โจรอียิปต์สุดซวย ขโมยโทรศัพท์นักข่าวที่กำลังไลฟ์ โชว์หน้าออกสื่อคนเห็นเป็นหมื่น!!

Date:

ในตอนที่คุณ Mahmoud Ragheb นักข่าวจากเว็บไซต์ข่าว Youm7 ของประเทศอินเดียกำลังถ่ายทำข่าวผลกระทบจากเหตุการณ์แผ่นดินไหว เขาได้พบกับเรื่องราวไม่คาดฝัน เมื่อมีชายคนหนึ่งขี่มอเตอร์ไซค์ขับผ่านมา และทำการฉกโทรศัพท์ของเขาไป

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าหัวขโมยคนนี้จะไม่ได้รู้ตัวเลยว่าโทรศัพท์ที่ตนฉกมานั้นจริงๆ แล้วเป็นสิ่งที่คุณ Mahmoud Ragheb ใช้ในการไลฟ์สดข่าวอยู่ และใบหน้าของเขากำลังถูกถ่ายทอดสดให้คนกว่า 20,000 คนดูแบบเต็มๆ อยู่

 

คลิปเรื่องราวที่เกิดขึ้นจากเว็บไซต์ข่าว Youm7

 

เรื่องราวในครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 19 ตุลาคม ที่ถนนในกรุงไคโร โดยจากหลังจากที่เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นได้ไม่นาน คลิปดังกล่าวก็กลายเป็นกระแสการพูดคุยบนโลกออนไลน์

จนในเวลาแค่ 24 ชั่วโมงคลิปดังกล่าวก็มีคนเข้าไปชมแล้วมากกว่า 6.2 ล้านครั้ง และมีคนเข้าไปแสดงความเห็นร่วม 45,000 ครั้ง ซึ่งส่วนใหญ่ดูจะออกไปในทางล้อเลียนคนร้ายเช่น “จะหันไปมองข้างหลังทำไมในเมื่อโลกทั้งใบกำลังมองแกอยู่”

 

 

ความโด่งดังนี้เองก็ทำให้มีชาวเน็ตหลายคนไม่น้อยที่พยายามตามหาหัวขโมยในภาพอย่างจริงจัง แถมชื่อเสียงของคลิปเองก็ทำให้เจ้าหน้าที่นำ “เทคโนโลยีสมัยใหม่” มาใช้ช่วยระบุตัวคนร้าย จนสามารถตามจับตัวผู้ก่อเหตุได้ในไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น

โดยจากในรายงานชายผู้ก่อเหตุซึ่งไม่มีการระบุนามในครั้งนี้ เป็นหนุ่มตกงานในเมืองใกล้ๆ ซึ่งมักออกขโมยโทรศัพท์ เพื่อนำไปขายทอดตลาดอีกทีนั่นเอง

 

 

ที่มา youm7, theguardian และ dailysabah

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Doja Cat เปลี่ยนลุค ไลฟ์โกนคิ้ว แฟนๆ เป็นห่วงเกิดอะไรขึ้น เจ้าตัวบอก “ฉันรวยค่ะ ฉันสบายดี”

แร็ปเปอร์สาว Doja Cat ตอบกลับแฟนคลับที่แสดงความเป็นห่วง หลังเห็นเธอโกนผม-โกนคิ้ว เมื่อไม่นานมานี้ Doja Cat ได้โกนผมอวดลุคใหม่ของเธอผ่านอิสตาแกรม ก่อนจะตามมาด้วยการไลฟ์โกนคิ้ว...

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่แพ้เกมลีก 2 นัดแรกติดกัน

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่พาทีมแพ้เกมลีก...

“มัธเธอุส นูนเยส” นักบอลขวัญใจชาวไทย ไซด์ก้อยสวยๆ เมื่อคืนนี้ ช่วยทีมชนะ 3-0

ชื่อของ "มัธเธอุส นูนเยส" กลายเป็นกระแสดังขึ้นมาเมื่อสัปดาห์ก่อน (น่าจะเพราะมีข่าวว่าเจ้าตัวสนใจจะย้ายมาลิเวอร์พูล ทีมที่คนไทยชอบกันมากแหละ ไม่น่าจะเพราะเหตุผลอื่น) ล่าสุด ดาวยิงโปรตุกีส ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ชาวไทยที่คอยเชียร์ผิดหวัง...

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...