คลิปหญิงเจอสามีพากิ๊กมาฉีดวัคซีน เคยขอให้พามาแต่ถูกปฏิเสธ งานนี้บวกกันยับๆ…

Date:

การฉีดวัคซีนอาจเกิดอันตรายถึงตายได้ หากปฏิเสธไม่พาภรรยาไปฉีด แต่ดันพากิ๊กไปแทน!

 

ปัจจุบัน ยังมีคนบางส่วนที่ยังไงก็จะไม่ยอมฉีดวัคซีนป้องกันเชื้อโควิด-19 เด็ดขาด เพราะพวกเขากลัวว่าวัคซีนอาจทำให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย หรือเข้าไปเปลี่ยน DNA ที่อยู่ในร่างกาย (ซึ่งไม่เป็นความจริงนะ)

ล่าสุด ชายคนหนึ่งก็เกือบถึงตาย ระหว่างที่กำลังไปฉีดวัคซีน! แต่สาเหตุมันไม่ได้มาจากวัคซีนหรอกนะ เพราะชายคนนี้ดันถูกเมียมาจ๊ะเอ๋ ว่าพากิ๊กมาฉีดวัคซีนต่างหาก…

 

 

วันที่ 28 กรกฎาคมที่ผ่านมา ผู้ใช้ทวิตเตอร์ชาวฟิลิปปินส์ชื่อ @iamtix95 ซึ่งคาดว่าเป็นเจ้าหน้าที่ ณ สถานีฉีดวัคซีนในที่เกิดเหตุ เผยคลิปที่เขียนแคปชั่นประกอบเอาไว้ว่า “อันตราย ณ สถานีฉีดวัคซีน”

ในแคปชั่นยังระบุว่า ก่อนหน้านี้ฝ่ายภรรยาได้ขอสามีแล้วว่าพามาฉีดวัคซีนด้วยกันหน่อย แต่ถูกปฏิเสธ จึงมากับน้องสาวแทน ก่อนจะเจอว่าสามีของตัวเองอยู่กับกิ๊ก!

แน่นอนว่าเจอแบบนี้ ความโกรธพุ่งถึงจุดเดือดอย่างแน่นอน ช่วงต้นคลิปจึงจะเห็นว่าก่อนหน้านี้ได้มีปากเสียงเกิดขึ้นระหว่างสองฝ่าย

 

 

จากนั้นเป็นเหตุการณ์อลหม่านขึ้น เมื่อฝ่ายภรรยาและน้องสาว พยายามจะเขาไปเอาเรื่องกิ๊ก แต่ฝ่ายสามีก็พยายามป้องกันกิ๊กของตัวเองเอาไว้ ส่วนฝ่ายกิ๊ก ก็ได้มีการยกเก้าอี้มาโยนใส่ฝ่ายภรรยา

 

 

หลังจากนั้น เกิดเป็นการตะลุมบอนขึ้นเมื่อฝ่ายหญิงและน้องสาว เข้าถึงตัวกิ๊ก จึงรุมกระหน่ำกันอย่างเต็มเหนี่ยว

โดยมีฝ่ายสามีพยายามสุดชีวิตเพื่อห้ามมวย…

 

ชมคลิปเหตุการณ์เต็ม

 

หลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกมา ก็กลายเป็นกระแสไวรัลในตอนนี้ โดยมียอดคนดูสูงถึงกว่า 5 แสนวิวแล้วในตอนนี้

หลังจากนี้ เราก็ไม่รู้ว่าอนาคตของฝ่ายชายจะเป็นอย่างไรต่อไป แต่เชื่อว่ามันต้องจบลงไม่สวยแน่นอน… (เพราะฉะนั้น ไม่ควรเอาเป็นเยี่ยงอย่าง 555)

 

ที่มา : coconuts

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...