทำ ก่อนที่จะกดดันให้เขาลบรูปที่ถ่ายไว้

ชายคนดังกล่าวก็ตอบตกลงไป และได้หยิบมือถือขึ้นมาขึ้นมาลบรูปที่ถ่ายเอาไว้

 

 

หลังรูปภาพถูกลบแล้ว พวกเธอก็จับกล้องไปที่หน้าของชายคนดังกล่าว และถามว่ามีใครรู้จักคนๆ นี้บ้าง เพราะมาถ่ายรูปผู้หญิงในที่สาธารณะ ก่อนจะบอกกับเขาว่าอย่าทำแบบนี้อีก

 

 

ชมคลิปเหตุการณ์เต็ม

(หากดูไม่ได้คลิกลิงก์นี้ : https://www.tiktok.com/@bailzherb/video/6957875744634703110)

@bailzherbI know some people won’t understand why we are so upset/mad but this happens WAY too often and it’s violating and creepy.♬ original sound – Bailzherb

 

ปัจจุบันคลิปดังกล่าวมียอดวิวถึง 5.8 ล้านครั้ง และมีคนเข้ามาคอมเมนต์เกือบถึง 3 หมื่นครั้ง

โดยส่วนใหญ่คอมเมนต์ของชาวเน็ตก็ได้ชื่นชมในความกล้าของหญิงสาวทั้งสอง และทำให้ชายคนดังกล่าวอับอายกับสิ่งที่ไม่สมควรกระทำ

 

 

ที่มา : @bailzherb

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจบาปไม่ไหว หนุ่มรีวิวเต็นท์ สภาพก่อน-หลังเข้าวงการ ทำเหล่าท่านสมาชิกคิดดีไม่ได้เล๊ยย

เรียกได้ว่ากลุ่ม จุดกางเต็นท์ มีอะไรบันเทิงๆ ให้เราได้เสพกันตลอด ซึ่งล่าสุดได้มีความบันเทิงเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งออกมารีวิวเต็นท์ของเขาที่มีสภาพเหมือน เอ่อ... ไม่กี่วันก่อนเจ้าของเฟซบุ๊ก เต้ มาสุขปลาสวยงาม สายแคมป์เต็นท์ลูกเสือ ได้ออกมารีวิวเต็นท์สีน้ำเงิน-แดงของเขา...

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...