“สุนัขแสนรู้” ทำหน้าที่รับส่งของให้พ่อเป็นประจำ จนได้ฉายา “อูเบอร์ 4 ขา”

Date:

เมื่อไม่กี่วันก่อนสุนัขตัวหนึ่งเดินอยู่บนในตรอกของ East Lake เขต Neihu ของไทเป มันออกจากร้านอาหารพร้อมกับคาบถุงเบนโตะไว้ในปาก … นี่เป็นภาพคุ้นตาของผู้คนในละแวกนั้น

สุนัขตัวนี้ชื่อ Dudu มันเป็นหมาที่ฉลาดและภักดีกับเจ้าของมาก ที่สำคัญผู้คนในละแวกนั้นรู้จักและคุ้นเคยกับมันเป็นอย่างดี

 

 

Dudu รู้ว่ามีร้านอาหารแห่งหนึ่งที่พ่อชอบไปบ่อยๆ เพื่อซื้อเบนโตะหรือไม่ก็เครื่องดื่ม ซึ่งปกติพ่อจะโทรสั่งอาหารไว้ จากนั้น Dudu ก็จะรับหน้าที่รับอาหารมาให้พ่อ

Dudu ทำธุระแทนพ่ออย่างชำนาญ ตั้งแต่ออกจากบ้าน ข้ามถนน นำเงินที่พ่อฝากไว้จ่ายให้กับเจ้าของร้าน จากนั้นก็นำอาหารที่พ่อสั่ง คาบกลับบ้าน

 

 

นอกจากนี้ บางครั้งพ่อจะไปซื้อผักในตลาด Dudu ก็จะตามไปด้วยเสมอ เพื่อช่วยถือของต่างๆ เท่าที่จะทำได้ ใครเห็นก็ชมว่ามันน่ารักมาก

Dudu รับส่งของให้พ่อเป็นประจำ จนกลายเป็นภาพชินตาของผู้คนในละแวกนั้น และหลายคนเรียกมันว่าอูเบอร์ 4 ขา 

 

 

ที่มา pets.ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...