“ผู้โดยสารหัวร้อน” ใช้กระเป๋าเข็น ฟาดหัวคนขับรถเมล์สลบ!! เหตุขับรถช้าเกินไป

Date:

นี่เป็นเหตุการณ์ที่เรียกได้ว่าสะเทือนขวัญเลยก็ว่าได้ เมื่อคนขับรถเมล์คนหนึ่ง ถูกฟาดหัวจนสลบ!!

เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม ภาพจากกล้องวงจรปิดจากรถเมล์สายหนึ่งในเมืองฮาร์บิน มณฑลเฮยหลงเจียง ประเทศจีน เผยให้เห็นชายวัย 68 ปีคนหนึ่ง เหวี่ยงกระเป๋าเข็นใส่หัวคนขับรถเมล์

 

 

ในคลิปดูเหมือนว่า คนขับจะสลบไปเลยทันที … ต่อมาทราบว่าคนขับรถชื่อ Jin 

เมื่อ Jin ได้สติ เขาก็โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เมื่อตำรวจมาถึง ก็ได้นำตัวชายผู้ก่อเหตุไปโรงพักเพื่อสอบสวนเพิ่มเติม

 

 

จากการสอบสวน ชายผู้ก่อเหตุให้การว่า เขาโมโหที่คนขับรถเมล์ขับช้าเกินไป ซึ่งก่อนหน้าที่จะลงมือทำร้ายคนขับ ทั้งคู่ได้มีปากเสียงกันมาสักพักหนึ่งแล้ว เพราะเรื่องขับรถช้านี่แหละ

 

 

ด้าน Jin เขาได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย หลังจากไปหาหมอแล้ว ก็ได้กลับมาพักฟื้นที่บ้าน

 

 

สำหรับพฤติกรรมที่อันตรายของผู้โดยสารชาวจีนนั้น มีให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ อย่างเคสที่เกิดขึ้นเมื่อเดือนมิถุนายน ปี 2020 ผู้โดยสารคนหนึ่งวิ่งไปหมุนพวงมาลัยคนขับ สาเหตุมาจากการที่เธอเผลอหลับจนนั่งรถเลยป้าย

 

 

ที่มา dailymail

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...