คณะกรรมการหอการค้ารัฐ F แก้ผ้าโชว์สาธารณชนกลางงานประชุมออนไลน์ เพราะลืมปิดกล้อง

Date:

ในช่วงเวลาที่ภาวะโรคร้ายยังคงส่งผลกระทบต่อโลกอยู่เช่นนี้ มันไม่ใช่เรื่องแปลกที่การประชุมออนไลน์จะกลายเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสำคัญ ที่หลายคนจะมีโอกาสได้พบกันบ่อยขึ้น

แต่สำหรับเหล่าผู้ชมการประชุมออนไลน์ของคณะกรรมการหอการค้าไมแอมีบีช ในรัฐฟลอริดา เมื่อวันที่ 9  พฤศจิกายน 2021 ที่ผ่านมา การประชุมในครั้งนี้ถือเป็นอะไรที่แปลกมากๆ  เป็นแน่

นั่นเพราะในระหว่างการประชุมผ่านโปรแกรมซูมซึ่งมีการถ่ายทอดสดผ่านเฟซบุ๊ก จู่ๆ ก็มีสมาชิกคณะกรรมการรายหนึ่ง ถอดเสื้อออกต่อหน้ากล้อง แถมยังลุกเดินไปมาในบ้านโชว์ให้สาธารณชนดูด้วย

 

 

อ้างอิงจากรายงานของสำนักข่าวต่างประเทศ ดูเหมือนว่าชายคนนี้จะไม่รู้ตัวว่าตัวเองนั้นลืมปิดกล้อง และสมาชิกคณะกรรมการคนอื่นๆ ก็ดูจะไม่ได้สังเกตเห็นการกระทำของเขา จึงไม่มีใครเตือนชายคนดังกล่าว แม้ว่าเขาจะกลับมานั่งประชุมในสภาพที่ยังคงไม่ใส่เสื้อ

อย่างไรก็ตามเนื่องจากการประชุมนี้ได้รับการถ่ายทอดสด การกระทำของเขาก็ทำให้มีคนจำนวนไม่น้อยเลยออกมาวิพากษ์วิจารณ์ถึงความเหมาะสมของเรื่องราวที่เกิดขึ้นกัน

 

.

 

 

หลังจากที่คลิปนี้กลายเป็นข่าวไป ทางหอการค้าเมืองก็ถึงกับต้องออกมาขออภัยเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า

“มันเป็นโชคไม่ดีที่ระหว่างการประชุมรประชุมด้านอสังหาริมทรัพย์รายเดือนของเรา มีหนึ่งในสมาชิกที่เข้าร่วมการประชุมผ่านซูมเผลอเปิดกล้องทิ้งไว้ขณะเปลี่ยนเสื้อผ้า ซึ่งสมาชิกทีมงานหอการค้าได้ทำการปิดกล้องของเขาทันทีหลังเห็นเรื่องที่เกิดขึ้น

โดยเราได้พูดคุยเรื่องนี้กับเจ้าตัวโดยตรง และเขาก็ออกมาขอโทษสำหรับความผิดพลาดในครั้งนี้แล้ว”

 

 

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกแต่อย่างไรที่เรามีข่าวแปลกๆ เช่นนี้จากการประชุมผ่านระบบออนไลน์ เพราะในช่วงต้นปี เราก็เคยมีข่าว ส.ส.แคนาดา แก้ผ้าในการประชุมในรูปแบบคล้ายๆ กันมาแล้ว

และมันก็มีความเป็นไปได้สูงเลยที่อุบัติเหตุในรูปแบบนี้จะกลับมาเป็นข่าวอีกครั้งในอนาคต

 

ที่มา local10, kapook และ dailystar

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...