ประเด็นน่าคิด สาวชอบแต่งน้อยชิ้น เดินในบ้าน เจอโน้ตบอกโป๊ไป – สวนกลับว่าก็นุ่งในบ้านตัวเองอ๊ะ!?

Date:

เกิดเป็นประเด็นขึ้น เมื่อหญิงรายหนึ่งถูกเพื่อนบ้านส่งข้อความมาตำหนิถึงเรื่องที่เธอชอบนุ่งน้อยห่มน้อย ขณะอยู่ในบ้านของตัวเอง

 

Alex Taylor

 

เมโทรสื่ออังกฤษได้รายงานถึง Alex Taylor แม่ลูกสองวัย 26 ปี ชาวอังกฤษ ที่เล่าเรื่องลงในโซเชียลว่า เธอได้รับกระดาษโน๊ตมาติดไว้ที่หน้ารถของเธอ เมื่อหยิบดูก็พบว่าเป็นข้อความจากเพื่อนบ้าน ที่ตำหนิถึงการที่ Alex โป๊อยู่ในบ้าน

“จะเป็นอะไรที่น่ายินดีมาก ถ้าจะปิดม่านเวลาเดินโป๊ไปทั่วบ้าน! ลูกๆ ของฉันไม่อยากเห็นก้นที่โผล่ออกมา จากเพื่อนบ้าน”

 

 

ข้อความดังกล่าวทำให้ Alex ค่อนข้างแปลกใจและไม่พอใจพอสมควร เธอยอมรับสื่อว่าปกติเธอจะชอบใส่แค่เสื้อยืดกับชุดชั้นใน เดินไปทั่วบ้านจริง

เธอกล่าวว่าชอบผิวพรรณของตัวเอง และไม่มีปัญหากับลุคที่ตัวเองเป็นอยู่ ทำให้โน๊ตที่ถูกส่งมาจะไม่มีผลทำให้เธอปรับเปลี่ยนความเป็นตัวเองเด็ดขาด

“ที่นี่คือบ้านของฉัน ฉันคือกฎ โน๊ตจะไม่สามารถหยุดให้ฉันเดินทั่วบ้าน ที่เป็นบ้านของฉันเอง ในชุดชั้นในกับเสื้อยืดได้หรอกนะ”

Alex ยังประชดไปถึงเพื่อนบ้านว่า “พวกเขาถือว่าโชคดีแล้วที่ได้เห็นแค่นั้น ปกติฉันจะสวมน้อยชิ้นกว่านั้นอีก และเดินทั่วบ้านเหมือนอย่างปกติ โดยล็อกบ้านและปิดไฟหมดทุกดวงนะ”

 

 

Alex เผยว่าเธอไม่เข้าใจว่าทำไมเพื่อนบ้านถึงคิดว่าการที่เธอแต่งตัวโป๊ในบ้านเป็นปัญหา แต่การมองมาในบ้านคนอื่นแล้วบอกว่าควรแต่งตัวยังไง กลับเป็นเรื่องที่โอเคเสียอย่างนั้น!?

และเธอก็ไม่พอใจที่พวกเขาเลือกบอกเธอด้วยการทิ้งโน๊ตเอาไว้ให้ แทนที่จะมาบอกเธอต่อหน้า ซึ่งก็ทำให้เธอรู้ว่าพวกเขาไม่กล้าที่จะมาเปิดประเด็นตรงๆ

 

 

ประเด็นนี้ก็ถือว่าเป็นประเด็นที่น่าคิดพอสมควร ว่าการแต่งหวิวอยู่บ้านตัวเอง แต่คนอื่นดันมาเห็น คนผิดคือใคร?

แต่ทั้งนี้หลัง Alex แชร์เรื่องนี้ลงบนโซเชียล ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์มากมาย โดยส่วนใหญ่จะอยู่ฝั่งเดียวกับ Alex

มีชาวเน็ตให้ความเห็นว่า เพื่อนบ้านอาจหึงที่สามีชอบมอง Alex จึงโกรธแล้วพาลมาใส่เธอโดยใช้ลูกเป็นข้ออ้าง…

บางคนก็บอกว่าเวลาไปทะเลนี่ได้เห็นเนื้อหนังคนมากกว่าแค่สวมเสื้อยืดกับชุดชั้นในอีก!

ซึ่งภายหลัง Alex ก็ออกมาขอบคุณทุกคอมเมนต์ที่สนับสนุนเธอ ทำให้เธอรู้สึกดีขึ้นมาก

 

ที่มา : kapook, metro

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่าเพจโพสต์โควตชิซูกะ คนบางกลุ่มไม่พอใจ มีแย้ง ‘ไม่ใช่ของจริง’ เพจโต้ด้วยต้นฉบับ

เพจภาษาญี่ปุ่นโพสต์คำพูดของ 'ชิซุกะ' จากเรื่อง โดราเอม่อน เดอะมูฟวี่ กลายเป็นดราม่า เนื่องจากคนบางไม่พอใจ แถมยังมีมาแย้งว่า 'ของจริงไม่ได้แปลแบบนี้แน่นอน' เพจเลยเอาต้นฉบับมาโชว์ให้ดู   เมื่อวันที่...

สรุปดราม่า อิลสลิก เดือดร้านที่จ้างไปเล่น ลามไปพาดพิงแซะถึง ตูน-บอดี้แสลม 

กำลังเป็นประเด็นร้อนบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ เมื่อ 'อิลสลิก' (Illslick) แร็พเปอร์ชื่อดัง เจ้าของฉายา Mr.Legendary ได้มีประเด็นร้อนกับร้านที่จ้างไปเล่นคอนเสิร์ต จนเจ้าตัวออกมาพูดตำหนิร้านกลางเวทีคอนเสิร์ต แล้วได้ลามไปพาดพิงแซะถึง...

เปิดตำนาน ควงพริ้ว ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิก ภาพยังติดตาจนถึงทุกวันนี้

พอทำบทความเรื่อง "พรี่คาซึยะ" แล้วก็ทำให้ผมนึกถึงเรื่องบางเรื่องขึ้นมาได้... เป็นตำนานแห่งที่เกิดขึ้นในโลกอินเตอร์เน็ตเมื่อราว ๆ 15-20 ปีที่แล้ว เชื่อว่าหลายคนต่างก็ต้องเคยพบเจอมาก่อน นั่นก็คือ "ตำนานควงพริ้ว" ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิกที่ใครก็ไม่อยากเจอ...

เผยคลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุด ชาวเน็ตแห่แซวขำๆ จนเกิดเป็นดราม่าเบาๆ

คลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุดได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาบนโลกโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตแห่มาแซวกันขำๆ แต่มีบางคอมเมนต์ที่เลยเถิดจนทำให้เกิดเป็นดราม่าเบาๆ     ตอนนี้สถานการณ์น้ำท่วมกำลังเกิดขึ้นในหลายจังหวัด รวมไปถึงจังหวัดเชียงใหม่ และในวันนี้ (5 ตุลาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ครูแดง...