ที่นี่บราซิล สองหนุ่มทะเลาะกันริมหาด อีกฝ่ายล้มจนมุม อุ้ม ‘ลูกจระเข้’ ขึ้นมาเป็นอาวุธ!?

Date:

เวลาที่มีคนทะเลาะวิวาทกัน สัญชาตญาณของคนเรามักจะหยิบสิ่งของที่อยู่รอบตัวขึ้นมาเป็นอาวุธหรือเกราะกำบัง ไม่ว่าจะเป็นไม้ หมวกกันน็อค หรืออะไรก็ตามที่ทำให้เราได้เปรียบฝั่งตรงข้าม

แต่จะเป็นอย่างไรถ้าหากฝั่งตรงข้ามเรามี ‘จระเข้‘ เป็นอาวุธอยู่ในมือ!?

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ได้มีคลิปทะเลาะวิวาทที่เกิดขึ้นริมชายหาดมากุมบา (Macumba) ที่อยู่ในนครรีโอเดจาเนโร ประเทศบราซิล ปล่อยออกมา

ในคลิปนี้ปรากฏให้เห็นชายหนุ่มสวมเสื้อสีน้ำเงินกับชายหนุ่มไม่ได้สวมเสื้อกำลังตบตีกันอย่างเมามันส์ โดยมีหนุ่มเสื้อแดงผู้เป็นไลฟ์การ์ดคอยโทรแจ้งเจ้าหน้าที่และคอยห้ามปรามทั้งคู่

ขณะที่หนุ่มเสื้อน้ำเงินกำลังจนมุมและโดนผลักจนล้ม เขาได้เห็น ‘ลูกจระเข้เคแมน‘ อยู่ตรงหน้า จึงทำการอุ้มน้องขึ้นมาเป็นเกราะกำบังและเป็นอาวุธต่อสู้ฝั่งตรงข้ามซะเลย

 

.

.

 

เหตุการณ์เรียกได้ว่าชุลมุนวุ่นวายไปหมด พ่อหนุ่มเสื้อน้ำเงินก็พยายามสู้ยื้อยุดกันสุดฤทธิ์ ส่วนหนุ่มที่ไม่ได้สวมเสื้อก็มีอาวุธและเกราะกำบังคือน้องเข้ที่มีเขี้ยวแหลมคม นอกจากนี้ยังมี ‘น้องหมา‘ เข้ามาแจมอีกด้วย

สักพักน้องเข้ก็หลุดจากมือของมนุษย์ ซึ่งไลฟ์การ์ดก็พยายามกันทั้งคู่เอาไว้ และสุดท้ายการต่อสู้ก็จบลงหลังจากที่มีเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาถึงแล้วเข้ามาห้าม

ในส่วนของน้องจระเข้ ทางเจ้าหน้าที่ก็ได้อุ้มพาน้องไปปล่อยยังสวนสาธารณะของเมืองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว…

 

 

เรียกได้ว่าเป็นการต่อสู้ที่ลุ้นระทึกจริงๆ ค่ะ ในตอนนี้ไม่มีรายงานการบาดเจ็บของไลฟ์การ์ดหรือทั้งสองหนุ่ม และโชคดีมากที่น้องจระเข้ปลอดภัยดีแบบนี้

 

ชมคลิปคลิก: dailymail

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...