สาวแชร์เรื่องสุดพีค นัดหนุ่มหล่อมาบ้าน กำลังจะแซ่บ ผู้ชายดันอึใส่เตียง แถมทิ้งให้เก็บ

Date:

หลายคนคงจะจดจำประสบการณ์ในเดทแรกกันได้ ซึ่งก็อาจมีทั้งเรื่องที่ดี เรื่องน่าอาย หรือบางครั้งอาจเป็นเรื่องราวสุดพีคเหมือนกับสาวคนนี้

 

 

เมื่อไม่นานมานี้หญิงสาวรายหนึ่ง ได้ออกมาเล่าถึงประสบการณ์เดทแรกของเธอผ่าน TikTok โดยเธอบอกว่ามันเป็นประสบการณ์ที่ไม่มีวันลืมสำหรับเธอเลย

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อตอนเธออายุ 18 ปี ซึ่งเธอได้เจอกับหนุ่มบ้านรวยคนหนึ่งในแอพหาคู่ จากนั้นจึงได้นัดเขามาที่บ้าน ซึ่งนั่นเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด

“ตอนอายุ 18 ฉันเจอหนุ่มผิวขาวบ้านรวยคนหนึ่งใน Tinder เลยพามาที่บ้าน ซึ่งฉันไม่เคยเจอเขามาก่อน มันโง่ ชีวิตฉันโคตรเศร้าเลย มันเป็นอะไรที่โง่มาก”

 

 

เมื่อหนุ่มมาถึงบ้านทั้งสองก็ได้พูดคุยกันจนไปถึงจังหวะเข้าด้ายเข้าเข็มในห้องนอนของเธอ

แต่ทันใดนั้นเอง จู่ๆ หนุ่มคนดังกล่าวก็กรีดร้องขึ้นมาอย่างสุดเสียงแล้วเอามือจับที่ขาของตัวเอง ซึ่งเธอคิดว่าเขาคงเป็นตะคริว แต่จากนั้นไม่นานเธอก็เริ่มได้กลิ่นแปลกๆ

“เขาเอามือจับที่ขาของตัวเองแล้วก็เอาแต่ร้อง แล้วจากนั้นฉันก็ได้กลิ่นแปลกๆ “

 

 

ตอนแรกเธอคิดว่ากลิ่นแปลกๆ คงจะมาจากแมวของเธอ เธอจึงมองไปรอบๆ ห้องแต่ก็ไม่เจอแมว จากนั้นจึงไปดูที่กระบะทรายแมว เพราะเธอเริ่มรู้สึกว่ากลิ่นแปลกๆ น่าจะเป็นกลิ่นอึ

แต่ยังไม่ทันจะลุกไปหนุ่มคู่เดทก็หันมามองเธอและสารภาพความจริงออกมาว่า มันเป็นกลิ่นอึของเขาเอง!

“เขาบอกฉันว่า เขาเพิ่งอึใส่ตัวเอง แล้วฉันก็แบบว่า ห๊ะ! คุณหมายความว่าไงนะ? ที่นี่ ตอนนี้ แล้วเขาก็บอกว่า อืมใช่ บนเตียงของคุณนั่นแหละ”

 

ตอนที่ 1

(ดูคลิปไม่ได้ คลิกที่นี่ )

 

@thicclipssmoke#stitch with @goodluckkarly please nobody I know watch this 😅 #IKnowWhatYouDid #ForYouPizza #TreatiestCupContest #fyp #viral♬ original sound – thicclipssmoke

อย่างไรก็ตามความพีคของเรื่องนี้ยังไม่หมด เพราะหลังจากที่สารภาพความจริงแล้ว พ่อหนุ่มบ้านรวยก็ถามหาผ้าเช็ดตัว ซึ่งทีแรกเธอคิดว่าเขาจะเอามาเก็บกวาดสิ่งที่ตัวเองทำไว้ แต่ที่ไหนได้เขากลับขอตัวไปอาบน้ำ

หญิงสาวออกมาที่ห้องนั่งเล่นพร้อมกับทิ้งถุงดำไว้ เผื่อว่าเขาจะกลับมาเก็บผ้าปูที่นอนและเศษซากอารยธรรมของตัวเอง แต่รออยู่นานเขาก็ไม่จัดการสักทีเธอจึงจำใจต้องใส่ถุงมือและเก็บกวาดมันด้วยตัวเอง

 

ตอนที่ 2

(ดูคลิปไม่ได้ คลิกที่นี่ )

 

@thicclipssmokeReply to @staciemarie4200 part two because y’all asked 😂 when he sh!ts himself during sex 🚩 ##viral ##IKnowWhatYouDid ##TreatiestCupContest ##fyp♬ original sound – thicclipssmoke

 

หลังเก็บกวาดเสร็จเธอนึกว่าหนุ่มคนนั้นคงจะอาบน้ำเแล้วกลับไปเลย แต่ที่ไหนได้หลังจากเธอเก็บกวาดเตียงจนเรียบร้อยและกำลังนั่งอยู่ในห้องนั่งเล่น

ชายที่เพิ่งปล่อยอึบนเตียงเธอก็ออกมาจากน้องน้ำและนั่งข้างๆ เธอ พร้อมกับถามว่า “สูบบุหรี่หน่อยมั้ย? “ ซึ่งตอนนั้นเธอช็อคมาก “ฉันแบบว่า ไอ้หนุ่มมม นายเพิ่งอึใส่เตียงฉันนะ นายควรจะไปจากที่นี่ซะ”

 

ตอนที่ 3

(ดูคลิปไม่ได้ คลิกที่นี่ )

 

@thicclipssmokeReply to @ravenmarie04 okay okay lol 🚩 when a tinder boy shits your bed part 3 ##IKnowWhatYouDid ##viral ##fyp ##ForYouPizza ##TreatiestCupContest♬ original sound – thicclipssmoke


ในที่สุดแล้วหนุ่มคนนั้นก็ออกจากบ้านเธอไปและเดทแรกก็จบลง ซึ่งหลังจากนั้นเขาก็บล็อค Tinder เธอและขาดการติดต่อกันไป…

 

 

ที่มา dailystar, thicclipssmoke

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...

OpenAI ออก AI Chatbot ใหม่ หวังป้องกันคำถามที่ไม่ดี แต่แป๊ปเดียว คนก็ถาม วิธีขโมยของ สำเร็จเสียแล้ว

สำหรับบริษัทที่พัฒนา AI Chatbot อย่าง OpenAI หนึ่งในปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่ใช่สิ่งที่มาจาก AI เอง แต่เป็นการต้องรับมือกับคำถามที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่ของคน เพราะบ่อยครั้งมือ...