ธรรมดาโลกไม่จำ!! สาวรีวิวเลกกิ้งสุดทน แนบภาพตัวเองไถลลงเขา แต่เลกกิ้งไม่มีแม้รอยปริ

Date:

มันเป็นเรื่องธรรมดาที่ก่อนจะซื้อของอะไร คนส่วนใหญ่จะมีการดูรีวิวสินค้าประกอบการตัดสินใจ ซึ่งทำให้ในยุคที่การค้าขายออนไลน์กำลังได้รับความนิยมขึ้นเรื่อยๆ แบบในปัจจุบัน การรีวิวสินค้า ก็ได้กลายเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนสำคัญในการซื้อสินค้าของหลายๆ คนไป

อย่างไรก็ตามแทนที่จะแค่ให้ดาวสินค้าเฉยๆ ผู้ใช้ Amazon ชื่อ Cory H. ก็กำลังกลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์อยู่ หลังจากที่เธอนั้นเขียนรีวิวเลกกิ้งยี่ห้อหนึ่ง โดยบอกว่าเธอประทับใจในความทนทานของมันเป็นอย่างมาก

พร้อมแนบภาพตัวเองกลิ้งไถลลงเขา แต่เลกกิ้งกลับไม่มีแม้แต่รอยปริเป็นหลักฐาน

 

 

ภาพถ่ายที่เห็นนี้ เป็นส่วนหนึ่งของรีวิวเลกกิ้งที่คุณ Cory H. เขียนให้แก่เลกกิ้งออกกำลังกายยี่ห้อ Raypose ซึ่งในรีวิวต้นฉบับเธอได้ระบุความเห็นเกี่ยวกับสินค้าชิ้นนี้ว่า

“รีบสั่งเลย ฉันบอกเลยว่าฉันจะสั่งเลกกิ้งนี้เพิ่มให้ครบทุกสีแน่ๆ

นี่คือภาพฉันกลิ้งไถลลงมาจากเขาเพราะฉันกลัวที่จะลุกขึ้น

แต่เลกกิ้งอันนี้กลับไม่ขาดเลยแม้แต่น้อย ทั้งๆ ที่ฉันไปติดตามหินตามต้นไม้อยู่หลายครั้งแท้ๆ “

 

รีวิวอันนี้จริงๆ แล้วถูกโพสต์ไว้ตั้งแต่ช่วงกลางปี 2020 ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามในช่วงที่ผ่านมามันได้ถูกนำไปเผยแพร่ผ่านทางทวิตเตอร์ และกลายเป็นกระแสไวรัลที่มีคนกดไลก์ไปแล้วเกือบ 4 แสนครั้งในเวลาเพียงไม่กี่วันเท่านั้น

โดยคนส่วนใหญ่ที่เห็นภาพรีวิวเลกกิ้งอันนี้ ก็ล้วนแต่จะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่านี่ช่างเป็นการรีวิวที่ติดตาจริงๆ ถึงขนาดที่ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่า  “นี่คือการรีวิวเป็นพยานความยอดเยี่ยมของเลกกิ้งที่ดีที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา” เลย

 

 

แถมนอกจากคุณ Cory H. เองแล้ว ก็ดูจะมีชาวเน็ตอีกเป็นจำนวนไม่น้อยเลยเช่นกันที่ออกมาช่วยกันรีวิวยืนยันว่า เลกกิ้ง Raypose นั้น มันทนทานสุดๆ จริงๆ

และทำให้ในช่วงหลายวันที่ผ่านมาบน Amazon เริ่มมีกระแสการรีวิวสินค้าด้วยการไถลลงเขาโผล่ออกมาให้เห็น เป็นบางครั้งเลยด้วย

 

 

ดังนั้น มันจึงอาจจะไม่ใช่เรื่องเกินจริงเท่าไหร่นักที่เราจะบอกว่าคุณ Cory H. ได้ ทำการรีวิวสินค้าแบบที่โลกจะจดจำไปอีกนานแล้ว

และหากใครสนใจอยากเข้าไปชมรีวิว หรือสั่งซื้อเลกกิ้งตัวนี้มาไถลลงเขาดูบ้าง ก็สามารถเข้าไปดูหน้าสินค้า เลกกิ้งออกกำลังกาย Raypose ได้ที่เว็บไซต์ Amazon เลย

 

ที่มา ladbible และ kapook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...

OpenAI ออก AI Chatbot ใหม่ หวังป้องกันคำถามที่ไม่ดี แต่แป๊ปเดียว คนก็ถาม วิธีขโมยของ สำเร็จเสียแล้ว

สำหรับบริษัทที่พัฒนา AI Chatbot อย่าง OpenAI หนึ่งในปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่ใช่สิ่งที่มาจาก AI เอง แต่เป็นการต้องรับมือกับคำถามที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่ของคน เพราะบ่อยครั้งมือ...