คลิปหญิงเจอสามีพากิ๊กมาฉีดวัคซีน เคยขอให้พามาแต่ถูกปฏิเสธ งานนี้บวกกันยับๆ…

Date:

การฉีดวัคซีนอาจเกิดอันตรายถึงตายได้ หากปฏิเสธไม่พาภรรยาไปฉีด แต่ดันพากิ๊กไปแทน!

 

ปัจจุบัน ยังมีคนบางส่วนที่ยังไงก็จะไม่ยอมฉีดวัคซีนป้องกันเชื้อโควิด-19 เด็ดขาด เพราะพวกเขากลัวว่าวัคซีนอาจทำให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย หรือเข้าไปเปลี่ยน DNA ที่อยู่ในร่างกาย (ซึ่งไม่เป็นความจริงนะ)

ล่าสุด ชายคนหนึ่งก็เกือบถึงตาย ระหว่างที่กำลังไปฉีดวัคซีน! แต่สาเหตุมันไม่ได้มาจากวัคซีนหรอกนะ เพราะชายคนนี้ดันถูกเมียมาจ๊ะเอ๋ ว่าพากิ๊กมาฉีดวัคซีนต่างหาก…

 

 

วันที่ 28 กรกฎาคมที่ผ่านมา ผู้ใช้ทวิตเตอร์ชาวฟิลิปปินส์ชื่อ @iamtix95 ซึ่งคาดว่าเป็นเจ้าหน้าที่ ณ สถานีฉีดวัคซีนในที่เกิดเหตุ เผยคลิปที่เขียนแคปชั่นประกอบเอาไว้ว่า “อันตราย ณ สถานีฉีดวัคซีน”

ในแคปชั่นยังระบุว่า ก่อนหน้านี้ฝ่ายภรรยาได้ขอสามีแล้วว่าพามาฉีดวัคซีนด้วยกันหน่อย แต่ถูกปฏิเสธ จึงมากับน้องสาวแทน ก่อนจะเจอว่าสามีของตัวเองอยู่กับกิ๊ก!

แน่นอนว่าเจอแบบนี้ ความโกรธพุ่งถึงจุดเดือดอย่างแน่นอน ช่วงต้นคลิปจึงจะเห็นว่าก่อนหน้านี้ได้มีปากเสียงเกิดขึ้นระหว่างสองฝ่าย

 

 

จากนั้นเป็นเหตุการณ์อลหม่านขึ้น เมื่อฝ่ายภรรยาและน้องสาว พยายามจะเขาไปเอาเรื่องกิ๊ก แต่ฝ่ายสามีก็พยายามป้องกันกิ๊กของตัวเองเอาไว้ ส่วนฝ่ายกิ๊ก ก็ได้มีการยกเก้าอี้มาโยนใส่ฝ่ายภรรยา

 

 

หลังจากนั้น เกิดเป็นการตะลุมบอนขึ้นเมื่อฝ่ายหญิงและน้องสาว เข้าถึงตัวกิ๊ก จึงรุมกระหน่ำกันอย่างเต็มเหนี่ยว

โดยมีฝ่ายสามีพยายามสุดชีวิตเพื่อห้ามมวย…

 

ชมคลิปเหตุการณ์เต็ม

 

หลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกมา ก็กลายเป็นกระแสไวรัลในตอนนี้ โดยมียอดคนดูสูงถึงกว่า 5 แสนวิวแล้วในตอนนี้

หลังจากนี้ เราก็ไม่รู้ว่าอนาคตของฝ่ายชายจะเป็นอย่างไรต่อไป แต่เชื่อว่ามันต้องจบลงไม่สวยแน่นอน… (เพราะฉะนั้น ไม่ควรเอาเป็นเยี่ยงอย่าง 555)

 

ที่มา : coconuts

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...