สาวเล่าประสบการณ์ “แอบเล่นชู้กับแฟนเก่า” เพราะกลัวว่าจะมี “ลูกหน้าตาขี้เหร่” เหมือนสามี


3 แชร์

หลายครอบครัวอยากมีลูก ทว่าสำหรับหญิงสาวคนนี้เธอไม่ได้แค่อยากมีลูก แต่เธอต้องการให้ลูกของเธอ “หน้าตาดี” ด้วย และนั่นก็เป็นสิ่งที่เธอมองว่าสามีคงทำให้เธอไม่ได้

เมื่อเธอคิดว่าอย่างนั้น มันจึงนำไปสู่เรื่องราวสุดแปลกประหลาด และการตัดสินใจทำในสิ่งที่เราอาจไม่เคยคาดคิดกันมาก่อนว่ามันจะเกิดขึ้นได้ด้วยเหตุผลนี้…

 

ภาพประกอบบทความ

 

เรากำลังพูดถึงเรื่องราวของหญิงสาวชาวกานาที่ได้เขียนจดหมายส่งไปยังสถานีวิทยุในเมืองอักกรา เมืองหลวงของกานา เพื่อขอคำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องที่เธอไม่เคยเล่าให้ใครฟังมาก่อน

หญิงสาวผู้ไม่ประสงค์ออกนามคนนี้เล่าว่า เธอนั้นได้แต่งงานกับชายที่เกือบจะเพียบพร้อมไปซะทุกอย่าง เขาถือว่าเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในชีวิต ขยันขันแข็ง และคอยเอาใจใส่คนรอบข้างอยู่เสมอ

 

แต่สิ่งเดียวที่เธอมองว่าเขาไม่มีก็คือ “รูปลักษณ์หน้าตาที่ดี”

ภาพประกอบบทความ

 

แม้สามีของเธอจะใกล้เคียงกับคำว่า “สามีที่ดี” มากเพียงใด มันก็ไม่อาจลบความคิดของเธอที่ว่า “เขาเป็นคนหน้าตาขี้เหร่” ได้เลย ถึงอย่างนั้นเรื่องนี้ก็ไม่เคยส่งผลกระทบต่อชีวิตคู่ จนกระทั่งพวกเขาอยากมีลูกด้วยกันขึ้นมา

พอทั้งสองเกิดความคิดที่อยากจะมีลูกด้วยกัน หญิงสาวกลับเริ่มรู้สึกว่าเธอไม่อยากมีลูกกับชายคนนี้ เพราะสิ่งที่เธอคิดก็คือ เธอกลัวว่าลูกจะหน้าตาขี้เหร่เหมือนกับเขา

ด้วยเหตุนั้นเองจึงทำให้หญิงสาวตัดสินใจแอบติดต่อหาแฟนเก่าของเธอ ซึ่งเธอมองว่าเขาเป็นคนที่หน้าตาดี และเชื่อว่าแฟนเก่าคนนี้จะช่วยทำให้เธอมีลูกที่หน้าตาดีได้

 

ภาพประกอบบทความ

 

เธอเล่าว่า ด้วยความหลังที่เคยมีร่วมกัน ทำให้แฟนเก่าคนนั้นยอมแอบมาเล่นชู้กับเธอ แม้ว่าเขาจะแต่งงานไปแล้วก็ตาม

ในขณะเดียวกัน ตัวเธอนั้นก็ไม่ได้เล่นชู้กับแฟนเก่าคนนี้เพราะความเสน่หา เธอยังคงรักสามีของเธออยู่ แต่สิ่งที่เธอทำก็เพื่อต้องการที่จะมีลูกหน้าตาดีสมใจเท่านั้นเอง

ที่สำคัญไปกว่านั้น ความต้องการจริงๆ ของเธอก็มีแค่เธอที่รู้อยู่เพียงคนเดียว ทุกครั้งหลังจากที่เธอมีเซ็กส์กับสามี เธอก็จะแอบกินยาคุมฉุกเฉิน ตรงข้ามกับตอนมีเซ็กส์กับแฟนเก่า ซึ่งเธอหลอกเขาว่าเธอคุมกำเนิดแล้ว แต่ความจริงคือไม่ได้ทำ

 

เธอเชื่อว่าวิธีการนี้คือวิน-วินกันทุกฝ่าย

ภาพประกอบบทความ

 

หญิงสาวมั่นใจว่าตราบใดที่ไม่มีใครรู้ ทุกคนก็คงจะมีความสุขกับสิ่งที่เกิดขึ้น สามีของเธอก็จะได้มีลูกสมใจอยาก (แม้ว่าเขาจะไม่ได้เป็นพ่อเด็กก็ตาม) ส่วนเธอเองก็จะได้อุ้มท้องลูกที่หน้าตาดี และยังคงครองรักกับสามีต่อไป

ปัจจุบัน ความฝันของเธอก็เป็นจริงแล้ว เธอกลายเป็นคุณแม่ลูกสาม ที่เธอบอกด้วยความมั่นใจเลยว่าลูกๆ ทั้งสามคนของเธอนั้นหน้าตาดีทุกคน แถมกำลังจะมีลูกคนที่ 4 อีกด้วย

และแม้เรื่องราวจะดำเนินผ่านมานานพอสมควรแล้วก็ตาม แต่สามีของเธอก็ยังไม่รู้เลยว่าจริงๆ แล้วเขาไม่ใช่พ่อเด็ก ในขณะที่พ่อของเด็กจริงๆ ซึ่งก็คือแฟนเก่าของเธอ ก็ไม่รู้เลยว่าตัวเขานั้นคือพ่อของลูกๆ เธอทุกคน

 

ภาพประกอบบทความ

 

ฟังดูก็เหมือนว่าเรื่องนี้จะยังคงดำเนินต่อไป แต่สิ่งที่ทำให้เธอตัดสินใจเขียนจดหมายส่งมาขอคำปรึกษากับรายการวิทยุ นั่นก็เพราะสามีของเธอดันถูก “ล็อตเตอรี่วีซ่า”

พูดง่ายๆ เลยก็คือ ล็อตเตอรี่วีซ่า ส่งผลให้ครอบครัวของเธอจะได้รับสัญชาติอเมริกัน ย้ายไปอาศัยในสหรัฐอเมริกาได้อย่างถาวร แต่ทว่าทุกคนในครอบครัวจำเป็นต้องเข้ารับการตรวจ DNA เพื่อพิสูจน์ว่าเป็นครอบครัวเดียวกันจริงๆ เสียก่อน

เพราะการตรวจ DNA นี่แหละที่ทำให้หญิงสาวตัดสินใจส่งจดหมายมาขอคำปรึกษาว่า “ควรจะบอกความจริงกับสามีตอนนี้ หรือจะบอกตอนหลังผลตรวจออกมาแล้ว อย่างไหนจะดีกว่ากัน?”

 

คลิปรายการวิทยุเล่าถึงเรื่องราวนี้ (25 สิงหาคม 2021)

 

เพื่อนๆ คิดเห็นอย่างไรกับเรื่องราวนี้บ้าง?

แล้วเพื่อนๆ คิดว่าจะตอบคำถามที่เธอถามมาว่าอย่างไร?

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: OddityCentral , @[email protected]

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@[email protected]


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

3 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?