ครอบครัวฝรั่งเศสผวา ออกไปกางเต็นท์นอนที่ระเบียงเป็นเดือน เพราะเชื่อว่า “บ้านโดนผีสิง”

Date:

สำหรับเหล่าผู้อยู่อาศัยที่แถบสวนสาธารณะ  Semcoda ในย่าน Replonges ช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาพวกเขาต้องพบกับเรื่องราวแสนประหลาด เมื่อครอบครัวในอะพาร์ตเมนต์แถวๆ นั้นจู่ๆ ก็ออกมากางเต็นท์นอนบนระเบียง สร้างความแปลกใจให้กับผู้คนเป็นอย่างมาก

เรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้แน่นอนว่าต่อมาย่อมทำให้นักข่าวต้องลองเข้าไปตรวจสอบเรื่องที่เกิดขึ้นในเวลาต่อมา และมันก็เป็นที่นั่นเองที่พวกเขาได้เรียนรู้เรื่องราวของคุณแพทริเซียและเดวิด

 

 

อ้างอิงจากรายงานของสำนักข่าวในฝรั่งเศสคุณแพทริเซียและเดวิด เป็นคู่สามีภรรยาลูก 2 ซึ่งย้ายมาอยู่ในอะพาร์ตเมนต์ไม่ระบุนาม เมื่อช่วงเดือนกันยายนปีที่แล้ว

อะพาร์ตเมนต์ที่ว่านี้เป็นที่พักซึ่งสร้างขึ้นบนโรงเก็บเครื่องบินเก่าในปี 2016 ซึ่งถือว่ายังคงใหญ่มาก

อย่างไรก็ตามตั้งแต่ที่ครอบครัวนี้ย้ายเข้ามาอยู่ พวกเขากลับเริ่มที่จะพบเรื่องประหลาดมากมายภายในอะพาร์ตเมนต์ ตั้งแต่เงาแปลกๆ ที่ลูกสาวเห็น เสียงประหลาดในยามราตรี TV เปิดเองได้ ไฟที่จู่ๆ ก็ดับ หรือแม้แต่โทรศัพท์ที่วันดีคืนดีก็จะค้างไปเฉยๆ

 

 

เมื่อเจอเรื่องแปลกๆ และรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ แบบนี้บ่อยเข้า ไม่นานนักทางครอบครัวก็ตัดสินใจขอความช่วยเหลือจากกลุ่มคนที่ชื่อว่า “Magnetiseur”  ซึ่งอ้างว่าสามารถใช้พลังงานแม่เหล็กตรวจจับวิญญาณได้

โดยจากการตรวจสอบที่พักอย่างละเอียดพวกเขาได้บอกว่าอะพาร์ตเมนต์แห่งนี้มีดวงวิญญาณผู้หญิงคนหนึ่งจากศตวรรษที่ 19 สิงอยู่ และวิญญาณที่ว่าก็ต้องการให้ครอบครัวนี้ย้ายออกไปจากอะพาร์ตเมนต์เสียด้วย

นับว่าเป็นโชคร้ายของที่ครอบครัวนี้มากที่พวกเขาไม่ได้มีเงินมากขนาดจะย้ายออกจากที่พักเมื่อไหร่ก็ได้ เนื่องจากเดวิดนั้นเป็นคนพิการทำให้การจะย้ายที่อยู่แต่ละครั้งพวกเขาต้องอาศัยโครงการช่วยเหลือทางสังคมของฝรั่งเศสเป็นหลัก

ดังนั้นเพื่อที่จะแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อนตลอดช่วงกว่าหนึ่งเดือนที่ผ่านมา ครอบครัวนี้จึงตัดสินใจที่จะพากันหอบข้าวของไปนอนในเต็นท์ที่ระเบียงตอนกลางคืนอย่างที่เห็น ในขณะที่ยื่นเรื่องเพื่อขอเปลี่ยนอะพาร์ตเมนต์กับทางโครงการไปด้วย

 

 

แน่นอนว่าเรื่องราวที่ออกมานี้ในปัจจุบันถูกมองกันต่างๆ ออกไป เพราะทางบริษัทเจ้าของอะพาร์ตเมนต์ได้ออกมายืนยันว่าห้องของครอบครัวนี้ ไม่ได้มีอะไรผิดปกติ ผู้เช่าก่อนหน้า 2 รายก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร

ในขณะที่อีกหลายคนไม่น้อยก็มองว่ามันจะเป็นไปได้ไหมที่เรื่องราวแปลกๆ นี้จะเกิดจากการสะสมของคาร์บอนมอนอกไซด์ ซึ่งไม่มีสีและกลิ่น ทำให้ยากที่จะตรวจพบได้ และอยู่เบื้องหลังเรื่องผีๆ มาหลายเรื่องราวนั่นเอง

 

 

ที่มา odditycentral, leprogres และ lanouvellerepublique

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่าเพจโพสต์โควตชิซูกะ คนบางกลุ่มไม่พอใจ มีแย้ง ‘ไม่ใช่ของจริง’ เพจโต้ด้วยต้นฉบับ

เพจภาษาญี่ปุ่นโพสต์คำพูดของ 'ชิซุกะ' จากเรื่อง โดราเอม่อน เดอะมูฟวี่ กลายเป็นดราม่า เนื่องจากคนบางไม่พอใจ แถมยังมีมาแย้งว่า 'ของจริงไม่ได้แปลแบบนี้แน่นอน' เพจเลยเอาต้นฉบับมาโชว์ให้ดู   เมื่อวันที่...

สรุปดราม่า อิลสลิก เดือดร้านที่จ้างไปเล่น ลามไปพาดพิงแซะถึง ตูน-บอดี้แสลม 

กำลังเป็นประเด็นร้อนบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ เมื่อ 'อิลสลิก' (Illslick) แร็พเปอร์ชื่อดัง เจ้าของฉายา Mr.Legendary ได้มีประเด็นร้อนกับร้านที่จ้างไปเล่นคอนเสิร์ต จนเจ้าตัวออกมาพูดตำหนิร้านกลางเวทีคอนเสิร์ต แล้วได้ลามไปพาดพิงแซะถึง...

เปิดตำนาน ควงพริ้ว ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิก ภาพยังติดตาจนถึงทุกวันนี้

พอทำบทความเรื่อง "พรี่คาซึยะ" แล้วก็ทำให้ผมนึกถึงเรื่องบางเรื่องขึ้นมาได้... เป็นตำนานแห่งที่เกิดขึ้นในโลกอินเตอร์เน็ตเมื่อราว ๆ 15-20 ปีที่แล้ว เชื่อว่าหลายคนต่างก็ต้องเคยพบเจอมาก่อน นั่นก็คือ "ตำนานควงพริ้ว" ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิกที่ใครก็ไม่อยากเจอ...

เผยคลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุด ชาวเน็ตแห่แซวขำๆ จนเกิดเป็นดราม่าเบาๆ

คลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุดได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาบนโลกโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตแห่มาแซวกันขำๆ แต่มีบางคอมเมนต์ที่เลยเถิดจนทำให้เกิดเป็นดราม่าเบาๆ     ตอนนี้สถานการณ์น้ำท่วมกำลังเกิดขึ้นในหลายจังหวัด รวมไปถึงจังหวัดเชียงใหม่ และในวันนี้ (5 ตุลาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ครูแดง...