หญิงอินเดีย หนีตามชายชู้รัก 25 ครั้ง ในชีวิตแต่งงาน 10 ปี แต่สามียังแกร่งยืนยันยอมรับเธอ


มีคำพูดว่าความรักนั้นทำให้คนตาบอด มองไม่เห็นว่าอะไรดีไม่ดี ไม่แน่ว่าคำพูดนี้อาจจะเป็นคำอธิบายที่ดีที่สุดของคดีในครั้งนี้เลยก็ได้

เมื่อล่าสุดนี้เอง ในวันที่ 8 กันยายน 2021 สำนักข่าวของอินเดียได้รายงานเรื่องราวแปลกประหลาดของคู่สามีภรรยารายหนึ่ง ซึ่งตลอดระยะเวลาการแต่งงานมา 10 ปีฝ่ายหญิงได้หนีตามชายชู้รักแทบไม่ซ้ำหน้าไปถึง 25 ครั้ง

แต่ถึงอย่างนั้นสามีของเธอกลับยังคงพร้อมที่จะ “ยอมรับเธอ” อยู่เสมอ ด้วยจิตใจแข็งแกร่งดังเพชร

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้ถูกรายงานว่าเกิดขึ้นใน รัฐอัสสัม ทางตะวันออกเฉียงเหนือ ของประเทศอินเดีย โดยพ่อสามีของหญิงสาวได้ เปิดเผยกับสื่อท้องถิ่นว่า ลูกชายของตนซึ่งทำงานเป็นคนขับรถได้แต่งงานมีลูกกับหญิงสาวคนนี้ แล้วถึง 3 คน แถมคนสุดท้องอายุแค่ 3 เดือน

แต่ถึงอย่างนั้นก็ตามหญิงสาวผู้เป็นแม่กลับมีพฤติกรรมชอบหนีไปกับชายชู้ โดยเธอมักจะหนีออกจากบ้านไปครั้งละ 2-3 วัน ก่อนที่จะกลับมาบ้านสามีอีกครั้ง และทำเช่นนี้อยู่หลายต่อหลายครั้ง

 

 

การหลบหนีครั้งล่าสุดของเธอนั้น เกิดขึ้นเมื่อช่วงวันที่ 4 กันยายนที่ผ่านมา โดยหญิงรายดังกล่าวถูกรายงานจากเพื่อนบ้านว่าเพิ่งจะหนีไปกับผู้ชายคนหนึ่งอีกครั้ง หลังจากที่เธอเอาลูกคนเล็กวัย 3 เดือน มาฝากให้ช่วยดูแล

ซึ่งในครั้งนี้เธอนำเงินราวๆ 22,000 รูปี (ราว 9,700 บาท) และเครื่องประดับอื่น ๆ ไปด้วย

 

“ผมคิดว่าผมคงต้องยอมรับเธอ เพราะผมรักเธอจริงๆ และเรายังมีลูกเล็กๆ สามคนด้วย ใครจะดูแลพวกเขาถ้าผมไม่ยอมรับภรรยา

ดังนั้นผมไม่ได้ยื่นเรื่องร้องเรียนกับตำรวจเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาทางกฎหมายและปัญหาอื่นๆ”

คุณสามีระบุ

 

 

และหากว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นไปตามที่พวกเขาเล่ามาจริงๆ มันก็อาจจะไม่แปลกเท่าไหร่ที่คุณสามีจะได้เห็นภรรยาของเขากลับมาบ้านด้วยตนเองอีกครั้ง ภายในเร็วๆ นี้

 

ที่มา indiatimes, timesnownews, india และ kapook


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format