หนุ่มสหรัฐฯ วัย 37 โดนจับ หลังแอบเข้าบ้านสาว ก่อนขโมยเงินและ “เซ็กซ์ทอย” ของเธอไป

Date:

กลายเป็นข่าวแปลกๆ อีกข่าวที่ส่งตรงมาจากสหรัฐอเมริกา (แต่ไม่ใช่ฟลอริดานะ) ไปแล้ว

เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคมที่ผ่านมา สำนักข่าวในท้องถิ่นหลายสำนัก ได้ออกมารายงานเรื่องราวของชายวัย 37 ปีคนหนึ่ง ซึ่งกำลังตกเป็นผู้ต้องหาคดีแอบเข้าไปในบ้านของหญิงสาววัย 35 ปี ก่อนจะขโมยเงินและเซ็กซ์ทอยของเธอไป

 

 

อ้างอิงจากรายงานของตำรวจ เรื่องราวในครั้งนี้ถูกรายงานว่าเกิดขึ้น ที่ชานเมืองพิตส์เบิร์ก รัฐเพนซิลเวเนีย

เมื่อนาย Michael Holden ซึ่งเป็นคนรู้จักกับผู้เสียหาย อาศัยจังหวะที่เจ้าของบ้านสาวหลับอยู่บนโซฟาแอบเข้ามาในบ้านของเธอ ก่อนที่จะขโมยเงินสดจำนวน 700 ดอลลาร์ (ราวๆ 21,800 บาท) และบัตรธนาคารหลายใบของเธอไป

อย่างไรก็ตามสิ่งที่ทำให้เรื่องราวในครั้งนี้กลายเป็นอะไรที่แปลก คือนาย Holden นั้นยังได้ขโมยเซ็กซ์ทอยหลายชิ้นของเหยื่อ ซึ่งรวมมูลค่าราวๆ 160 ดอลลาร์ (ราวๆ 5 พันบาท) ออกไปด้วย

 

 

นับว่าเป็นโชคดีของหญิงสาวมาก ซึ่งเพื่อนบ้านของเธอเห็นนาย Holden บุกเข้าไปในบ้านของเธอพอดี แถมกล้องวงจรปิดจากบ้านข้างๆ ก็ถ่ายภาพของคนร้ายไว้ได้แบบพอดิบพอดีเลยด้วย

ดังนั้นในปัจจุบันนาย Holden จึงถูกตั้งข้อหาลักทรัพย์ การบุกรุกทางอาญา และการโจรกรรมเอาไว้ก่อน แม้ว่าจะยังไม่มีรายงานว่าตำรวจพบเซ็กซ์ทอย และเงินที่ถูกขโมยไปหรือยัง

และเหตุผลที่ว่าทำไมชายคนนี้ต้องขโมยเซ็กซ์ทอยไปด้วยเอง ในปัจจุบันก็ดูจะยังไม่มีการเปิดเผยออกมาเช่นกัน

 

 

ที่มา ladbible, thesmokinggun และ nydailynews

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ด่วนที่สุดในสามโลก!! “จุ๊มเหม่ง” เปิดรับสมัคร “ผู้ช่วย Full time” รักสุนัข/เก่งทำคอนเทนต์ ต้องจัดแล้ว

ข่าวใหญ่เลยครับพี่น้อง ตอนนี้เพจ "Japan จอมโหด and friends" ผู้ดูแลจุ๊มเหม่งเขาประกาศรับสมัครผู้ช่วย Full time...

คนวงในแฉ Studio Ghibli มีรอยร้าว หนึ่งในผู้ก่อตั้ง หลงสาวไทยสุดใจ ใช้บริษัทเปย์สาว ไม่แยกเรื่องงาน/ส่วนตัว

กำลังเป็นเรื่องราวใหญ่โตแถมเกี่ยวข้องกับคนไทนของค่ายอนิเมะเลื่องชื่ออย่าง Studio Ghibli เลยครับ เมื่อในวันที่ 28 มีนาคม 2023 สำนักข่าว "週刊女性PRIME"...

โลกออนไลน์ลุกเป็นไฟ “หนุ่ม กรรชัย” โพสต์โหด “ใจกากก็อย่าปากเก่ง” ทุกฝ่ายพากันเดา คุ้นจัง… ว่าใครกันนะ

เล่นเอากลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ไทยไปเลยครับ เมื่อกลางวันที่ผ่านมาพี่ "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ก็ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวแบบเดือดไฟลุกว่า "ถ้าใจกากก็อย่าปากเก่ง เป็นแค่สัมภเวสี อย่าสะเออะทำตัวเป็นเจ้าที่เจ้าทาง" เล่นเอาโลกออนไลน์ถึงกับต้องออกสืบกันสนั่นว่าคู่กรณีนั้นเป็นใคร ผู้ใดกันทำให้พี่หนุ่ม...

นักวิทย์กังวล พบหินประหลาด ที่เกาะ อนุรักษ์เต่า ห่างไกลคนกว่า 1,000 กม. แต่ตรวจไปตรวจมาเป็น หินพลาสติก

กำลังเป็นเรื่องราวที่นักวิทยาศาสตร์หลายๆ กลุ่มกังวลเลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ นักธรณีวิทยาจากมหาวิทยาลัยสหพันธ์ปารานาได้ค้นพบก้อนหินประหลาดสีน้ำเงินเขียวบนเกาะภูเขาไฟ "ตรินดาจี" ซึ่งห่างไกลจากชายหาดบราซิลร่วม 1,140 กิโลเมตร และแทบจะไร้ซึ่งผู้คนอาศัยเลย แต่ปัญหาคือหลังจากนำมันไปตรวจสอบพวกเขากลับพบว่า หินที่ว่านี้...