หนุ่มอียิปต์ฟ้องศาลขอหย่ากับภรรยา หลังเห็น “หน้าสด” เธอครั้งแรก แล้วรู้สึกเหมือนโดนหลอก

Date:

สำหรับผู้คนในปัจจุบัน “การหย่าร้าง” ถือเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้บ่อยครั้ง และได้รับการยอมรับมากขึ้นในสังคมเมื่อเทียบกับในอดีต ทำให้ทุกวันนี้เราจะสามารถเห็นผู้คนหย่าร้างกันด้วยสาเหตุที่หลากหลายมากขึ้น

อย่างไรก็ตามสำหรับคุณสามีไม่ระบุนามคนหนึ่งในประเทศอียิปต์ เหตุผลการพยายามหย่าร้างกับภรรยาของเขามันก็ดูจะแปลก และกำลังเป็นที่สนใจของผู้คนเลย นั่นเพราะเขานั้นพยายามจะหย่ากับภรรยา เพราะทนเห็นหน้าเธอแบบไม่มีการแต่งหน้าไม่ได้เสียอย่างนั้น

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้ถูกรายงานว่าเกิดขึ้นภายในศาลครอบครัวที่เฮลิโอโปลิส เมื่อมีชายคนหนึ่งเข้ามาฟ้องหย่ากับภรรยาที่คบหากันได้ 1 เดือน ด้วยเหตุผลว่าเขาถูก “หลอกลวง” เกี่ยวกับรูปลักษณ์ของฝ่ายหญิง

โดยชายคนนี้ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมไว้ว่าเขาและภรรยาพบกันครั้งแรกผ่านทาง Facebook ที่ฝ่ายหญิงมักโพสต์ภาพสวยๆ ของตัวเองอยู่เสมอ

และแม้เขาจะมีโอกาสได้พบเธอจริงๆ หลายครั้ง เขาก็ยังคงคิดว่าเธอมีเสน่ห์และตัดสินใจแต่งงานกับเธอ

 

 

ปัญหาคือในเช้าวันแรกหลังจากงานแต่งงานเมื่อเขามีโอกาสได้เห็นหน้าภรรยาแบบไม่แต่งหน้าเป็นครั้งแรก ความฝันที่สั่งสมมาของหนุ่มคนนี้ก็ถึงขั้นต้องฟังทลาย เพราะเธอนั้น แลดูต่างไปจากตอนแต่งหน้าแบบสิ้นเชิงเลย

“ผมถูกเธอหลอก เพราะเธอเคยแต่งหน้าจัดหนักมากก่อนแต่งงาน.. แต่หลังแต่งงานผมก็มีโอกาสได้เห็นหน้าสดของเธอเป็นครั้งแรก 

ผมเห็นเธอเมื่อเธอตื่น ผมของเธอยุ่งเหยิง และรูปลักษณ์ของเธอก็แตกต่างไปจากผู้หญิงที่ผมรู้จักตอนที่เราแต่งงานกันโดยสิ้นเชิง”

 

 

อ้างอิงจากรายงานของสื่ออียิปต์ ชายคนนี้บอกกับศาลว่าเขาพยายามทำความคุ้นเคยกับรูปลักษณ์ของภรรยาแล้ว แต่หลังจากแต่งงานได้หนึ่งเดือน เขาก็ตัดสินใจฟ้องหย่า เพราะทนไม่ไหวจริงๆ

“ผมถูกหลอกลวงและผมต้องการหย่ากับเธอ”

และแม้คดีนี้จะฟังดูแปลกก็ตาม แต่นี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่ศาลได้รับการฟ้องหย่าจากกรณีสามีรับไม่ได้กับหน้าสดของภรรยาแต่อย่างไร เพราะในปี 2016 เราก็เคยมีคดีคล้ายๆ กันนี้เกิดขึ้นที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์มาแล้ว

และแม้จะฟังดูน่าเศร้าก็ตามแต่นี่ก็คงไม่ใช่ครั้งสุดท้ายด้วยที่เราจะได้ยินข่าวการหย่าร้างจากเหตุผลเรื่องรูปลักษณ์เช่นนี้

 

ที่มา odditycentral, thesun, alkhaleej

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...