สาวแชร์เรื่องสุดพีค นัดหนุ่มหล่อมาบ้าน กำลังจะแซ่บ ผู้ชายดันอึใส่เตียง แถมทิ้งให้เก็บ

Date:

หลายคนคงจะจดจำประสบการณ์ในเดทแรกกันได้ ซึ่งก็อาจมีทั้งเรื่องที่ดี เรื่องน่าอาย หรือบางครั้งอาจเป็นเรื่องราวสุดพีคเหมือนกับสาวคนนี้

 

 

เมื่อไม่นานมานี้หญิงสาวรายหนึ่ง ได้ออกมาเล่าถึงประสบการณ์เดทแรกของเธอผ่าน TikTok โดยเธอบอกว่ามันเป็นประสบการณ์ที่ไม่มีวันลืมสำหรับเธอเลย

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อตอนเธออายุ 18 ปี ซึ่งเธอได้เจอกับหนุ่มบ้านรวยคนหนึ่งในแอพหาคู่ จากนั้นจึงได้นัดเขามาที่บ้าน ซึ่งนั่นเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด

“ตอนอายุ 18 ฉันเจอหนุ่มผิวขาวบ้านรวยคนหนึ่งใน Tinder เลยพามาที่บ้าน ซึ่งฉันไม่เคยเจอเขามาก่อน มันโง่ ชีวิตฉันโคตรเศร้าเลย มันเป็นอะไรที่โง่มาก”

 

 

เมื่อหนุ่มมาถึงบ้านทั้งสองก็ได้พูดคุยกันจนไปถึงจังหวะเข้าด้ายเข้าเข็มในห้องนอนของเธอ

แต่ทันใดนั้นเอง จู่ๆ หนุ่มคนดังกล่าวก็กรีดร้องขึ้นมาอย่างสุดเสียงแล้วเอามือจับที่ขาของตัวเอง ซึ่งเธอคิดว่าเขาคงเป็นตะคริว แต่จากนั้นไม่นานเธอก็เริ่มได้กลิ่นแปลกๆ

“เขาเอามือจับที่ขาของตัวเองแล้วก็เอาแต่ร้อง แล้วจากนั้นฉันก็ได้กลิ่นแปลกๆ “

 

 

ตอนแรกเธอคิดว่ากลิ่นแปลกๆ คงจะมาจากแมวของเธอ เธอจึงมองไปรอบๆ ห้องแต่ก็ไม่เจอแมว จากนั้นจึงไปดูที่กระบะทรายแมว เพราะเธอเริ่มรู้สึกว่ากลิ่นแปลกๆ น่าจะเป็นกลิ่นอึ

แต่ยังไม่ทันจะลุกไปหนุ่มคู่เดทก็หันมามองเธอและสารภาพความจริงออกมาว่า มันเป็นกลิ่นอึของเขาเอง!

“เขาบอกฉันว่า เขาเพิ่งอึใส่ตัวเอง แล้วฉันก็แบบว่า ห๊ะ! คุณหมายความว่าไงนะ? ที่นี่ ตอนนี้ แล้วเขาก็บอกว่า อืมใช่ บนเตียงของคุณนั่นแหละ”

 

ตอนที่ 1

(ดูคลิปไม่ได้ คลิกที่นี่ )

 

@thicclipssmoke#stitch with @goodluckkarly please nobody I know watch this 😅 #IKnowWhatYouDid #ForYouPizza #TreatiestCupContest #fyp #viral♬ original sound – thicclipssmoke

อย่างไรก็ตามความพีคของเรื่องนี้ยังไม่หมด เพราะหลังจากที่สารภาพความจริงแล้ว พ่อหนุ่มบ้านรวยก็ถามหาผ้าเช็ดตัว ซึ่งทีแรกเธอคิดว่าเขาจะเอามาเก็บกวาดสิ่งที่ตัวเองทำไว้ แต่ที่ไหนได้เขากลับขอตัวไปอาบน้ำ

หญิงสาวออกมาที่ห้องนั่งเล่นพร้อมกับทิ้งถุงดำไว้ เผื่อว่าเขาจะกลับมาเก็บผ้าปูที่นอนและเศษซากอารยธรรมของตัวเอง แต่รออยู่นานเขาก็ไม่จัดการสักทีเธอจึงจำใจต้องใส่ถุงมือและเก็บกวาดมันด้วยตัวเอง

 

ตอนที่ 2

(ดูคลิปไม่ได้ คลิกที่นี่ )

 

@thicclipssmokeReply to @staciemarie4200 part two because y’all asked 😂 when he sh!ts himself during sex 🚩 ##viral ##IKnowWhatYouDid ##TreatiestCupContest ##fyp♬ original sound – thicclipssmoke

 

หลังเก็บกวาดเสร็จเธอนึกว่าหนุ่มคนนั้นคงจะอาบน้ำเแล้วกลับไปเลย แต่ที่ไหนได้หลังจากเธอเก็บกวาดเตียงจนเรียบร้อยและกำลังนั่งอยู่ในห้องนั่งเล่น

ชายที่เพิ่งปล่อยอึบนเตียงเธอก็ออกมาจากน้องน้ำและนั่งข้างๆ เธอ พร้อมกับถามว่า “สูบบุหรี่หน่อยมั้ย? “ ซึ่งตอนนั้นเธอช็อคมาก “ฉันแบบว่า ไอ้หนุ่มมม นายเพิ่งอึใส่เตียงฉันนะ นายควรจะไปจากที่นี่ซะ”

 

ตอนที่ 3

(ดูคลิปไม่ได้ คลิกที่นี่ )

 

@thicclipssmokeReply to @ravenmarie04 okay okay lol 🚩 when a tinder boy shits your bed part 3 ##IKnowWhatYouDid ##viral ##fyp ##ForYouPizza ##TreatiestCupContest♬ original sound – thicclipssmoke


ในที่สุดแล้วหนุ่มคนนั้นก็ออกจากบ้านเธอไปและเดทแรกก็จบลง ซึ่งหลังจากนั้นเขาก็บล็อค Tinder เธอและขาดการติดต่อกันไป…

 

 

ที่มา dailystar, thicclipssmoke

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...