คณะกรรมการหอการค้ารัฐ F แก้ผ้าโชว์สาธารณชนกลางงานประชุมออนไลน์ เพราะลืมปิดกล้อง

Date:

ในช่วงเวลาที่ภาวะโรคร้ายยังคงส่งผลกระทบต่อโลกอยู่เช่นนี้ มันไม่ใช่เรื่องแปลกที่การประชุมออนไลน์จะกลายเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสำคัญ ที่หลายคนจะมีโอกาสได้พบกันบ่อยขึ้น

แต่สำหรับเหล่าผู้ชมการประชุมออนไลน์ของคณะกรรมการหอการค้าไมแอมีบีช ในรัฐฟลอริดา เมื่อวันที่ 9  พฤศจิกายน 2021 ที่ผ่านมา การประชุมในครั้งนี้ถือเป็นอะไรที่แปลกมากๆ  เป็นแน่

นั่นเพราะในระหว่างการประชุมผ่านโปรแกรมซูมซึ่งมีการถ่ายทอดสดผ่านเฟซบุ๊ก จู่ๆ ก็มีสมาชิกคณะกรรมการรายหนึ่ง ถอดเสื้อออกต่อหน้ากล้อง แถมยังลุกเดินไปมาในบ้านโชว์ให้สาธารณชนดูด้วย

 

 

อ้างอิงจากรายงานของสำนักข่าวต่างประเทศ ดูเหมือนว่าชายคนนี้จะไม่รู้ตัวว่าตัวเองนั้นลืมปิดกล้อง และสมาชิกคณะกรรมการคนอื่นๆ ก็ดูจะไม่ได้สังเกตเห็นการกระทำของเขา จึงไม่มีใครเตือนชายคนดังกล่าว แม้ว่าเขาจะกลับมานั่งประชุมในสภาพที่ยังคงไม่ใส่เสื้อ

อย่างไรก็ตามเนื่องจากการประชุมนี้ได้รับการถ่ายทอดสด การกระทำของเขาก็ทำให้มีคนจำนวนไม่น้อยเลยออกมาวิพากษ์วิจารณ์ถึงความเหมาะสมของเรื่องราวที่เกิดขึ้นกัน

 

.

 

 

หลังจากที่คลิปนี้กลายเป็นข่าวไป ทางหอการค้าเมืองก็ถึงกับต้องออกมาขออภัยเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า

“มันเป็นโชคไม่ดีที่ระหว่างการประชุมรประชุมด้านอสังหาริมทรัพย์รายเดือนของเรา มีหนึ่งในสมาชิกที่เข้าร่วมการประชุมผ่านซูมเผลอเปิดกล้องทิ้งไว้ขณะเปลี่ยนเสื้อผ้า ซึ่งสมาชิกทีมงานหอการค้าได้ทำการปิดกล้องของเขาทันทีหลังเห็นเรื่องที่เกิดขึ้น

โดยเราได้พูดคุยเรื่องนี้กับเจ้าตัวโดยตรง และเขาก็ออกมาขอโทษสำหรับความผิดพลาดในครั้งนี้แล้ว”

 

 

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกแต่อย่างไรที่เรามีข่าวแปลกๆ เช่นนี้จากการประชุมผ่านระบบออนไลน์ เพราะในช่วงต้นปี เราก็เคยมีข่าว ส.ส.แคนาดา แก้ผ้าในการประชุมในรูปแบบคล้ายๆ กันมาแล้ว

และมันก็มีความเป็นไปได้สูงเลยที่อุบัติเหตุในรูปแบบนี้จะกลับมาเป็นข่าวอีกครั้งในอนาคต

 

ที่มา local10, kapook และ dailystar

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Doja Cat เปลี่ยนลุค ไลฟ์โกนคิ้ว แฟนๆ เป็นห่วงเกิดอะไรขึ้น เจ้าตัวบอก “ฉันรวยค่ะ ฉันสบายดี”

แร็ปเปอร์สาว Doja Cat ตอบกลับแฟนคลับที่แสดงความเป็นห่วง หลังเห็นเธอโกนผม-โกนคิ้ว เมื่อไม่นานมานี้ Doja Cat ได้โกนผมอวดลุคใหม่ของเธอผ่านอิสตาแกรม ก่อนจะตามมาด้วยการไลฟ์โกนคิ้ว...

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่แพ้เกมลีก 2 นัดแรกติดกัน

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่พาทีมแพ้เกมลีก...

“มัธเธอุส นูนเยส” นักบอลขวัญใจชาวไทย ไซด์ก้อยสวยๆ เมื่อคืนนี้ ช่วยทีมชนะ 3-0

ชื่อของ "มัธเธอุส นูนเยส" กลายเป็นกระแสดังขึ้นมาเมื่อสัปดาห์ก่อน (น่าจะเพราะมีข่าวว่าเจ้าตัวสนใจจะย้ายมาลิเวอร์พูล ทีมที่คนไทยชอบกันมากแหละ ไม่น่าจะเพราะเหตุผลอื่น) ล่าสุด ดาวยิงโปรตุกีส ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ชาวไทยที่คอยเชียร์ผิดหวัง...

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...