Alec Baldwin ร่ำไห้ หลังเกิดอุบัติเหตุลั่นไกปืนประกอบฉาก ทำให้ผู้กำกับภาพเสียชีวิต

Date:

กลายเป็นข่าวใหญ่ที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นในวงการภาพยนตร์ เมื่อล่าสุดสำนักข่าวต่างประเทศได้ออกมารายงานว่า ได้เกิดอุบัติเหตุนักแสดงลั่นไกปืนประกอบฉากใส่ทีมงานในกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง Rust จนเป็นเหตุทำให้ผู้กำกับภาพเสียชีวิต

เหตุการณ์เกิดขึ้นขณะที่นักแสดง Alec Baldwin วัย 63 ปี ผู้เป็นเจ้าของบทบาทดังและรางวัลมากมาย กำลังถ่ายทำฉากหนึ่งของภาพยนตร์ Rust ใน Bonanza Creek Ranch ใกล้กับเมืองซานตาเฟ นิวแม็กซิโก

ในช่วงเวลา 13:50 น. Alec ได้ลั่นไกปืนประกอบฉากออกไป ส่งผลทำให้ผู้กำกับภาพ Halyna Hutchins วัย 42 ปี และผู้กำกับบท  Joel Souza วัย 48 ปี บาดเจ็บสาหัส

ทั้งสองถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ก่อนที่ผู้กำกับภาพ Halyna จะเสียชีวิต และในตอนนี้ผู้กำกับบท Joel กำลังอยู่ในอาการวิกฤต

Alec ถูกคุมตัวไปสอบปากคำเกี่ยวกับอุบัติเหตุในครั้งนี้และถูกปล่อยตัวออกมาโดยไม่ได้ตั้งข้อหาใดๆ ก่อนที่เขาจะถูกจับภาพขณะที่กำลังยืนอยู่ด้านนอกของสำนักงานสอบสวน และกำลังคุยโทรศัพท์กับใครบางคนด้วยความโศกเศร้า

อย่างไรก็ตาม การสืบสวนอุบัติเหตุในครั้งนี้ยังคงดำเนินต่อไป เพราะยังไม่มีหลักฐานแน่ชัดว่าปืนที่ยิงใส่ผู้เสียชีวิตบรรจุกระสุนจริงเอาไว้หรือไม่ หรือถ้าหากมีการใช้ดินปืนบรรจุลงในกระสุน blank ก็อาจจะปล่อยเศษบางอย่างออกมาขณะยิงก็เป็นได้

(โดยส่วนมากในกองถ่ายจะมีการโหลดกระสุนแบบ blank ซึ่งไม่มีหัวกระสุน แต่จะมีเสียงและแสงวาบเวลายิงค่ะ)

ในส่วนของภาพยนตร์ Rust ถูกเลื่อนการถ่ายทำไปอย่างไม่มีกำหนด แน่นอนว่าเหล่านักแสดงและทีมงานทุกคนได้รับผลกระทบมากมายจากโศกนาฎกรรมในครั้งนี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา:

  • https://www.dailymail.co.uk/tvshowbiz/article-10118665/Rust-movie-set-starring-Alec-Baldwin-LOCKED-New-Mexico.html?ito=social-twitter_dailymailceleb
  • https://www.bbc.com/news/world-us-canada-59005500

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...