เผยคลิปสอง “กอริลลา” อารมณ์เปลี่ยว “ออรัลเซ็กส์” กันในสวนสัตว์ ไม่แคร์สายตาประชาชี!!

Date:

การร่วมเพศทางปาก หรือ ออรัลเซ็กส์ น่าจะเป็นสิ่งที่หลายๆ คนรู้จักกันอยู่แล้ว โดยมันก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรูปแบบของการตอบสนองอารมณ์ทางเพศให้กับอีกฝ่ายหนึ่ง

และเราก็อาจเคยคิดกันว่า สิ่งนี้น่าจะมีเฉพาะในมนุษย์เพียงอย่างเดียว ทว่ามันก็อาจไม่ได้เป็นอย่างนั้นเสมอไป เพราะล่าสุดได้มีคลิปหลุดการทำออรัลเซ็กส์กลางแจ้งออกมา ซึ่งความแปลกของคลิปนี้ก็คือ…

 

ที่ทำกันในคลิปนั้นไม่ใช่คน แต่เป็น “กอริลลา” ?!

 

คลิปนี้ถูกถ่ายเอาไว้ได้ในสวนสัตว์ Bronx Zoo นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ขณะที่นักท่องเที่ยวกำลังยืนชมการใช้ชีวิตของเหล่ากอริลลาอยู่ จู่ๆ ก็เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น

ในตอนแรก นักท่องเที่ยวก็คงเข้าใจว่ากอริลลา 2 ตัวกำลังเล่นหยอกล้อกันอยู่ ก่อนที่สักแปป เจ้ากอริลลาตัวหนึ่งก็ได้ก้มลงไปหว่างขา และท่าทีของมันก็แสดงออกมาจนผู้คนพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า “นี่มันคือออรัลเซ็กส์ชัดๆ !”

 

และท่าทางของพวกมันก็ดูเหมือนมนุษย์เอามากๆ (ทำเอาเหล่านักท่องเที่ยวถึงกับพาลูกๆ หันขวับ)

 

ลองไปชมคลิปกันเลย (25 กันยายน 2021)

 

อย่างไรก็ตาม จากรายงานของสื่อ TMZ ก็ไม่ได้ระบุว่ากอริลลาทั้งสองตัวนั้นเป็นเพศอะไร จึงบอกไม่ได้เหมือนกันว่าที่มันทำนั้นควรจะเรียกว่าเป็นการ “หมูกะโจ๊ก” หรือ “ตูดโดนแดด” กันแน่

ทั้งนี้ จากข้อมูลของนิตยสาร Discovery ระบุว่า กอริลลาเป็นหนึ่งในสิ่งมีชีวิตที่มีแนวโน้มจะแสดงการตอบสนองใกล้เคียงกับมนุษย์มากที่สุด และมีข้อมูลชี้ให้เห็นว่าบางครั้งพวกมันก็ตอบสนองอารมณ์ทางเพศได้ในลักษณะคล้ายคลึงกับมนุษย์ด้วย

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: TMZ , Discovery , 9GAG

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...