สาวเป็นงง เจอรูปคู่ตนกับแฟนหนุ่มโผล่ในซีรีส์จีน แถมโดนตัดต่อหน้าสาวไหนไม่รู้ทับไปอี๊ก

Date:

จะเป็นอย่างไรถ้าหากว่าจู่ๆ วันหนึ่งเราบังเอิญไปเห็นภาพถ่ายแฟนหนุ่มของตัวเองคู่กับผู้หญิงที่ไหนไม่รู้ในซีรีส์?

ไม่นานมานี้คลิปของหญิงสาวนามว่า Rianne Meijer อินฟลูเอนเซอร์ผู้โด่งดังบนโลกโซเชียลกำลังกลายเป็นไวรัลอย่างกว้างขวาง หลังจากที่เธอได้ออกมาเปิดเผยฉากโป๊ะฉากหนึ่งของซีรีส์สัญชาติจีน

 

 

Rianne มีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมมากกว่า 1.5 ล้านคน ซึ่งเธอมีแฟนหนุ่มรูปหล่ออยู่คนหนึ่งและมักจะลงภาพกับแฟนหนุ่มเป็นประจำ หนึ่งในนั้นก็คือภาพที่เธอลงในวันวาเลนไทน์ปี 2019 คู่กับแฟนหนุ่ม เช็คอิน ณ โรงแรมสุดหรูในประเทศสวิตเซอร์แลนด์

 

 

แต่ใครจะไปรู้ล่ะว่าจู่ๆ ภาพนี้จะมาปรากฏอยู่ในซีรีส์จีน แถมใบหน้าของ Rianne ยังถูกตัดต่อทับอีกด้วย!

Rianne ได้เผยฉากหนึ่งของซีรีส์จีนที่ไม่ได้บอกชื่อเรื่อง โดยฉากนั้นมีตอนที่กล้องแพลนไปยังภาพที่ตั้งอยู่บนโต๊ะ

เป็นภาพเดียวกันกับภาพด้านบนที่เธอเคยโพสต์เอาไว้ในปี 2019 เหมือนกันทุกกระเบียดนิ้วทั้งใบหน้าอันหล่อเหลาของแฟนหนุ่มกับวิวด้านหลัง แต่ที่ไม่เหมือนกันคือใบหน้าของเธอถูกตัดต่อเป็นผู้หญิงที่ไหนไม่รู้แทน

 

ภาพในคลิป

 

ภาพจริง

 

เอาจริงๆ Rianne ไม่ได้รู้สึกโกรธอะไรเลยค่ะ เธอขำกับภาพนี้และพูดในคลิปว่า

“นี่ใครกันเนี่ย ฉันหมายถึง… พวกเขาดูดีนะเวลาอยู่ด้วยกัน

 

จากนั้น Rianne ก็มาอัปเดตทีหลังว่าเธอได้รับการตอบกลับจากทีมงานในเรื่อง ได้รับคำขอโทษและทุกอย่างก็จบลงด้วยดี ซึ่งเธอไม่ได้ติดใจอะไรเพราะคิดว่ามันเป็นเรื่องขำๆ ดี

 

ชมคลิปด้านล่างนี้เลย

 

แต่ถ้าเป็นเราไปเห็นรูปแฟนตัวเองอยู่กับสาวที่ไหนไม่รู้ในซีรีส์ต่างประเทศก็คงเหวอไม่น้อยเหมือนกันค่ะ เอาเป็นว่าโชคดีสำหรับทีมงานในเรื่องจริงๆ ที่ Rianne ใจกว้างและน่ารักแบบนี้…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @rianne.meijer

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...