ภรรยากลุ้มหนัก แจ้งความจับหญิงสาวข้างบ้าน โทษฐานที่เธอ “ตากชุดชั้นในอ่อยคุณสามี”..?!

Date:

ทำเอาเจ้าหน้าที่ตำรวจในเม็กซิโกถึงกับงงไปเลย เมื่อพวกเขาได้รับแจ้งความว่าต้องการให้จับกุมตัวหญิงสาวคนหนึ่ง ในโทษฐานที่เธอ ‘ตากชุดชั้นในเพื่ออ่อยสามีคนอื่น’ …ว๊อท?!

 

 

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในรัฐกวินตานารู หญิงวัย 43 ปี นามว่า Yuvitza E. (ไม่เปิดเผยนามสกุล) ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ หลังพบว่าสาววัย 23 ปีที่อาศัยอยู่ข้างบ้านนั้น ชอบตากชุดชั้นในเพื่ออ่อยสามีของเธอ

ข้อกล่าวหาดังกล่าวทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจถึงกับไปไม่เป็น เพราะผู้หญิงที่ถูกกล่าวหาก็ตากชุดชั้นในเอาไว้ในพื้นที่บ้านของตัวเอง ซึ่งนั่นก็ไม่ใช่เรื่องที่ผิดอะไรเลย

 

แต่ทว่า Yuvitza กลับมองต่างออกไปอย่างสิ้นเชิง

 

Yuvitza มองว่าผู้หญิงคนนั้นมีเจตนาแอบแฝง เนื่องจากว่าเธอเลือกที่จะซักชุดชั้นในตอนเวลาประมาณช่วงเที่ยงของวันเสาร์ ซึ่งนั่นก็เป็นเวลาเดียวกันกับที่สามีของ Yuvitza มักจะพักผ่อนอยู่บ้านพอดี

ที่สำคัญ Yuvitza ยังบอกด้วยว่า ผู้หญิงคนนั้นตั้งใจตากชุดชั้นในในจุดที่มองเห็นได้ง่าย ทำให้สามีของเธอมักจะเหลือบไปมองอยู่บ่อยๆ จน Yuvitza มั่นใจแล้วว่าหญิงสาวคนดังกล่าวต้องพยายามอ่อยสามีของเธออยู่อย่างแน่นอน

 

เหตุการณ์ลักษณะนี้เกิดขึ้นอยู่เป็นประจำ คนเป็นภรรยาจึงตัดสินใจแจ้งความ

 

Yuvitza บอกว่า การกระทำของผู้หญิงคนดังกล่าวถือว่ามีความผิด เพราะว่าสิ่งที่เธอทำคือ “การทำลายศีลธรรมอันดีงามและไร้ซึ่งความเหมาะสม”

และจากการแจ้งความของเธอ ก็ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจถึงกับต้องเดินทางไปหาที่บ้าน เพื่อเกลี่ยกล่อมให้ Yuvitza ตัดสินใจแก้ปัญหาในเรื่องนี้ด้วยวิธีการอื่นจะดีกว่า

เจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามอธิบายให้คนเป็นภรรยาเข้าใจว่า สิ่งที่หญิงสาวข้างบ้านทำนั้นมันไม่ใช่เรื่องที่ผิดกฎหมายใดๆ เลย ทั้งนี้พวกเขาก็แนะนำให้ทั้ง 3 ฝ่ายได้คุยกันจะดีกว่า ทั้งสาวข้างบ้าน, Yuvitza และคุณสามี

 

จากรายงานวันที่ 9 กันยายน 2021 ก็ยังคงไม่มีอัปเดตใดๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้

แต่ก็หวังว่ามันจะจบลงด้วยดีไปแล้วล่ะนะฮะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: OddityCentral , UPSOCL

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...