ที่นี่บราซิล สองหนุ่มทะเลาะกันริมหาด อีกฝ่ายล้มจนมุม อุ้ม ‘ลูกจระเข้’ ขึ้นมาเป็นอาวุธ!?

Date:

เวลาที่มีคนทะเลาะวิวาทกัน สัญชาตญาณของคนเรามักจะหยิบสิ่งของที่อยู่รอบตัวขึ้นมาเป็นอาวุธหรือเกราะกำบัง ไม่ว่าจะเป็นไม้ หมวกกันน็อค หรืออะไรก็ตามที่ทำให้เราได้เปรียบฝั่งตรงข้าม

แต่จะเป็นอย่างไรถ้าหากฝั่งตรงข้ามเรามี ‘จระเข้‘ เป็นอาวุธอยู่ในมือ!?

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ได้มีคลิปทะเลาะวิวาทที่เกิดขึ้นริมชายหาดมากุมบา (Macumba) ที่อยู่ในนครรีโอเดจาเนโร ประเทศบราซิล ปล่อยออกมา

ในคลิปนี้ปรากฏให้เห็นชายหนุ่มสวมเสื้อสีน้ำเงินกับชายหนุ่มไม่ได้สวมเสื้อกำลังตบตีกันอย่างเมามันส์ โดยมีหนุ่มเสื้อแดงผู้เป็นไลฟ์การ์ดคอยโทรแจ้งเจ้าหน้าที่และคอยห้ามปรามทั้งคู่

ขณะที่หนุ่มเสื้อน้ำเงินกำลังจนมุมและโดนผลักจนล้ม เขาได้เห็น ‘ลูกจระเข้เคแมน‘ อยู่ตรงหน้า จึงทำการอุ้มน้องขึ้นมาเป็นเกราะกำบังและเป็นอาวุธต่อสู้ฝั่งตรงข้ามซะเลย

 

.

.

 

เหตุการณ์เรียกได้ว่าชุลมุนวุ่นวายไปหมด พ่อหนุ่มเสื้อน้ำเงินก็พยายามสู้ยื้อยุดกันสุดฤทธิ์ ส่วนหนุ่มที่ไม่ได้สวมเสื้อก็มีอาวุธและเกราะกำบังคือน้องเข้ที่มีเขี้ยวแหลมคม นอกจากนี้ยังมี ‘น้องหมา‘ เข้ามาแจมอีกด้วย

สักพักน้องเข้ก็หลุดจากมือของมนุษย์ ซึ่งไลฟ์การ์ดก็พยายามกันทั้งคู่เอาไว้ และสุดท้ายการต่อสู้ก็จบลงหลังจากที่มีเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาถึงแล้วเข้ามาห้าม

ในส่วนของน้องจระเข้ ทางเจ้าหน้าที่ก็ได้อุ้มพาน้องไปปล่อยยังสวนสาธารณะของเมืองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว…

 

 

เรียกได้ว่าเป็นการต่อสู้ที่ลุ้นระทึกจริงๆ ค่ะ ในตอนนี้ไม่มีรายงานการบาดเจ็บของไลฟ์การ์ดหรือทั้งสองหนุ่ม และโชคดีมากที่น้องจระเข้ปลอดภัยดีแบบนี้

 

ชมคลิปคลิก: dailymail

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สะเทือนใจแผ่นดินไหวซีเรียชาวบ้านได้ยินเสียงร้องใต้ซากตึก พบทารกเพิ่งคลอด สายรกยังติดอยู่กับร่างแม่ที่เพิ่งเสียชีวิต

ไม่นานมานี้ได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นในตุรกีที่ถือเป็นแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในรอบ 100 ปี ของตุรกีและซีเรีย โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายพันคน (บางสื่อเผยว่าตัวเลขใกล้แตะ 10,000 คนแล้ว) แผ่นดินไหวในครั้งนี้มีหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของทารกหญิงที่เธอลืมตาดูโลกอยู่ใต้ซากปรักหักพัง... ใช่ค่ะ......

วาเลนไทน์นี้ขอช่อหมูกรอบแทนได้ไหม? เปิดเคล็ดลับทำช่อหมูกรอบ งานนี้คุณแฟนได้อิ่มใจ แถมอิ่มพุง

วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญให้คนรักบ้างคะ? วันนี้ #เหมียวนานะ ขอมาแนะนำของขวัญดีๆ ที่ทำให้คนที่เรารักทั้งอิ่มใจและอิ่มพุงไปกับ "ช่อหมูกรอบ" กันเลย ไม่นานมานี้โพสต์ของ-เจ้าของเฟซบุ๊ก Kettarit Cony...

ฉันยังตายไม่ได้~ ดิสนีย์ประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นดัง Toy Story 5 – Zootopia 2 – Frozen 3

เห็นแบบนี้แล้วมีแพสชั่นในการใช้ชีวิตให้อยู่ถึง 2-3 ปีข้างหน้าเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางดิสนีย์ได้ออกมาประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นอันโด่งดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มด้วยเรื่องแรกคือ Toy Story ที่ทำเราน้ำตารื้นมาไม่รู้จะกี่ภาค...

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...