“ลิซ่า” กล่าวขอบคุณ “เจนนี่, โรเซ่, จีซู” คอยอยู่ให้กำลังใจในกองถ่าย MV จนถึงเช้า

Date:

ยิ่งใกล้ขึ้นไปทุกทีแล้วค่ะกับโซโล่อัลบั้มแรกของ ลิซ่า BLACKPINK ที่ในตอนนี้มีผู้คนติดขอบจอรอชมกันอย่างใจจดใจจ่อ

ซึ่งไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทางลิซ่าก็ได้ออกมาแถลงข่าวออนไลน์ถึงอัลบั้ม LALISA ที่กำลังจะปล่อยให้ผู้คนได้รับชมไปทั่วโลกในวันนี้ (10 กันยายน 2021) เวลา 11:00 น.

 

 

โดยลิซ่าได้เล่าถึงโทนของเพลงนี้ว่าจะมีการผสมผสานซาวด์แบบฮิปฮอป มีการแร็ปและมีการใส่ซาวด์แบบไทยเข้าไปด้วย ซึ่งอัลบั้มนี้จะเป็นการโชว์เอกลักษณ์และตัวตนของลิซ่าโดยเฉพาะ

หากใครที่ติดตาม BLACKPINK มาก็จะทราบว่าลิซ่าคือสมาชิกคนที่สามที่มีอัลบั้มโซโล่ของตัวเอง และบอกเลยค่ะว่าเธอได้รับแรงสนับสนุนจากเพื่อนๆ ในวงและเหล่าแฟนคลับมากมายจนเธออดเอามาพูดในงานแถลงข่าวครั้งนี้ไม่ได้เลยล่ะ

ลิซ่าได้เผยในงานแถลงข่าวถึงเหล่าบลิ๊งค์ (แฟนคลับ BLACKPINK) ว่า

“สิ่งที่สำคัญที่สุดคือบลิ๊งค์ที่อยู่กับพวกเรามาตลอด 5 ปี ฉันได้รับพลังมากมายจากการสนับสนุนของพวกเขา”

 

 

นอกจากนี้ลิซ่ายังกล่าวถึงสมาชิก BLACKPINK คนอื่นๆ อีกว่า

“ผลงานของเจนนี่และโรเซ่นั้นมหัศจรรย์มากค่ะ ดังนั้นฉันเลยต้องทุ่มเทอย่างหนักเช่นกัน

สมาชิกทุกคนมาอยู่กับฉันที่กองถ่ายในวันถ่าย MV พวกเขาอยู่กับฉันจนถึงเช้า ฉันรู้สึกอุ่นใจมากค่ะ ทั้งหมดนี้ก็เพื่อบลิ๊งค์ของพวกเราเลย”

 

 

ในตอนนี้ชื่อของลิซ่าถูกพูดถึงไปทั่วโลกโซเชียล จนแฮชแท็ก #TodayIsLalisaDay ทะยานขึ้นอันดับ 1 บนทวิตเตอร์ไทยแลนด์และได้รับการพูดถึงมากกว่า 851,000 ครั้งเลยทีเดียว

เรียกได้ว่าเธอมีความน่ารักและใส่ใจคนอื่นๆ จริงๆ ค่ะ สมแล้วที่มีแฟนคลับมากมายทั่วโลกแบบนี้…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: allkpop

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้องห้วยไร่ เล่นคอนเสิร์ตที่ จ. แพร่่ กำลังเหนื่อยๆ หยิบน้ำขึ้นมาดื่ม ซัดไปอึกเดียว ถึงกับทำหน้าเหย

อี้ก่า เหมาะขนาด... รูปนี้กำลังเป็นไวรรัลในโลกออนไลน์เลย หลังจากนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ก้อง ห้วยไร่ ได้โพสต์รูประหว่างเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดแพร่ ในรูปเป็นจังหวะที่นักร้องหนุ่มกำลังหยิบน้ำขึ้นมาดื่มตอนร้องเพลง แต่หลังจากซัดไปอึกเดียวพี่แกก็ทำหน้าเหยเกซะงั้น "ร้องเพลงเหนื่อยๆเลยจับน้ำเปล่ามายกที่ จ....

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...