หนุ่มสหรัฐฯ วัย 37 โดนจับ หลังแอบเข้าบ้านสาว ก่อนขโมยเงินและ “เซ็กซ์ทอย” ของเธอไป

Date:

กลายเป็นข่าวแปลกๆ อีกข่าวที่ส่งตรงมาจากสหรัฐอเมริกา (แต่ไม่ใช่ฟลอริดานะ) ไปแล้ว

เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคมที่ผ่านมา สำนักข่าวในท้องถิ่นหลายสำนัก ได้ออกมารายงานเรื่องราวของชายวัย 37 ปีคนหนึ่ง ซึ่งกำลังตกเป็นผู้ต้องหาคดีแอบเข้าไปในบ้านของหญิงสาววัย 35 ปี ก่อนจะขโมยเงินและเซ็กซ์ทอยของเธอไป

 

 

อ้างอิงจากรายงานของตำรวจ เรื่องราวในครั้งนี้ถูกรายงานว่าเกิดขึ้น ที่ชานเมืองพิตส์เบิร์ก รัฐเพนซิลเวเนีย

เมื่อนาย Michael Holden ซึ่งเป็นคนรู้จักกับผู้เสียหาย อาศัยจังหวะที่เจ้าของบ้านสาวหลับอยู่บนโซฟาแอบเข้ามาในบ้านของเธอ ก่อนที่จะขโมยเงินสดจำนวน 700 ดอลลาร์ (ราวๆ 21,800 บาท) และบัตรธนาคารหลายใบของเธอไป

อย่างไรก็ตามสิ่งที่ทำให้เรื่องราวในครั้งนี้กลายเป็นอะไรที่แปลก คือนาย Holden นั้นยังได้ขโมยเซ็กซ์ทอยหลายชิ้นของเหยื่อ ซึ่งรวมมูลค่าราวๆ 160 ดอลลาร์ (ราวๆ 5 พันบาท) ออกไปด้วย

 

 

นับว่าเป็นโชคดีของหญิงสาวมาก ซึ่งเพื่อนบ้านของเธอเห็นนาย Holden บุกเข้าไปในบ้านของเธอพอดี แถมกล้องวงจรปิดจากบ้านข้างๆ ก็ถ่ายภาพของคนร้ายไว้ได้แบบพอดิบพอดีเลยด้วย

ดังนั้นในปัจจุบันนาย Holden จึงถูกตั้งข้อหาลักทรัพย์ การบุกรุกทางอาญา และการโจรกรรมเอาไว้ก่อน แม้ว่าจะยังไม่มีรายงานว่าตำรวจพบเซ็กซ์ทอย และเงินที่ถูกขโมยไปหรือยัง

และเหตุผลที่ว่าทำไมชายคนนี้ต้องขโมยเซ็กซ์ทอยไปด้วยเอง ในปัจจุบันก็ดูจะยังไม่มีการเปิดเผยออกมาเช่นกัน

 

 

ที่มา ladbible, thesmokinggun และ nydailynews

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนุ่มมาเลฯ โพสต์ขายบ้านด่วน หลังได้งานต่างประเทศ เจ้าตัวย้ำด่วนจริงๆ ไม่เชื่อดูรูป

หนุ่มมาเลเซีย โพสต์ขายบ้านแบบโลกจำ บอกต้องการขายด่วนจะย้ายไปทำงานต่างประเทศ ชาวเน็ตคอมเมนต์ เชื่อแล้วว่าด่วนจริง!     ภาพประกาศขายบ้านของหนุ่มมาเลเซียรายหนึ่งกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมาก เพราะภาพที่ว่าไม่ใช่ภาพโชว์มุมสวยๆ หรือภาพที่ลงรายละเอียดเหมือนรูปขายบ้านอื่นๆ แต่เป็นภาพที่ถ่ายแบบรีบๆ ไม่เห็นรายละเอียดอะไรเลย หนุ่มเจ้าของบ้านอธิบายไว้ในแคปชั่นว่า...

ทาสแมว เจอที่ตักหอยหน้าตาคุ้นๆ เอ๊ะ.. ใช่อย่างที่คิดรึเปล่า ชาวเน็ตภาวนาขอให้เป็นของมือ 1

ภาพไวรัลนี้มาจากกลุ่ม ทาสแมว เมื่อสาวรายหนึ่งเผลอไปเห็นที่ตักหอยของแม่ค้า บังเอิญหน้าตามันคุ้นๆ เหมือนอุปกรณ์ประจำกระบะทรายแมว ชาวเน็ตคอมเมนต์ ขอให้เป็นของใหม่ยังไม่เคยใช้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Si Chu...

นักฟิสิกส์ชี้ หาก ทฤษฎีควอนตัม เป็นจริง มันจะมีโอกาสที่พรุ่งนี้ เราจะตื่นขึ้นมา “อยู่บนดาวอังคาร”

ด้วยความก้าวหน้าของวงการวิทยาศาสตร์ ในปัจจุบันหัวข้อเรื่อง "ฟิสิกส์ควอนตัม" และ "โลกคู่ขนาน" จึงกำลังถือเป็นหัวข้อที่ได้รับความสนใจ และการศึกษาอย่างจริงจังขึ้นเรื่อยๆ อย่างล่าสุดนี้เองนักฟิสิกส์เชิงทฤษฎีเจ้าของรางวัลเซอร์ อาร์เธอร์ คลาร์ก...

ทนเสียงโอดครวญไม่ไหว เบเบ้ออกคลิปสำหรับมือใหม่ ยาว 20 นาที ไม่กระโดด ไม่ย่อลึก…ไม่มีหยุดพัก

สำหรับคนที่ติดตามคุณเบเบ้ อยู่ก็มักจะเห็นคอมเมนต์ของเหล่าชาวเน็ตที่เข้าไปโอดครวญกันว่าการออกกำลังกายของเธอนั้นหนักหน่วงจริง ๆ จนทำตามแทบไม่ไหว ที่ทำได้ก็เห็นจะมีแค่ "การมัดผม" เท่านั้น ลองไปอ่านรายละเอียดจากข่าวนี้ดูครับ : ส่องเมนต์สุดฮา TikTok...