ธรรมดาโลกไม่จำ!! สาวรีวิวเลกกิ้งสุดทน แนบภาพตัวเองไถลลงเขา แต่เลกกิ้งไม่มีแม้รอยปริ

Date:

มันเป็นเรื่องธรรมดาที่ก่อนจะซื้อของอะไร คนส่วนใหญ่จะมีการดูรีวิวสินค้าประกอบการตัดสินใจ ซึ่งทำให้ในยุคที่การค้าขายออนไลน์กำลังได้รับความนิยมขึ้นเรื่อยๆ แบบในปัจจุบัน การรีวิวสินค้า ก็ได้กลายเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนสำคัญในการซื้อสินค้าของหลายๆ คนไป

อย่างไรก็ตามแทนที่จะแค่ให้ดาวสินค้าเฉยๆ ผู้ใช้ Amazon ชื่อ Cory H. ก็กำลังกลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์อยู่ หลังจากที่เธอนั้นเขียนรีวิวเลกกิ้งยี่ห้อหนึ่ง โดยบอกว่าเธอประทับใจในความทนทานของมันเป็นอย่างมาก

พร้อมแนบภาพตัวเองกลิ้งไถลลงเขา แต่เลกกิ้งกลับไม่มีแม้แต่รอยปริเป็นหลักฐาน

 

 

ภาพถ่ายที่เห็นนี้ เป็นส่วนหนึ่งของรีวิวเลกกิ้งที่คุณ Cory H. เขียนให้แก่เลกกิ้งออกกำลังกายยี่ห้อ Raypose ซึ่งในรีวิวต้นฉบับเธอได้ระบุความเห็นเกี่ยวกับสินค้าชิ้นนี้ว่า

“รีบสั่งเลย ฉันบอกเลยว่าฉันจะสั่งเลกกิ้งนี้เพิ่มให้ครบทุกสีแน่ๆ

นี่คือภาพฉันกลิ้งไถลลงมาจากเขาเพราะฉันกลัวที่จะลุกขึ้น

แต่เลกกิ้งอันนี้กลับไม่ขาดเลยแม้แต่น้อย ทั้งๆ ที่ฉันไปติดตามหินตามต้นไม้อยู่หลายครั้งแท้ๆ “

 

รีวิวอันนี้จริงๆ แล้วถูกโพสต์ไว้ตั้งแต่ช่วงกลางปี 2020 ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามในช่วงที่ผ่านมามันได้ถูกนำไปเผยแพร่ผ่านทางทวิตเตอร์ และกลายเป็นกระแสไวรัลที่มีคนกดไลก์ไปแล้วเกือบ 4 แสนครั้งในเวลาเพียงไม่กี่วันเท่านั้น

โดยคนส่วนใหญ่ที่เห็นภาพรีวิวเลกกิ้งอันนี้ ก็ล้วนแต่จะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่านี่ช่างเป็นการรีวิวที่ติดตาจริงๆ ถึงขนาดที่ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่า  “นี่คือการรีวิวเป็นพยานความยอดเยี่ยมของเลกกิ้งที่ดีที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา” เลย

 

 

แถมนอกจากคุณ Cory H. เองแล้ว ก็ดูจะมีชาวเน็ตอีกเป็นจำนวนไม่น้อยเลยเช่นกันที่ออกมาช่วยกันรีวิวยืนยันว่า เลกกิ้ง Raypose นั้น มันทนทานสุดๆ จริงๆ

และทำให้ในช่วงหลายวันที่ผ่านมาบน Amazon เริ่มมีกระแสการรีวิวสินค้าด้วยการไถลลงเขาโผล่ออกมาให้เห็น เป็นบางครั้งเลยด้วย

 

 

ดังนั้น มันจึงอาจจะไม่ใช่เรื่องเกินจริงเท่าไหร่นักที่เราจะบอกว่าคุณ Cory H. ได้ ทำการรีวิวสินค้าแบบที่โลกจะจดจำไปอีกนานแล้ว

และหากใครสนใจอยากเข้าไปชมรีวิว หรือสั่งซื้อเลกกิ้งตัวนี้มาไถลลงเขาดูบ้าง ก็สามารถเข้าไปดูหน้าสินค้า เลกกิ้งออกกำลังกาย Raypose ได้ที่เว็บไซต์ Amazon เลย

 

ที่มา ladbible และ kapook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...