คู่รักตรวจ DNA เล่นๆ เจอความจริงสุดช็อก ลูกชายมีพ่อเป็นคนอื่น เตรียมฟ้องคลินิก

Date:

เกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้น เมื่อคู่รักได้ลองตรวจ DNA ดูโดยไม่ได้คิดอะไร แต่กลับพบว่าลูกชายที่เลี้ยงดูมาตลอด กลับมีสายเลือดคนอื่นเป็นพ่อ

 

 

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นกับคู่สามีภรรยา แวนเนอร์ และ ดอนนาร์ จอห์นสัน จากรัฐยูทาห์ สหรัฐอเมริกา ที่ตัดสินใจซื้อชุดตรวจ DNA มาลองตรวจดูแบบขำๆ

แต่หลังผ่านไปหนึ่งเดือน เมื่อผลการตรวจออกมา พวกเขาก็ถึงกับขำไม่ออก เพราะได้รู้ว่าลูกชายคนเล็กวัย 12 ปีของตน ที่เกิดจากการทำเด็กหลอดแก้ว ไม่มี DNA ของแวนเนอร์อยู่ในตัว

นั่นหมายความว่า รังไข่ของภรรยาเขา ได้ปฏิสนธิกับสเปิร์มของคนอื่น ในตอนที่ทำเด็กหลอดแก้วเมื่อปี 2007 โดยพวกเขาเพิ่งมารู้หลังผ่านมากว่าสิบปีเข้าไปแล้ว

 

 

แวนเนอร์ ช็อกอย่างมากหลังรู้ผล เพราะเป็นเรื่องยากจะทำใจ เขาเผยว่าความรักที่มีต่อลูกนั้นไม่ได้เปลี่ยนไป แต่อยากรู้ความจริงว่ามันเกิดอะไรขึ้น

ทั้งคู่เหยียบเรื่องนี้ไว้เป็นปี ก่อนจะเผยให้ลูกชายเขาได้รู้เมื่อถึงวัยที่สมควรแล้ว ซึ่งลูกชายของเขาก็ตกใจเล็กน้อย แต่ก็เข้าใจสถานการณ์และบอกว่ายังไงเขาก็รักพ่อไม่เปลี่ยนแปลง

หลังจากนั้นแวนเนอร์ก็เริ่มตามหาความจริง ใช้ DNA ตามรอยหาพ่อทางสายเลือดตัวจริงของลูกชายของเขา และได้พบว่าบุคคลนั้นคือ เดวิน แม็คนีล

 

 

แวนเนอร์ติดต่อไปหา เดวิน เพื่อเล่าความจริงที่เขาได้รับรู้มา ที่ตอนแรกก็ไม่เชื่อเท่าไหร่ แต่เมื่อได้โชว์รายละเอียดหลักฐานต่างๆ ให้ เดวินก็ยอมรับว่ามันคือเรื่องจริง

ทั้งคู่จึงคุยรายละเอียดกัน และได้รู้ว่า เมื่อ 14 ปีก่อน ทั้งคู่ไปใช้บริการศูนย์เวชศาสตร์การเจริญพันธุ์ ของมหาวิทยาลัยยูทาห์ วันเดียวกัน และคลินิกก็ดำเนินขั้นตอนผิดพลาด

 

ครอบครัวจอห์นสัน เฟซไทม์คุยกับครอบครัว แม็คนีล

 

ตอนนี้ทั้งสองครอบครัวก็ได้ผูกสัมพันธ์กัน โดยแวนเนอร์ได้พาลูกของเขาไปเจอกับ เดวิน พ่อที่แท้จริง และลูกของเขาก็เข้ากับลูกของครอบครัวเดวินได้เป็นอย่างดี

ซึ่งเดวินและภรรยาก็บอกว่า ลูกๆ ของพวกเขาได้ยอมรับว่ามีพี่น้องต่างแม่เพิ่มเข้ามา ส่วนพวกเขาก็มีคนให้รักมากขึ้นอีกหนึ่งคน ก็นับว่าเป็นเรื่องดี ที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ยากลำบาก

นอกจากนี้ทั้ง 4 คน ก็กำลังเตรียมจะยื่นฟ้องคลินิกดังกล่าว ที่ผิดพลาดจนทำให้เกิดเรื่องนี้ขึ้นมา เพื่อไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้กับครอบครัวอื่นๆ ด้วย

 

 

ที่มา : ladbible, abc4, nzherald

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...