เผยคลิปสอง “กอริลลา” อารมณ์เปลี่ยว “ออรัลเซ็กส์” กันในสวนสัตว์ ไม่แคร์สายตาประชาชี!!

Date:

การร่วมเพศทางปาก หรือ ออรัลเซ็กส์ น่าจะเป็นสิ่งที่หลายๆ คนรู้จักกันอยู่แล้ว โดยมันก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรูปแบบของการตอบสนองอารมณ์ทางเพศให้กับอีกฝ่ายหนึ่ง

และเราก็อาจเคยคิดกันว่า สิ่งนี้น่าจะมีเฉพาะในมนุษย์เพียงอย่างเดียว ทว่ามันก็อาจไม่ได้เป็นอย่างนั้นเสมอไป เพราะล่าสุดได้มีคลิปหลุดการทำออรัลเซ็กส์กลางแจ้งออกมา ซึ่งความแปลกของคลิปนี้ก็คือ…

 

ที่ทำกันในคลิปนั้นไม่ใช่คน แต่เป็น “กอริลลา” ?!

 

คลิปนี้ถูกถ่ายเอาไว้ได้ในสวนสัตว์ Bronx Zoo นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ขณะที่นักท่องเที่ยวกำลังยืนชมการใช้ชีวิตของเหล่ากอริลลาอยู่ จู่ๆ ก็เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น

ในตอนแรก นักท่องเที่ยวก็คงเข้าใจว่ากอริลลา 2 ตัวกำลังเล่นหยอกล้อกันอยู่ ก่อนที่สักแปป เจ้ากอริลลาตัวหนึ่งก็ได้ก้มลงไปหว่างขา และท่าทีของมันก็แสดงออกมาจนผู้คนพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า “นี่มันคือออรัลเซ็กส์ชัดๆ !”

 

และท่าทางของพวกมันก็ดูเหมือนมนุษย์เอามากๆ (ทำเอาเหล่านักท่องเที่ยวถึงกับพาลูกๆ หันขวับ)

 

ลองไปชมคลิปกันเลย (25 กันยายน 2021)

 

อย่างไรก็ตาม จากรายงานของสื่อ TMZ ก็ไม่ได้ระบุว่ากอริลลาทั้งสองตัวนั้นเป็นเพศอะไร จึงบอกไม่ได้เหมือนกันว่าที่มันทำนั้นควรจะเรียกว่าเป็นการ “หมูกะโจ๊ก” หรือ “ตูดโดนแดด” กันแน่

ทั้งนี้ จากข้อมูลของนิตยสาร Discovery ระบุว่า กอริลลาเป็นหนึ่งในสิ่งมีชีวิตที่มีแนวโน้มจะแสดงการตอบสนองใกล้เคียงกับมนุษย์มากที่สุด และมีข้อมูลชี้ให้เห็นว่าบางครั้งพวกมันก็ตอบสนองอารมณ์ทางเพศได้ในลักษณะคล้ายคลึงกับมนุษย์ด้วย

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: TMZ , Discovery , 9GAG

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ตัวตึงจากมิยาซากิ อาม่านักคอสเพลย์ เจ้าของสนามเกมแนวเอาตัวรอด สู่มีมยอดฮิตในเกาหลี ถึงขั้นไปโผล่ในเว็บตูน

เรื่องของเรื่องก็คือ เลื่อนผ่านไปเจอภาพอาม่าคนหนึ่ง แกคอสเพลย์เป็น "คอบร้า" เห่าไฟสายฟ้า ได้แบบสุดจะเก๋า แถมในปากยังคาบซิการ์ซะด้วย   ชมโพสต์กันได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/jme7315/posts/pfbid02a84j6apGJEQFjumUqSUKFnCHxE9oWf4VUUMSKkgNWHCRxA8NbtY61Xv7seGwf8Xil   ด้วยความที่ชอบผลงานการคอสเพลย์นี้...

นศ. ม.เกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาโต้วาที แต่หาข้อสรุปไม่ได้ จึงหาผู้ชนะด้วยการซัดกันในเกม Super Smash Bros.

เป็นเรื่องราวที่ไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ โดยเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาเล่าว่า ได้มีนักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยเกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาทำการโต้วาทีกัน ถึงประเด็นเรื่องการฉีดวัคซีน ซึ่งก็มีการเผยครับว่าการโต้วาทีนั้นได้เกิดการถกเถียงกันอย่างเข้มข้น...

Eva Elfie ลง vlog เที่ยวกรุงเทพฯ ไปเจอเสื้อ FUCK PRAYUT ที่จตุจักร บอก “ฉันเจอเสื้อที่เหมาะกับฉันแล้ว”

ล่าสุดเมื่อ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา "Eva Elfie" นักแสดงเว็บส้มดำชื่อดังชื่อดังชาวรัสเซีย ได้ลงคลิป Vlog...

หมูป่า หลงเข้ามาในเมืองที่ญี่ปุ่น ทำร้ายคนเจ็บ เจ้าหน้าที่เอาไม่ลง จนได้ชายข้าราชการใช้หอกแทงดับ

ชายข้าราชรายหนึ่งได้ทำการแทงหมูป่าที่หลงเข้ามาทำร้ายคนในเมืองดับด้วยหอก ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ เหตุการณ์นี้ถูกรายงานออกมาเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยเหตุเกิดขึ้นที่เมืองฮาดาโนะ จังหวัดคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น ได้มีหมูป่าหลงเข้ามาในเมือง แล้วทำร้ายได้เกิดคนเจ็บสองรายครับ โดนรายแรกคือหญิงอายุ...