สาวเล่าประสบการณ์ “แอบเล่นชู้กับแฟนเก่า” เพราะกลัวว่าจะมี “ลูกหน้าตาขี้เหร่” เหมือนสามี

Date:

หลายครอบครัวอยากมีลูก ทว่าสำหรับหญิงสาวคนนี้เธอไม่ได้แค่อยากมีลูก แต่เธอต้องการให้ลูกของเธอ “หน้าตาดี” ด้วย และนั่นก็เป็นสิ่งที่เธอมองว่าสามีคงทำให้เธอไม่ได้

เมื่อเธอคิดว่าอย่างนั้น มันจึงนำไปสู่เรื่องราวสุดแปลกประหลาด และการตัดสินใจทำในสิ่งที่เราอาจไม่เคยคาดคิดกันมาก่อนว่ามันจะเกิดขึ้นได้ด้วยเหตุผลนี้…

 

ภาพประกอบบทความ

 

เรากำลังพูดถึงเรื่องราวของหญิงสาวชาวกานาที่ได้เขียนจดหมายส่งไปยังสถานีวิทยุในเมืองอักกรา เมืองหลวงของกานา เพื่อขอคำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องที่เธอไม่เคยเล่าให้ใครฟังมาก่อน

หญิงสาวผู้ไม่ประสงค์ออกนามคนนี้เล่าว่า เธอนั้นได้แต่งงานกับชายที่เกือบจะเพียบพร้อมไปซะทุกอย่าง เขาถือว่าเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในชีวิต ขยันขันแข็ง และคอยเอาใจใส่คนรอบข้างอยู่เสมอ

 

แต่สิ่งเดียวที่เธอมองว่าเขาไม่มีก็คือ “รูปลักษณ์หน้าตาที่ดี”

ภาพประกอบบทความ

 

แม้สามีของเธอจะใกล้เคียงกับคำว่า “สามีที่ดี” มากเพียงใด มันก็ไม่อาจลบความคิดของเธอที่ว่า “เขาเป็นคนหน้าตาขี้เหร่” ได้เลย ถึงอย่างนั้นเรื่องนี้ก็ไม่เคยส่งผลกระทบต่อชีวิตคู่ จนกระทั่งพวกเขาอยากมีลูกด้วยกันขึ้นมา

พอทั้งสองเกิดความคิดที่อยากจะมีลูกด้วยกัน หญิงสาวกลับเริ่มรู้สึกว่าเธอไม่อยากมีลูกกับชายคนนี้ เพราะสิ่งที่เธอคิดก็คือ เธอกลัวว่าลูกจะหน้าตาขี้เหร่เหมือนกับเขา

ด้วยเหตุนั้นเองจึงทำให้หญิงสาวตัดสินใจแอบติดต่อหาแฟนเก่าของเธอ ซึ่งเธอมองว่าเขาเป็นคนที่หน้าตาดี และเชื่อว่าแฟนเก่าคนนี้จะช่วยทำให้เธอมีลูกที่หน้าตาดีได้

 

ภาพประกอบบทความ

 

เธอเล่าว่า ด้วยความหลังที่เคยมีร่วมกัน ทำให้แฟนเก่าคนนั้นยอมแอบมาเล่นชู้กับเธอ แม้ว่าเขาจะแต่งงานไปแล้วก็ตาม

ในขณะเดียวกัน ตัวเธอนั้นก็ไม่ได้เล่นชู้กับแฟนเก่าคนนี้เพราะความเสน่หา เธอยังคงรักสามีของเธออยู่ แต่สิ่งที่เธอทำก็เพื่อต้องการที่จะมีลูกหน้าตาดีสมใจเท่านั้นเอง

ที่สำคัญไปกว่านั้น ความต้องการจริงๆ ของเธอก็มีแค่เธอที่รู้อยู่เพียงคนเดียว ทุกครั้งหลังจากที่เธอมีเซ็กส์กับสามี เธอก็จะแอบกินยาคุมฉุกเฉิน ตรงข้ามกับตอนมีเซ็กส์กับแฟนเก่า ซึ่งเธอหลอกเขาว่าเธอคุมกำเนิดแล้ว แต่ความจริงคือไม่ได้ทำ

 

เธอเชื่อว่าวิธีการนี้คือวิน-วินกันทุกฝ่าย

ภาพประกอบบทความ

 

หญิงสาวมั่นใจว่าตราบใดที่ไม่มีใครรู้ ทุกคนก็คงจะมีความสุขกับสิ่งที่เกิดขึ้น สามีของเธอก็จะได้มีลูกสมใจอยาก (แม้ว่าเขาจะไม่ได้เป็นพ่อเด็กก็ตาม) ส่วนเธอเองก็จะได้อุ้มท้องลูกที่หน้าตาดี และยังคงครองรักกับสามีต่อไป

ปัจจุบัน ความฝันของเธอก็เป็นจริงแล้ว เธอกลายเป็นคุณแม่ลูกสาม ที่เธอบอกด้วยความมั่นใจเลยว่าลูกๆ ทั้งสามคนของเธอนั้นหน้าตาดีทุกคน แถมกำลังจะมีลูกคนที่ 4 อีกด้วย

และแม้เรื่องราวจะดำเนินผ่านมานานพอสมควรแล้วก็ตาม แต่สามีของเธอก็ยังไม่รู้เลยว่าจริงๆ แล้วเขาไม่ใช่พ่อเด็ก ในขณะที่พ่อของเด็กจริงๆ ซึ่งก็คือแฟนเก่าของเธอ ก็ไม่รู้เลยว่าตัวเขานั้นคือพ่อของลูกๆ เธอทุกคน

 

ภาพประกอบบทความ

 

ฟังดูก็เหมือนว่าเรื่องนี้จะยังคงดำเนินต่อไป แต่สิ่งที่ทำให้เธอตัดสินใจเขียนจดหมายส่งมาขอคำปรึกษากับรายการวิทยุ นั่นก็เพราะสามีของเธอดันถูก “ล็อตเตอรี่วีซ่า”

พูดง่ายๆ เลยก็คือ ล็อตเตอรี่วีซ่า ส่งผลให้ครอบครัวของเธอจะได้รับสัญชาติอเมริกัน ย้ายไปอาศัยในสหรัฐอเมริกาได้อย่างถาวร แต่ทว่าทุกคนในครอบครัวจำเป็นต้องเข้ารับการตรวจ DNA เพื่อพิสูจน์ว่าเป็นครอบครัวเดียวกันจริงๆ เสียก่อน

เพราะการตรวจ DNA นี่แหละที่ทำให้หญิงสาวตัดสินใจส่งจดหมายมาขอคำปรึกษาว่า “ควรจะบอกความจริงกับสามีตอนนี้ หรือจะบอกตอนหลังผลตรวจออกมาแล้ว อย่างไหนจะดีกว่ากัน?”

 

คลิปรายการวิทยุเล่าถึงเรื่องราวนี้ (25 สิงหาคม 2021)

 

เพื่อนๆ คิดเห็นอย่างไรกับเรื่องราวนี้บ้าง?

แล้วเพื่อนๆ คิดว่าจะตอบคำถามที่เธอถามมาว่าอย่างไร?

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: OddityCentral , @[email protected]

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@[email protected]

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เด็กวัย 14 ปี ได้หมายเรียก 112 ศูนย์ทนายฯ เผย อายุน้อยสุด ที่โดนหมายเรียกคดีนี้

เด็กวัย 14 ได้รับหมายเรียก 112 ศูนย์ทนายฯ เผย อายุน้อยสุด ที่โดนหมายเรียกคดีนี้ เมื่อวันที่ 31 ม.ค....

เบื่อเต้นหน้าฮ่านรึยัง!? มาเต้นบนฮ่านบ่?? คณะหมอลำใจเกินร้อย รับสมัครแดนซ์เซอร์ ทั้งชาย-หญิง อายุ 17-30 ปี ให้ไวเลยเดี๋ยวเต็ม

สายแด๊นซ์ต้องไม่พลาด ล่าสุด "คณะหมอลำใจเกินร้อย" กำลังเปิดรับสมัคร "แด๊นซ์เซอร์" หน้าใหม่ ใครที่มีใจรักในเพลงจังหวะหมอลำ และชอบการเต้นหน้าฮ่าน บอกเลยว่าพลาดไม่ได้แล้ว รายละเอียดเพิ่มเติมคือ -...

เว็บวาไรตี้ดัง Buzzfeed ปลดพนักงาน 180 คน แล้วเอา AI มาเขียนคอนเทนต์แทน

เป็นอีกหนึ่งสัญญาณ ที่บ่งบอกว่าตอนนี้ AI กำลังจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเหล่ามนุษย์ ล่าสุดมีรายงานว่า Buzzfeed เว็บข่าววาไรตี้ชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกา กำลังทำงานร่วมกันกับบริษัท OpenAI ผู้พัฒนา...

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...