Alec Baldwin ร่ำไห้ หลังเกิดอุบัติเหตุลั่นไกปืนประกอบฉาก ทำให้ผู้กำกับภาพเสียชีวิต

Date:

กลายเป็นข่าวใหญ่ที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นในวงการภาพยนตร์ เมื่อล่าสุดสำนักข่าวต่างประเทศได้ออกมารายงานว่า ได้เกิดอุบัติเหตุนักแสดงลั่นไกปืนประกอบฉากใส่ทีมงานในกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง Rust จนเป็นเหตุทำให้ผู้กำกับภาพเสียชีวิต

เหตุการณ์เกิดขึ้นขณะที่นักแสดง Alec Baldwin วัย 63 ปี ผู้เป็นเจ้าของบทบาทดังและรางวัลมากมาย กำลังถ่ายทำฉากหนึ่งของภาพยนตร์ Rust ใน Bonanza Creek Ranch ใกล้กับเมืองซานตาเฟ นิวแม็กซิโก

ในช่วงเวลา 13:50 น. Alec ได้ลั่นไกปืนประกอบฉากออกไป ส่งผลทำให้ผู้กำกับภาพ Halyna Hutchins วัย 42 ปี และผู้กำกับบท  Joel Souza วัย 48 ปี บาดเจ็บสาหัส

ทั้งสองถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ก่อนที่ผู้กำกับภาพ Halyna จะเสียชีวิต และในตอนนี้ผู้กำกับบท Joel กำลังอยู่ในอาการวิกฤต

Alec ถูกคุมตัวไปสอบปากคำเกี่ยวกับอุบัติเหตุในครั้งนี้และถูกปล่อยตัวออกมาโดยไม่ได้ตั้งข้อหาใดๆ ก่อนที่เขาจะถูกจับภาพขณะที่กำลังยืนอยู่ด้านนอกของสำนักงานสอบสวน และกำลังคุยโทรศัพท์กับใครบางคนด้วยความโศกเศร้า

อย่างไรก็ตาม การสืบสวนอุบัติเหตุในครั้งนี้ยังคงดำเนินต่อไป เพราะยังไม่มีหลักฐานแน่ชัดว่าปืนที่ยิงใส่ผู้เสียชีวิตบรรจุกระสุนจริงเอาไว้หรือไม่ หรือถ้าหากมีการใช้ดินปืนบรรจุลงในกระสุน blank ก็อาจจะปล่อยเศษบางอย่างออกมาขณะยิงก็เป็นได้

(โดยส่วนมากในกองถ่ายจะมีการโหลดกระสุนแบบ blank ซึ่งไม่มีหัวกระสุน แต่จะมีเสียงและแสงวาบเวลายิงค่ะ)

ในส่วนของภาพยนตร์ Rust ถูกเลื่อนการถ่ายทำไปอย่างไม่มีกำหนด แน่นอนว่าเหล่านักแสดงและทีมงานทุกคนได้รับผลกระทบมากมายจากโศกนาฎกรรมในครั้งนี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา:

  • https://www.dailymail.co.uk/tvshowbiz/article-10118665/Rust-movie-set-starring-Alec-Baldwin-LOCKED-New-Mexico.html?ito=social-twitter_dailymailceleb
  • https://www.bbc.com/news/world-us-canada-59005500

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...