โจรอียิปต์สุดซวย ขโมยโทรศัพท์นักข่าวที่กำลังไลฟ์ โชว์หน้าออกสื่อคนเห็นเป็นหมื่น!!

Date:

ในตอนที่คุณ Mahmoud Ragheb นักข่าวจากเว็บไซต์ข่าว Youm7 ของประเทศอินเดียกำลังถ่ายทำข่าวผลกระทบจากเหตุการณ์แผ่นดินไหว เขาได้พบกับเรื่องราวไม่คาดฝัน เมื่อมีชายคนหนึ่งขี่มอเตอร์ไซค์ขับผ่านมา และทำการฉกโทรศัพท์ของเขาไป

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าหัวขโมยคนนี้จะไม่ได้รู้ตัวเลยว่าโทรศัพท์ที่ตนฉกมานั้นจริงๆ แล้วเป็นสิ่งที่คุณ Mahmoud Ragheb ใช้ในการไลฟ์สดข่าวอยู่ และใบหน้าของเขากำลังถูกถ่ายทอดสดให้คนกว่า 20,000 คนดูแบบเต็มๆ อยู่

 

คลิปเรื่องราวที่เกิดขึ้นจากเว็บไซต์ข่าว Youm7

 

เรื่องราวในครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 19 ตุลาคม ที่ถนนในกรุงไคโร โดยจากหลังจากที่เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นได้ไม่นาน คลิปดังกล่าวก็กลายเป็นกระแสการพูดคุยบนโลกออนไลน์

จนในเวลาแค่ 24 ชั่วโมงคลิปดังกล่าวก็มีคนเข้าไปชมแล้วมากกว่า 6.2 ล้านครั้ง และมีคนเข้าไปแสดงความเห็นร่วม 45,000 ครั้ง ซึ่งส่วนใหญ่ดูจะออกไปในทางล้อเลียนคนร้ายเช่น “จะหันไปมองข้างหลังทำไมในเมื่อโลกทั้งใบกำลังมองแกอยู่”

 

 

ความโด่งดังนี้เองก็ทำให้มีชาวเน็ตหลายคนไม่น้อยที่พยายามตามหาหัวขโมยในภาพอย่างจริงจัง แถมชื่อเสียงของคลิปเองก็ทำให้เจ้าหน้าที่นำ “เทคโนโลยีสมัยใหม่” มาใช้ช่วยระบุตัวคนร้าย จนสามารถตามจับตัวผู้ก่อเหตุได้ในไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น

โดยจากในรายงานชายผู้ก่อเหตุซึ่งไม่มีการระบุนามในครั้งนี้ เป็นหนุ่มตกงานในเมืองใกล้ๆ ซึ่งมักออกขโมยโทรศัพท์ เพื่อนำไปขายทอดตลาดอีกทีนั่นเอง

 

 

ที่มา youm7, theguardian และ dailysabah

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...