ภรรยากลุ้มหนัก แจ้งความจับหญิงสาวข้างบ้าน โทษฐานที่เธอ “ตากชุดชั้นในอ่อยคุณสามี”..?!

Date:

ทำเอาเจ้าหน้าที่ตำรวจในเม็กซิโกถึงกับงงไปเลย เมื่อพวกเขาได้รับแจ้งความว่าต้องการให้จับกุมตัวหญิงสาวคนหนึ่ง ในโทษฐานที่เธอ ‘ตากชุดชั้นในเพื่ออ่อยสามีคนอื่น’ …ว๊อท?!

 

 

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในรัฐกวินตานารู หญิงวัย 43 ปี นามว่า Yuvitza E. (ไม่เปิดเผยนามสกุล) ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ หลังพบว่าสาววัย 23 ปีที่อาศัยอยู่ข้างบ้านนั้น ชอบตากชุดชั้นในเพื่ออ่อยสามีของเธอ

ข้อกล่าวหาดังกล่าวทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจถึงกับไปไม่เป็น เพราะผู้หญิงที่ถูกกล่าวหาก็ตากชุดชั้นในเอาไว้ในพื้นที่บ้านของตัวเอง ซึ่งนั่นก็ไม่ใช่เรื่องที่ผิดอะไรเลย

 

แต่ทว่า Yuvitza กลับมองต่างออกไปอย่างสิ้นเชิง

 

Yuvitza มองว่าผู้หญิงคนนั้นมีเจตนาแอบแฝง เนื่องจากว่าเธอเลือกที่จะซักชุดชั้นในตอนเวลาประมาณช่วงเที่ยงของวันเสาร์ ซึ่งนั่นก็เป็นเวลาเดียวกันกับที่สามีของ Yuvitza มักจะพักผ่อนอยู่บ้านพอดี

ที่สำคัญ Yuvitza ยังบอกด้วยว่า ผู้หญิงคนนั้นตั้งใจตากชุดชั้นในในจุดที่มองเห็นได้ง่าย ทำให้สามีของเธอมักจะเหลือบไปมองอยู่บ่อยๆ จน Yuvitza มั่นใจแล้วว่าหญิงสาวคนดังกล่าวต้องพยายามอ่อยสามีของเธออยู่อย่างแน่นอน

 

เหตุการณ์ลักษณะนี้เกิดขึ้นอยู่เป็นประจำ คนเป็นภรรยาจึงตัดสินใจแจ้งความ

 

Yuvitza บอกว่า การกระทำของผู้หญิงคนดังกล่าวถือว่ามีความผิด เพราะว่าสิ่งที่เธอทำคือ “การทำลายศีลธรรมอันดีงามและไร้ซึ่งความเหมาะสม”

และจากการแจ้งความของเธอ ก็ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจถึงกับต้องเดินทางไปหาที่บ้าน เพื่อเกลี่ยกล่อมให้ Yuvitza ตัดสินใจแก้ปัญหาในเรื่องนี้ด้วยวิธีการอื่นจะดีกว่า

เจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามอธิบายให้คนเป็นภรรยาเข้าใจว่า สิ่งที่หญิงสาวข้างบ้านทำนั้นมันไม่ใช่เรื่องที่ผิดกฎหมายใดๆ เลย ทั้งนี้พวกเขาก็แนะนำให้ทั้ง 3 ฝ่ายได้คุยกันจะดีกว่า ทั้งสาวข้างบ้าน, Yuvitza และคุณสามี

 

จากรายงานวันที่ 9 กันยายน 2021 ก็ยังคงไม่มีอัปเดตใดๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้

แต่ก็หวังว่ามันจะจบลงด้วยดีไปแล้วล่ะนะฮะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: OddityCentral , UPSOCL

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...

สื่อต่างประเทศรายงาน คาดว่าวันพฤหัสฯ ประธานาธิบดีศรีลังกาจะเดินทางมาถึงไทยเพื่อหาที่พักชั่วคราว

ประธานาธิบดีศรีลังกากำลังจะเดินทางมาหาที่พักชั่วคราวในประเทศไทย คาดว่าจะถึงวันพฤหัสบดีนี้   อย่างที่เราทราบกันดีว่าในตอนนี้คนใหญ่คนโตในศรีลังกา รวมถึงประธานาธิบดีอย่าง โกตาบายา ราชปักษา ต้องพากันหลบหนีออกนอกประเทศ หลังจากที่ประชาชนรวมตัวกันประท้วงขับไล่อย่างหนัก เนื่องจากเศรษฐกิจในประเทศล่ม เกิดภาวะเงินเฟ้อพุ่งสูงที่สุดในประวัติการณ์ อ่านข่าว: https://www.catdumb.com/world-news/91957   ซึ่งในวันที่ 14...

หนุ่มมาเลฯ อาจโดนคุก 20 ปี หลังนำ “บุหรี่ไฟฟ้า” ใส่ปากทารก ถ่ายคลิปเล่นจนเป็นไวรัล

ชายคนหนึ่งถ่ายคลิปเล่นๆ โดยการเอาบุหรี่ไฟฟ้าใส่เข้าปากเด็กทารก แต่เพราะคลิปนี้ดังจนกลายเป็นไวรัล เขาจึงถูกจับในที่สุด นักธุรกิจ ผู้ไม่ขอเปิดเผยชื่อ อายุ 23 ปี ถูกตำรวจจับกุมในเมืองยะโฮร์...