หญิงอินเดีย หนีตามชายชู้รัก 25 ครั้ง ในชีวิตแต่งงาน 10 ปี แต่สามียังแกร่งยืนยันยอมรับเธอ

Date:

มีคำพูดว่าความรักนั้นทำให้คนตาบอด มองไม่เห็นว่าอะไรดีไม่ดี ไม่แน่ว่าคำพูดนี้อาจจะเป็นคำอธิบายที่ดีที่สุดของคดีในครั้งนี้เลยก็ได้

เมื่อล่าสุดนี้เอง ในวันที่ 8 กันยายน 2021 สำนักข่าวของอินเดียได้รายงานเรื่องราวแปลกประหลาดของคู่สามีภรรยารายหนึ่ง ซึ่งตลอดระยะเวลาการแต่งงานมา 10 ปีฝ่ายหญิงได้หนีตามชายชู้รักแทบไม่ซ้ำหน้าไปถึง 25 ครั้ง

แต่ถึงอย่างนั้นสามีของเธอกลับยังคงพร้อมที่จะ “ยอมรับเธอ” อยู่เสมอ ด้วยจิตใจแข็งแกร่งดังเพชร

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้ถูกรายงานว่าเกิดขึ้นใน รัฐอัสสัม ทางตะวันออกเฉียงเหนือ ของประเทศอินเดีย โดยพ่อสามีของหญิงสาวได้ เปิดเผยกับสื่อท้องถิ่นว่า ลูกชายของตนซึ่งทำงานเป็นคนขับรถได้แต่งงานมีลูกกับหญิงสาวคนนี้ แล้วถึง 3 คน แถมคนสุดท้องอายุแค่ 3 เดือน

แต่ถึงอย่างนั้นก็ตามหญิงสาวผู้เป็นแม่กลับมีพฤติกรรมชอบหนีไปกับชายชู้ โดยเธอมักจะหนีออกจากบ้านไปครั้งละ 2-3 วัน ก่อนที่จะกลับมาบ้านสามีอีกครั้ง และทำเช่นนี้อยู่หลายต่อหลายครั้ง

 

 

การหลบหนีครั้งล่าสุดของเธอนั้น เกิดขึ้นเมื่อช่วงวันที่ 4 กันยายนที่ผ่านมา โดยหญิงรายดังกล่าวถูกรายงานจากเพื่อนบ้านว่าเพิ่งจะหนีไปกับผู้ชายคนหนึ่งอีกครั้ง หลังจากที่เธอเอาลูกคนเล็กวัย 3 เดือน มาฝากให้ช่วยดูแล

ซึ่งในครั้งนี้เธอนำเงินราวๆ 22,000 รูปี (ราว 9,700 บาท) และเครื่องประดับอื่น ๆ ไปด้วย

 

“ผมคิดว่าผมคงต้องยอมรับเธอ เพราะผมรักเธอจริงๆ และเรายังมีลูกเล็กๆ สามคนด้วย ใครจะดูแลพวกเขาถ้าผมไม่ยอมรับภรรยา

ดังนั้นผมไม่ได้ยื่นเรื่องร้องเรียนกับตำรวจเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาทางกฎหมายและปัญหาอื่นๆ”

คุณสามีระบุ

 

 

และหากว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นไปตามที่พวกเขาเล่ามาจริงๆ มันก็อาจจะไม่แปลกเท่าไหร่ที่คุณสามีจะได้เห็นภรรยาของเขากลับมาบ้านด้วยตนเองอีกครั้ง ภายในเร็วๆ นี้

 

ที่มา indiatimes, timesnownews, india และ kapook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...